img

Bọc Răng Sứ Hai Hàm Bao Nhiêu Tiền?

Bọc răng sứ hai hàm là một giải pháp thẩm mỹ phổ biến, giúp cải thiện hàm răng bị hư tổn hay không đều. Tuy nhiên, chi phí bọc răng sứ hai hàm thường khiến nhiều người băn khoăn. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc “bọc răng sứ hai hàm bao nhiêu tiền” và hướng dẫn bạn lựa chọn nha khoa uy tín.

bọc răng sứ hai hàm
Bọc Răng Sứ Hai Hàm Bao Nhiêu Tiền?

1. Bọc răng sứ hai hàm – Giải pháp thẩm mỹ và chức năng

1.1. Bọc răng sứ là gì?

Bọc răng sứ là phương pháp sử dụng vật liệu sứ để phủ lên bề mặt răng tự nhiên, giúp khắc phục các vấn đề về màu sắc, hình dạng, kích thước và độ căng của răng. Quá trình này giúp cải thiện hàm răng không đều, răng bị mài mòn nhiều, răng bị ố vàng bẩm sinh hay răng bị vỡ mẻ do chấn thương, sâu răng đục rỗng…

Bọc răng sứ có thể thực hiện trên 1 chiếc răng hoặc toàn bộ 2 hàm tùy thuộc vào mức đô tổn thương của hàm răng.

1.2. Lợi ích của bọc răng sứ hai hàm

Thẩm mỹ: Bọc răng sứ giúp cải thiện nụ cười, tăng sự tự tin và hài lòng với hàm răng của bạn.

Chức năng: Bọc răng sứ giúp phục hồi chức năng ăn nhai, nói chuyện và giữ vệ sinh miệng.

Bảo vệ răng: Bọc răng sứ giúp bảo vệ răng tự nhiên khỏi các tác nhân gây hư hại như vi khuẩn và axit.

truoc sau khi boc rang su
Một trường hợp nên bọc răng sứ 2 hàm

2. Giá bọc răng sứ hai hàm – Yếu tố ảnh hưởng và mức giá Bọc răng sứ hai hàm

2.1. Yếu tố ảnh hưởng đến giá bọc răng sứ hai hàm

Loại răng sứ bạn chọn: Có nhiều loại sứ khác nhau với mức giá và chất lượng khác nhau, như sứ thường (sứ kim loại, sứ titan), răng toàn sứ thẩm mỹ zirconia, lava plus, cercon, mặt dán sứ lithium disilicate…Răng sứ càng cao cấp thì giá bọc răng sứ 2 hàm càng cao.

Kỹ thuật bọc răng: Có nhiều kỹ thuật bọc răng khác nhau, như bọc răng sứ truyền thống, bọc răng sứ không mài nhỏ răng, bọc răng sứ CAD/CAM.

Số lượng răng bọc: Chi phí càng cao khi số lượng răng cần bọc càng nhiều. Bọc răng sứ hai hàm thường là 16 răng, số lượng răng thay đổi tùy thuộc vào tình trạng răng của mõi người.

Nha khoa bạn chọn: Chi phí cũng phụ thuộc vào nha khoa bạn chọn, với mức giá và chất lượng dịch vụ khác nhau.

cac loai rang su
Giá bọc răng sứ hai hàm tùy thuộc vào loại răng sứ tốt nhất bạn chọn.

2.2. Mức giá bọc răng sứ hai hàm bạn có thể tham khảo

Dựa vào các yếu tố trên, chi phí bọc răng sứ hai hàm có thể dao động từ 20 triệu đồng đến 100 triệu đồng hoặc hơn. Để có được mức giá chính xác, bạn nên tham khảo trực tiếp tại nha khoa.

Dưới đây là bảng giá 1 chiếc răng sứ tại Nha Khoa 3T:

BẢNG GIÁ BỌC RĂNG SỨ 2024

GIÁ

(1 Răng)

Răng Sứ Kim Loại MỸ

(BH 3 năm)

1.000.000

Răng Sứ Titan

(BH 5 năm)

1.500.000

Răng Toàn Sứ ZIRCONIA Dmax, Venus...

(BH 5 năm)

2.500.000

Răng Toàn Sứ DDbio (New)

(BH 10 năm)

3.500.000

Răng Toàn Sứ CERCON

(BH 10 năm)

5.000.000

Răng Toàn Sứ LAVA PLUS

(BH 15 năm)

6.000.000

Mặt Dán Sứ VENEER

(BH 10 năm)

5.000.000

RĂNG HƯ NẶNG CẦN TÁI TẠO

-Tái Tạo Cùi / Cắm Chốt Răng

300.000 - 500.000
Giá bọc răng sứ hai hàm được tính dựa vào loại răng sứ nhân với số răng cần làm.

