img

Giá Răng Sứ Cercon, Cercon HT & Bảng Giá Răng Toàn Sứ Thẩm Mỹ Mới Nhất

Răng sứ Cercon (HT) nói riêng và răng toàn sứ thẩm mỹ nói chung đang ngày càng được nhiều người lựa chọn để điều trị bọc răng sứ với mong muốn có một hàm răng trắng đẹp, đều màu và chắc khỏe. Với cấu tạo hoàn toàn từ sứ, loại răng sứ này mang trong mình rất nhiều ưu điểm vượt trội so với các loại răng sứ khác trên thị trường.

Răng sứ Cercon và răng sứ Cercon HT là gì?

Răng sứ Cercon là một loại sứ của Dentsply Sirona, được làm từ oxit zirconium và sử dụng cách đây rất lâu trong Nha Khoa thẩm mỹ và phục hồi. Răng sứ Cercon bền chắc, chống gãy và chịu lực nhai rất tố. Loại sứ này cứng hơn khoảng năm lần so với các loại răng sứ thông thường khác. Quan trọng nhất, zirconium có tính tương hợp sinh học với cơ thể con người. Do đó, bọc răng sứ Cercon là một lựa chọn rất tốt trong môi trường miệng để phục hồi thẩm mỹ và chức năng cho răng thật.

Răng toàn sứ Cercon cũng là lựa chọn như một giải pháp cho những ai mong muốn có một hàm răng trắng sáng đều màu, tự nhiên.

Răng sứ Cercon HT (thế hệ sau của Cercon) là từ viết tắt của Cercon High Technique được hiểu là răng sứ kỹ thuật cao, siêu cứng, siêu bền.

Khác với dòng răng sứ Cercon thường, răng Cercon HT được bổ sung kết cấu khung sườn là Zirconium Dioxit,có độ dày 0,5mm giúp tăng độ chịu lực của răng lên gấp 6 lần (Răng Cercon thường chỉ tăng lên 5 lần.

Giá Răng Sứ Cercon, Cercon HT & Bảng Giá Răng Toàn Sứ Thẩm Mỹ Mới Nhất

Hình thực tế răng sứ Cercon.

So sánh răng toàn sứ và răng sứ kim loại:

Răng sứ KIM LOẠI. Giá thành rẻ, ít tốn kém, vì bên trong lòng mão là kim loại nên sử dụng 1 thời gian sẽ bị oxi hóa làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ( đen viền nướu, viêm nuớu, hôi miệng, màu sắc không sáng vì bị ánh kim loại bên trong)

Răng TOÀN SỨ. Lòng mão được đúc 100% bằng sứ trắng nên sẽ không có hiện tượng bị ánh thâm ra ngoài. Màu sắc sáng trắng lên miệng rất tươi và tự nhiên, tạo sự hài hòa cho khuôn mặt bạn.

Giá Răng Sứ Cercon, Cercon HT & Bảng Giá Răng Toàn Sứ Thẩm Mỹ Mới Nhất

Răng Cercon 100% được bằng sứ.

Ưu điểm của sứ Cercn (HT) So Với các loại răng toàn sứ khác:

Răng sứ Cercon và Cercon HT là “lựa chọn vàng” của dịch vụ bọc răng sứ bởi vô số ưu điểm mà nó mang lại:

Tương thích với cơ thể rất tốt

Răng sứ Cercon (HT) không chứa kim loại và hoàn toàn được làm từ sứ thẩm mỹ.

Cấu toàn 100% từ ocid zirconium, có tương thích sinh học cao với môi trường miệng, độ dẫn nóng và lạnh truyền nhiệt thấp, giúp duy trì môi trường miệng khỏe mạnh và không bị quá mẫn cảm với bất cứ thành phần nào của răng sứ.

Độ bền cao

Zirconia rất cứng, khó nứt vỡ, do đó có độ bền dẻo chống đứt gãy.

Các phục hình bằng răng sứ Cercon có tuổi thọ cao trên 20 năm và chống mài mòn tốt

Không bị ăn mòn hóa học do nước bọt.

Phục hình răng sứ Cercon (HT) rất chắc chắn, an toàn và bảo tồn cấu trúc răng khỏe mạnh.

Mão sứ Cercon (HT) đã được sử dụng rất lâu và có nhiều nghiêm cứu ghi nhận chất lượng trên lâm sàng, là một vật liệu công nghệ cao với giá trị độ bền rất cao.

