img

Mất răng cửa – Giải pháp điều trị tối ưu nhất hiện nay là gì?

Mất răng cửa, giải pháp điều trị tối ưu nhất hiện nay là cấy ghép Implant, bởi đây là phương pháp tái tạo lại cả chân răng và thân răng bị mất

Mất răng cửa - Giải pháp điều trị tối ưu nhất hiện nay là gì?

1/ Trồng răng Implant, giải pháp điều trị mất răng cửa toàn diện nhất hiện nay:

Răng cửa bị mất do sâu răng hoặc tai nạn không mong muốn thường để lại hậu quả nghiêm trọng về chức năng ăn nhai và quan trọng hơn là mất đi thẩm mỹ trên khuôn mặt. Vì vậy, trồng lại răng cửa là hết sức cần thiết ! 

Theo các nghiên cứu trên toàn thế giới, giái pháp cấy ghép Implant khi mất răng cửa là tốt nhất hiện nay

Trồng răng implant (cấy ghép implant) là phương pháp trồng răng giả bằng cách cấy trực tiếp vào trong xương hàm tại vị trí chân răng cũ bằng một chân răng nhân tạo, sau đó trồng lên chân răng này một chiếc răng sứ. Chân răng nhân tạo có bản chất là titanium, khi cắm vào xương hàm sẽ dính chặt vào xương tạo thành một khối vững chắc.

Mất răng cửa - Giải pháp điều trị tối ưu nhất hiện nay là gì?

Về chức năng, khả năng chịu lực của Implant rất cao do có phần chân răng bằng titanium bên dưới, cứng gấp 5 lần răng thật. Sau khi trồng, khách hàng có thể ăn nhai thoải mái kể cả các loại thức ăn dai, cứng mà không cần kiêng cữ như các phương pháp trồng răng giả khác.

Về mặt thẩm mỹ, răng Implant giống như một chiếc răng thật thụ có nướu răng hồng hào tự nhiên, màu sắc và kích thước răng hài hòa đến mức không thể phân biệt với các răng khác được bằng mắt thường.

Cấy ghép Implant là một giải pháp toàn diễn cho người mất răng cửa, mất một răng hay toàn bộ răng đều có thể phục hồi lại được.

2/ Các giải pháp phục hồi mất răng cửa khác:

a.Cầu răng sứ cố định:

Đây là phương pháp được áp dụng nhiều nhất bởi các ưu điểm sau:

– Chi phí thích hợp

– Thời gian thực hiện nhanh chóng

– Khôi phục được cả về chức năng và thẩm mỹ cho răng bị mất

xem thêm: Giá Bọc Răng Sứ

b.Trồng răng tháo lắp

Giải pháp răng tháo lắp để phục hồi tạm thời mất răng cửa được thực hiện khá đơn giản và tiết kiệm. Không tác động vào răng thật, thực hiện nhanh chóng…tuy nhiên, đây là loại răng tháo lắp nên việc phục hồi chức năng ăn nhai chỉ ở mức tương đối và thường được áp dụng khi không thể cấy ghép Implant hoặc thực hiện cầu răng sứ

Mất răng cửa - Giải pháp điều trị tối ưu nhất hiện nay là gì?

3.Cấy ghép Implant phục hồi mất răng cửa tại Nha Khoa 3T

Trồng Implant là một kỹ thuật khó vì liên quan đến xương hàm và hệ thống thần kinh, mạch máu bên dưới. Do đó, đòi hỏi Bác sĩ có kinh nghiệm và am hiểu các kiến thức chuyên sâu về răng – hàm – mặt. Bên cạnh đó, môi trường vệ sinh vô trùng góp phần mang lại thành công tuyệt đối khi cấy ghép Implant tại Nha Khoa 3T

Nha khoa 3T là nha khoa uy tín quận Tân Phú , nha khoa uy tín quận Tân Bình  với đầy đủ những trang thiết bị công nghệ hiện đại cùng đội ngũ nhã sỹ hàng đầu luôn đem đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất. Tại đây bạn không chỉ được khám mà còn được sử dụng những dịch vụ Cấy Ghép Implant hàng đầu cả nước, đem lại cho bạn hàm răng chắc khỏe, giúp bạn tự tin trong công việc và cuộc sống.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

NHA KHOA 3T (TẬN TÂM – TIÊN TIẾN – TIN TƯỞNG)

Hotline: 0913 12 17 13

-Địa chỉ: Số 6 Nguyễn Cửu Đàm P.Tân Sơn Nhì Q.Tân Phú.
-Sđt: 028 62724982
-Làm việc: thứ 2 – thứ 7(8-20h), CN nghỉ