Nha-sĩ-bác sĩ-nha-khoa-3t

Bác sĩ Phan Xuân Sơn

Bác sĩ Phan Xuân Sơn - Chuyên gia Nha khoa hàng đầu

Bác sĩ Phan Xuân Sơn là nha sĩ với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành. Bác sĩ Sơn chuyên sâu về các lĩnh vực như điều trị bệnh lý răng miệng, phục hồi chức năng răng miệng và thẩm mỹ nha khoa. Với kỹ năng chuyên môn cao, sự tận tâm với bệnh nhân, cung cấp dịch vụ nha khoa chất lượng cao, Bác sĩ Sơn đã trở thành lựa chọn tin cậy của hàng ngàn khách hàng.

Bac si phan xuan son 3

I. Giới thiệu chung:

 • Họ và tên: Bác sĩ Phan Xuân Sơn
 • Chuyên khoa: Răng Hàm Mặt
 • Kinh nghiệm: Hơn 10 năm
 • Chức vụ hiện tại: Giám đốc Trung tâm Nha khoa 3T
 • Nơi công tác: Số 6 Nguyễn Cửu Đàm P.Tân Sơn Nhì Q.Tân Phú

II. Trình độ chuyên môn sâu rộng

Các lĩnh vực chuyên môn

Bác sĩ Phan Xuân Sơn là nha sĩ chuyên môn sâu về phục hình chức năng-thẩm mỹ, cấy ghép Implant và niềng răng-chỉnh nha, có hơn 10 năm kinh nghiệm giúp mọi người có nụ cười đẹp và khỏe mạnh. Bác sĩ tốt nghiệp Đại học Y Dược TP.HCM với bằng cấp Bác sĩ Răng Hàm Mặt và sau đó tiếp tục hoàn thành chương trình đào tạo chuyên sâu về chỉnh nha và cấy ghép Implant tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ương, Bệnh viện trung ương Huế…

Với chuyên môn và kinh nghiệm của mình, Bác sĩ Sơn có thể điều trị nhiều vấn đề khác nhau, bao gồm:

-Mất răng đơn lẻ, mất răng toàn hàm

-Răng hô, móm, khấp khểnh

-Sai lệch khớp cắn

Ngoài chuyên môn về chỉnh nha và cấy ghép Implant, Bác sĩ Sơn còn có kiến thức sâu rộng về nha khoa tổng quát, có thể cung cấp cho bệnh nhân các dịch vụ nha khoa khác như:

-Khám răng định kỳ

-Vệ sinh răng miệng

-Tẩy trắng răng

-Trám răng

-Nhổ răng thông thường và tiểu phẫu răng khôn

-Điều trị lấy tuỷ răng…

Quá trình học tập của Bác sĩ Phan Xuân Sơn: Hành trình Chuyên Môn Vượt Trội

Đại học Y Dược Tp.HCM – Nền tảng vững chắc

 • Tốt nghiệp Đại học Y Dược Tp.HCM niên khóa 2008-2014 (6 năm đào tạo): Chuyên ngành Răng Hàm Mặt
 • Giấy phép hành nghề khám chữa bệnh số 008315/ĐL-CCHN: Được cấp bởi Bộ Y Tế

Chuyên sâu không ngừng – Nâng tầm tay nghề

 • 2014-2016: Chứng chỉ phẫu thuật cấy ghép Implant – Bệnh viện Răng Hàm Mặt Tp.HCM
 • 2016-2018: Chứng chỉ chỉnh nha nâng cao – Bệnh viện Đại học Y Dược Huế
 • 2023 – nay: Chứng chỉ cấp cứu trong Răng Hàm Mặt – Viện 115

Kinh nghiệm dày dặn – Uy tín hàng đầu

  • Nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa
  • Từng đảm nhiệm các vị trí quan trọng tại các bệnh viện và phòng khám nha khoa lớn
  • Giám đốc chuyên môn Nha Khoa 3T từ năm 2015 đến nay

Hình ảnh Bác sĩ Sơn nhận bằng tốt nghiệp khoá học chỉnh nha nâng cao năm 2017, sau 2 năm học tập và rèn luyện.

IMG 3845

Bác sĩ Sơn cũng thường xuyên tham gia nhiều hội thảo quốc tế, các khoá học trong và ngoài nước để nâng cao tay nghề, đưa những ứng dụng nha khoa mới về phòng khám của mình.

Nha sĩ dự hội thảo

Bác sĩ Sơn được Đài THVL mời tư vấn sức khoẻ răng miệng trên chuyên mục “Lời Cảnh Báo” về vấn đề sử dụng miếng dán tẩy trắng răng năm 2016.