độ cứng răng sứ cercon

Độ cứng răng sứ Cercon.

Hình đồ họa cho thấy răng sứ Cercon có độ cứng 1200 MPa, cứng hơn cả răng thật răng là 750 MPa.

Tính thẩm mỹ cao – Đẹp tự nhiên như răng thật

Răng sứ Cercon (HT) được đánh giá cao về tính thẩm mỹ vì có cấu tạo hoàn toàn từ sứ từ phần khung sườn, lớp trong cho đến lớp ngoài nên không có hiện tượng bị lộ viền đen hay xỉn màu nhanh như răng sứ kim loại. Răng sứ Cercon rất thích hợp để bọc sứ răng cửa.

Mão và cầu răng sứ làm từ Cercon giống như răng tự nhiên và có tính thẩm mỹ cao. Răng sứ Cercon (HT) có độ bóng cao, có khả năng chống lại vết ố tốt hơn so với mão sứ acrylic hoặc composite nền dễ chăm sóc và làm sạch hơn.

Giá Răng Sứ Cercon, Cercon HT & Bảng Giá Răng Toàn Sứ Thẩm Mỹ Mới Nhất

Răng sứ Cercon chính hãng.

Quy trình bọc răng sứ Cercon(HT):

Bước 1: Thăm khám và chẩn đoán tình trạng răng. Tư vấn kế hoạch điều trị, thời gian thực hiện và chi phí cho khách hàng.

Bước 2: Vệ sinh răng, làm sạch răng miệng tổng thể trước khi thực hiện răng sứ

Vệ sinh răng miệng, cạo vôi đánh bóng hoặc điều trị sâu răng (nếu có).

Bước 3: Thiết kế hình răng sứ Cercon có hình dạng và phù sắc phù hợp với răng của bạn.

Lấy dấu răng trong miệng, để thiết kế hình dáng răng tương lai theo phần mềm thẩm mỹ phù hợp với các răng còn lại. Chụp hình ngoài mặt của bệnh nhân để tham khảo, xác định hình thái răng, nhằm tối ưu hóa thẩm mỹ cho từng cá nhân riêng biệt.

Giá Răng Sứ Cercon, Cercon HT & Bảng Giá Răng Toàn Sứ Thẩm Mỹ Mới Nhất

Quy trình bọc răng sứ Cercon.

Bước 4: Gắn mão sứ tạm thời trong thời gian chờ đợi răng sứ Cercon để bạn có thể sinh hoạt, ăn uống bình thường không bị trống răng.

Gắn mão sứ tạm để khách hàng quen và cảm thấy hài lòng với bộ răng mới.

Bước 5: Thử răng sứ Cercon trên miệng, kiềm tra độ khít sát, màu răng, khớp cắn…và có những điều chỉnh khi cần thiết.

Bước 6: Cố định mão sứ.

Mão sứ được cố định chắc chắn và trở thành 1 răng mới hoàn toàn với khả năng ăn nhai tốt và tính thẩm mỹ cao. Chất gắn là một loại xi măng nha khoa đặc biệt và rất cứng cáp, răng sứ sẽ không thể nào rơi ra khi ăn nhai.

Bảng Giá Răng Toàn Sứ Cercon (HT) & Các Loại Răng Sứ Khác:

BẢNG GIÁ BỌC RĂNG SỨ 2024

GIÁ

(1 Răng)

Răng Sứ Kim Loại MỸ

(BH 3 năm)

1.000.000

Răng Sứ Titan

(BH 5 năm)

1.500.000

Răng Toàn Sứ ZIRCONIA Dmax, Venus…

(BH 5 năm)

2.500.000

Răng Toàn Sứ DDbio (New)

(BH 10 năm)

3.500.000

Răng Toàn Sứ CERCON

(BH 10 năm)

5.000.000

Răng Toàn Sứ LAVA PLUS

(BH 15 năm)

6.000.000

Mặt Dán Sứ VENEER

(BH 10 năm)

5.000.000

RĂNG HƯ NẶNG CẦN TÁI TẠO

-Tái Tạo Cùi / Cắm Chốt Răng

300.000 – 500.000
Sau khi làm răng sứ tại Nha Khoa 3T, Quý Khách được cung cấp thẻ bảo hành chính hãng của công ty Dentsply, có thể kiểm tra thông tin và thời gian bảo hành trực tiếp trên website. Ngoài ra trên website còn cung cấp thông tin răng sứ Cercon HT giá bao nhiêu, cách nhận biết răng sứ Cercon, răng sứ Cercon HT có tốt không, răng sứ Cercon có mấy loại…

thẻ bào hành răng sứ Cercon chính hãng

Thẻ bào hành răng sứ Cercon chính hãng.