3. Lựa chọn nha khoa uy tín để bọc răng sứ hai hàm

Bọc răng sứ hai hàm là một trong những phương pháp không thể hoàn nguyên lại răng thật sau khi thực hiện, phục hình răng sứ sẽ theo bạn suốt đời, do đó, bạn cần lưa chọn nha khoa uy tín, Bác sĩ có tay nghề cao, kèm răng sứ chính hãng, có chế bảo hành răng sứ lâu dài để thực hiện

3.1. Kinh nghiệm và chuyên môn của nha sỹ:

Khi lựa chọn nha khoa để bọc răng sứ hai hàm, bạn nên tìm hiểu về kinh nghiệm và chuyên môn của các bác sĩ nha khoa. Một bác sĩ có kinh nghiệm và chuyên môn cao sẽ giúp đảm bảo kết quả thẩm mỹ và chức năng tốt hơn.

rang su duc
Răng sứ công nghệ CAD/CAM

3.2. Công nghệ và thiết bị

Nha khoa sử dụng công nghệ và thiết bị hiện đại sẽ giúp quá trình bọc răng sứ hai hàm diễn ra nhanh chóng, chính xác và ít đau đớn. Hãy tìm hiểu về công nghệ và thiết bị mà nha khoa sử dụng trước khi quyết định.

3.3. Chất lượng vật liệu sứ

Loại sứ được sử dụng trong quá trình bọc răng sứ hai hàm ảnh hưởng đến độ bền, thẩm mỹ và chi phí. Hãy chọn nha khoa sử dụng các loại sứ chất lượng cao, như răng toàn sứ zirconia, ddbio, cercon, lava plus hay sứ lithium disilicate, để đảm bảo kết quả tốt nhất.

3.4. Dịch vụ chăm sóc và bảo hành

Một nha khoa uy tín thường cung cấp dịch vụ chăm sóc răng sứ định kỳ và chế độ bảo hành rõ ràng cho khách hàng sau khi bọc răng sứ hai hàm. Điều này giúp bạn yên tâm hơn về chất lượng dịch vụ và kết quả bọc răng sứ.

Lưu ý, răng sứ chính hãng có thời gian bảo hành từ 8-15 năm, không có răng sứ bảo hành trọn đời như một số nha khoa đang quảng cáo.

thẻ bào hành răng sứ Cercon chính hãng
Thẻ bào hành răng sứ Cercon chính hãng 8 năm

3.5. Đánh giá từ khách hàng

Đọc các đánh giá từ khách hàng trước đây cũng là cách hiệu quả để tìm hiểu về chất lượng dịch vụ của nha khoa. Bạn có thể tìm kiếm đánh giá trên mạng xã hội, diễn đàn hay trang web chuyên về sức khỏe răng miệng.

4. Kết luận

Bọc răng sứ hai hàm là một giải pháp thẩm mỹ và chức năng hiệu quả, giúp cải thiện hàm răng không đều, răng bị mài mòn hay răng bị vỡ. Tuy nhiên, chi phí bọc răng sứ hai hàm phụ thuộc vào nhiều yếu tố như loại sứ, kỹ thuật bọc răng, số lượng răng bọc và nha khoa bạn chọn. Để đảm bảo kết quả tốt nhất, hãy lựa chọn nha khoa uy tín với bác sĩ có kinh nghiệm, chuyên môn cao và sử dụng công nghệ, thiết bị hiện đại.

Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn hiểu rõ hơn về câu hỏi “bọc răng sứ hai hàm bao nhiêu tiền” và cung cấp những lưu ý quan trọng khi lựa chọn nha khoa. Chúc bạn sớm tìm được địa chỉ uy tín để thực hiện dịch vụ bọc răng sứ hai hàm, mang lại nụ cười tự tin và hàm răng khỏe mạnh!

Để rõ hơn về giá bọc răng sứ 2 hàm 16 răng, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi nhé:

NHA KHOA 3T – địa chỉ bọc răng sứ chính hãng tại TPHCM

(Tận Tâm-Tiên Tiến-Tin Tưởng)

FANPAGE NHA KHOA 3T.

Hotline: 0913121713

Địa chỉ: Số 6 Nguyễn Cửu Đàm P.Tân Sơn Nhì Q.Tân Phú

Thời gian làm việc: Thứ 2 đến thứ 7: 8h00 – 20h00