IMG 3846

Tích cực tham gia các hoạt động xã hội:

Bác sĩ Sơn còn được biết đến là người rất tích cực tham gia các chương trình khám răng từ thiện, đây là những hoạt động xã hội ý nghĩa, mang đến dịch vụ chăm sóc răng miễn phí cho những người vùng sâu, ít có cơ hội tiếp xúc với nha khoa, đặc biệt là trẻ em. Từ đó góp phần:

 • Cải thiện sức khỏe răng miệng: Giúp người dân vùng sâu được khám và điều trị các bệnh lý răng miệng, nâng cao sức khỏe răng miệng.
 • Nâng cao nhận thức: Tăng cường hiểu biết về tầm quan trọng của việc chăm sóc sức khỏe răng miệng, góp phần xây dựng cộng đồng khỏe mạnh.
 • Lan tỏa lòng nhân ái: Thúc đẩy tinh thần tương thân tương ái, giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn ở vùng sâu vùng xa.

III. Kinh nghiệm dày dặn và thành tích

Hơn 10 năm kinh nghiệm kiến tạo nụ cười rạng rỡ

Với hơn 10 năm kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực nha khoa, Bác sĩ Sơn đã khẳng định mình là một chuyên gia uy tín được đông đảo bệnh nhân tin tưởng. Trải qua hàng ngàn ca điều trị thành công, nha sĩ Sơn đã mang đến nụ cười rạng rỡ cho rất nhiều bệnh nhân, giúp họ tự tin hơn trong cuộc sống.

Sự tận tâm và chuyên nghiệp

Nha sĩ Sơn luôn đặt tâm huyết vào từng ca điều trị, cẩn thận thăm khám và tư vấn phương pháp phù hợp cho từng khách hàng. Với chuyên môn cao và tay nghề điêu luyện, nha sĩ Sơn thực hiện các kỹ thuật nha khoa một cách chính xác, nhẹ nhàng và hiệu quả.

Kiến thức chuyên môn sâu rộng

Nha sĩ Sơn không ngừng học hỏi, cập nhật những kiến thức và kỹ thuật nha khoa tiên tiến trên thế giới. Tham gia nhiều hội thảo chuyên ngành trong và ngoài nước, nha sĩ Sơn luôn áp dụng những phương pháp điều trị hiện đại, an toàn và hiệu quả cho khách hàng.

Xây dựng đội ngũ nhân viên tận tình

Hỗ trợ nha sĩ Sơn là đội ngũ Y Bác sĩ giàu kinh nghiệm và nhiệt tình. Luôn sẵn sàng lắng nghe và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng, đội ngũ Y Bác sĩ góp phần tạo nên môi trường điều trị thoải mái và thân thiện.

Những trường hợp điển hình

Bác sĩ phan xuân sơn đã thực hiện thành công hơn 1000 ca Implant, răng sứ thẩm mỹ, niềng răng thành công​

1. Niềng răng cho bệnh nhân bị hô nặng:

 • Vấn đề ban đầu: Bệnh nhân N.T.M, 18 tuổi, bị hô nặng do di truyền. M. tự ti về ngoại hình, gặp các vấn đề về khớp cắn và không dám giao tiếp với mọi người.
 • Giải pháp: Nha sĩ Sơn tư vấn cho M. niềng răng bằng mắc cài kim loại. Niềng răng sẽ giúp điều chỉnh răng về vị trí mong muốn, khắc phục tình trạng hô, giúp cải thiện thẩm mỹ, chức năng ăn nhai và sức khỏe răng miệng
 • Kết quả: Sau 2 năm niềng răng, M. đã có nụ cười đẹp, hài hòa và tự tin hơn. M. vui vẻ và cởi mở hơn trong giao tiếp.
trước sau khi niềng răng hô
Trước sau khi niềng răng hô

2. Cấy ghép implant hoàn toàn cho bệnh nhân mất răng:

 • Vấn đề ban đầu: Bệnh nhân N.T.L, 60 tuổi, đã mất nhiều răng do tuổi tác và các bệnh lý về răng miệng. Bà L. gặp nhiều khó khăn trong việc ăn uống và giao tiếp.
 • Giải pháp của nha sĩ Sơn: Nha sĩ Sơn đã thực hiện khám tổng quát và lên kế hoạch cấy ghép implant cho bà L. Cấy ghép implant là phương pháp phục hồi răng đã mất hiệu quả và bền vững hiện nay.
 • Kết quả: Sau khi cấy ghép implant, bà L. đã có thể ăn uống và giao tiếp bình thường trở lại. Bà L. rất hài lòng với kết quả điều trị và tự tin hơn với nụ cười của mình.
Trước và sau khi cấy Implant răng hàm
Trước và sau khi cấy Implant răng hàm