Những câu hỏi thường gặp:

Tuổi thọ của răng sứ có lâu dài hay không tùy thuộc vào tay nghề bác sĩ và nguồn gốc vật liệu làm sứ. Một số loại răng sứ phổ biến hiện nay như:

1. Răng sứ Titan (thuộc dòng răng sứ kim loại) tuổi thọ trung bình dao động từ 5 – 10 năm, có trường hợp kéo dài đến 15 năm.

2. Răng sứ Zirconia, Emax, Cercon, Cercon (dòng răng toàn sứ): nhóm răng này có cấu tạo 100% sứ nguyên chất, đảm bảo tính thẩm mỹ tuyệt đối với độ bền chắc cao hơn hẳn so với răng sứ kim loại, tuổi thọ từ 15 – 20 năm, đặc biệt răng sứ Cercon có tuổi thọ lâu dài từ 20 – 30 năm, thậm chí trọn đời nếu bạn chăm sóc tốt.

Tuy nhiên, chế độ ăn nhai và chăm sóc răng miệng sau khi điều trị cũng là một yếu tố quyết định đến độ bền của răng sứ. Răng bọc mão sứ, cũng như răng thật, nha khoa 3T khuyên bạn nên tránh va đập, ăn, cắn những thức ăn cứng để kéo dài tuổi thọ của răng.

Phục hình răng sứ mang đến một hàm răng đẹp, đều và trắng sáng. Muốn duy trì được tính thẩm mỹ và tuổi thọ lâu dài cho răng sứ, bạn nhất định cần chú ý đến 4 vấn đề sau đây

Vệ sinh răng miệng đúng cách:

Việc đánh răng ít nhất 2 lần/ ngày là rất quan trọng. Răng thường xuyên phải tiếp xúc với các loại thực phẩm khác nhau tạo thành các mảng bám và nếu để càng lâu thì răng lại càng bị mài mòn lớn. Khi đánh răng nên chọn những chiếc bàn chải có lông mềm, nhẹ nhàng xoay tròn và chải theo chiều dọc. Trong các trường hợp bị thức ăn dính vào các kẽ răng, hãy cố gắng dùng chỉ nha khoa loại bỏ chúng ra ngay lập tức để bảo vệ hàm răng của mình.

Không ăn đồ quá nóng hoặc quá lạnh:

Để tránh tổn hại đến men răng, bạn cần hạn chế ăn đồ ăn quá lạnh hoặc quá nóng

Tránh nhai những vật quá cứng, sắc nhọn:

Không nên ăn nhai các thực phẩm quá cứng, quá dai hay dùng răng để mở những vật quá cứng và sắc nhọn như nắp chai,…vì chúng có thể khiến răng sứ bị mẻ, vỡ

Tái khám và kiềm tra răng sứ định kỳ:

Đều đặn 3 – 6 tháng/ lần, bạn hãy đến gặp nha sĩ để tái khám, kiểm tra độ khít và tình trạng của răng. Trong suốt quá trình bọc sứ, nếu có bất kỳ triệu chứng bất thường nào như: răng đau nhức, ê buốt, khó khăn ăn nhai hoặc nghi ngờ sứ bị nứt vỡ, hãy đến gặp nha sĩ ngay để được can thiệp sớm, tránh những biến chứng có thể xảy ra.

Để rõ hơn về Giá Răng Sứ Cercon, Cercon HT & Bảng Giá Răng Toàn Sứ Thẩm Mỹ Mới Nhất bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi nhé:

NHA KHOA 3T – địa chỉ bọc răng sứ chính hãng tại TPHCM

(Tận Tâm-Tiên Tiến-Tin Tưởng)

Hotline: 0913121713

Địa chỉ: Số 6 Nguyễn Cửu Đàm P.Tân Sơn Nhì Q.Tân Phú

Thời gian làm việc: Thứ 2 đến thứ 7: 8h00 – 20h00