img

Giá của một lần tẩy trắng răng?

Câu Hỏi:

Chào Nha Khoa, răng em bị úa vàng do thói quen hút thuốc và uống cà phê nên em đang có dự định tẩy trắng răng. Em có tìm hiểu thì thấy giá tẩy trắng răng rất khác nhau ở nhiều cơ sở Nha Khoa. Ở các quận trung tâm giá rất cao trong khi ở các quận lân cận thì mềm hơn. Bạn em có giới thiệu em qua Nha Khoa mình để tẩy trắng, em muốn biêt giá của 1 lần tẩy trắng răng tại đây là bao nhiêu? Em xin cảm ơn Nha Khoa 3T.

Nha Khoa trả lời giá của một lần tẩy trắng răng?

Chào bạn! trước hết,cảm ơn bạn đã tin tưởng và nhắn tin chia sẻ những trăn trở của bạn cho chúng tôi. Sau đây, Nha khoa 3T sẽ giải đáp câu hỏi vể giá 1 lần tẩy trắng răng của bạn nhé.

Tẩy trắng răng là phương pháp sử dụng những hóa chất chuyên dụng kết hợp với năng lượng ánh sáng để làm trắng răng. Phản ứng oxy hóa cắt đứt các nối đôi của chất hữu cơ tạo màu trong răng.

Giá của một lần tẩy trắng răng?

Nhu cầu thẩm mỹ ngày càng cao và ai cũng mong muốn bản thân có được hàm răng chắc đều và trắng sáng. Thế nhưng không phải ai cũng có được màu răng như mơ ước, cho nên nhu cầu tẩy trắng răng cải thiện nụ cười ngày càng phổ biến và cần thiết.

Răng trắng sáng tự nhiên sẽ giúp bạn có nụ cười tự tin và tăng thẩm mỹ khuôn mặt nói chung.

xem thêm: tẩy trắng răng giá bao nhiêu?

Việc thực hiện tẩy trắng trên bệnh nhân luôn phải đảm bảo tiêu chuẩn của do Bộ Y Tế đề ra như sau:

1.Trước khi tẩy răng phải được vệ sinh sạch sẽ toàn diện, không còn mảng bảm trên răng và vôi răng nhiều.Sau đó, Bác sĩ sẽ cách ly nướu khỏi răng, tránh cho nướu răng tiếp xúc trực tiếp với thuốc tẩy trắng gây bỏng rát và phỏng nướu răng.

2.Tiến hành bôi thuốc lên mặt ngoài răng cần tẩy. Gel tẩy trắng phải có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng và được Bộ Y Tế cấp phép sử dụng. Tại Nha Khoa 3T, chúng tôi dùng gel Pola Office (USA) với độ PH=7, hoàn toàn không gây hại cho men răng và ngà răng.

3.Sau khi bôi thuốc, Bác sĩ sẽ bật đèn Halogen chiếu lên răng để kích hoạt thuốc tẩy trắng phát huy tác dụng. Đèn halogen phải có công suất đủ lớn mới có thể hoạt hóa thuốc tẩy trắng. Thời gian chiếu đèn được quy đinh 20 phút và sau đó phải thực hiện thay thuốc và chiếu đèn thêm 1-2 lần nữa mới kết thúc.

4.Cuối cùng, Bác sĩ sẽ lau toàn bộ gel tẩy trên răng và tiến hành vệ sinh răng miệng, dăn dò những thực phầm đậm màu cần kiêng cữ sau tẩy trắng trong khoảng 2 tuần để kết thúc quá trình tẩy trắng.

Toàn bộ quá trình tẩy trắng chỉ diễn ra trong khoảng thời gian 60 phút.

quy trình tẩy trắng răng

Về giá của 1 lần tẩy trắng răng tại Nha Khoa 3T tùy thời điểm sẽ có giá gốc và giá ưu đãi như sau:

BẢNG GIÁ TẨY TRẮNG RĂNG 2024

GIÁ (2 hàm)

1.Tẩy trắng răng Laser

(2 lần trong 90 phút)

900.000

2.Tẩy trắng tại nhà 

(Máng đeo + Gel tẩy 7 ngày)

800.000

3.COMBO kết hợp:

-Cạo vôi răng

-Tẩy Trắng Răng Laser

-Tẩy Trắng Răng tại nhà

1.500.000

Bạn muốn được tư vấn kĩ càng hơn về các vấn đề răng và đặc biệt quan tâm đến vấn đề tải trắng răng. Hãy liên hệ với nha khoa 3T qua:

FANPAGE NHA KHOA 

Địa chỉ: Số 6 Nguyễn Cửu Đàm P.Tân Sơn Nhì Q.Tân Phú.
-Sđt: 028 62724982 – 0913121713
-Làm việc: thứ 2 – thứ 7(8-20h), CN nghỉ