3. Phục hồi thẩm mỹ nụ cười với veneer sứ:

 • Vấn đề ban đầu:Bệnh nhân T.K.D, 28 tuổi, hàm răng không đều, ảnh hưởng đến thẩm mỹ nụ cười. Anh D. mong muốn sở hữu nụ cười trắng sáng và đều đặn hơn.
 • Giải pháp của nha sĩ Sơn: Nha sĩ Sơn đã tư vấn cho anh D. phương pháp phục hồi thẩm mỹ nụ cười bằng veneer sứ. Veneer sứ là những mặt dán mỏng được gắn lên bề mặt răng để che đi những khuyết điểm về hình dạng và màu sắc của răng.
 • Kết quả: Sau khi thực hiện dán veneer sứ, anh D. đã sở hữu nụ cười trắng sáng, đều đặn và rạng rỡ. Anh D. vô cùng hài lòng với kết quả điều trị và tự tin hơn trong giao tiếp.
Trước và sau khi bọc sứ thẩm mỹ 4 răng cửa
Trước và sau khi bọc sứ thẩm mỹ 4 răng cửa

4. Phục hồi răng mất nguyên hàm cho bệnh nhân bị viêm nha chu lâu năm:

Vấn đề ban đầu: Bệnh nhân N.T.H, 45 tuổi, đến gặp nha sĩ Sơn với tình trạng viêm nha chu nặng. Chị H. bị lung lay răng, chảy máu chân răng mức độ nặng và hôi miệng nhiều năm nay.

Giải pháp của nha sĩ Sơn:

 • Nha sĩ Sơn đã thực hiện thăm khám kỹ lưỡng và chẩn đoán nguyên nhân gây viêm nha chu cho chị H.
 • Sau đó, tiến hành nhổ bỏ những răng lung lay không thể giữ lại được.
 • Tiếp theo, phục hình lại răng mới cho bệnh nhân bằng phương pháp cấy ghép Implant nguyên hàm để có thể ăn nhai dễ dàng hơn.
 • Nha sĩ Sơn cũng hướng dẫn chị H. cách vệ sinh răng miệng đúng cách để ngăn ngừa bệnh tái phát.

Kết quả:

 • Sau 3 tháng phục hồi răng mới bằng phương pháp cấy ghép Implant, chị H. rất hài lòng với kết quả điều trị và tự tin hơn với nụ cười của mình.
Trồng răng tháo lắp trên Implant
Trồng răng tháo lắp trên Implant

IV. Lời chứng thực của bệnh nhân.

đánh giá khách hàng 1

Chị Nguyễn Thị A:

“Tôi đến nha khoa 3T để điều trị tật cười hở lợi. Bác sĩ Sơn đã tư vấn và thực hiện phương pháp thẩm mỹ nụ cười cho tôi. Sau khi điều trị, tôi hoàn toàn hài lòng với kết quả. Nụ cười của tôi giờ đây tự nhiên và rạng rỡ hơn rất nhiều.”

đánh giá khách hàng 2

Chị Trần Thị T:

“Tôi bị mất răng nhiều năm và gặp nhiều khó khăn trong việc ăn uống. Sau khi được bác sĩ Sơn tư vấn, tôi quyết định cấy ghép implant. Quá trình điều trị diễn ra suôn sẻ và hiệu quả. Giờ đây, tôi có thể ăn uống thoải mái và tự tin hơn.”

đánh giá khách hàng 3

Chị Lê Thị C:

“Tôi đến nha khoa 3T để tẩy trắng răng. Bác sĩ Sơn đã tư vấn kỹ lưỡng về phương pháp tẩy trắng phù hợp với tình trạng răng của tôi. Sau khi điều trị, răng tôi trắng sáng hơn rất nhiều. Tôi rất hài lòng với kết quả và dịch vụ chuyên nghiệp của nha khoa 3T.”

Và còn nhiều đánh giá khác về Bác sĩ Sơn trên FanpageGoogle map của Nha Khoa 3T. Bạn có thể tham khảo trên để có thể đặt trọn niềm tin vào chúng tôi.

Địa chỉ Nha Khoa 3T.

(Tận Tâm-Tiên Tiến-Tin Tưởng)

Hotline tư vấn và đặt lịch: 0913121713

Địa chỉ: Số 6 Nguyễn Cửu Đàm P.Tân Sơn Nhì Q.Tân Phú

Thời gian làm việc : thứ 2- thứ 7 , 8-20h, CN nghỉ