img

Bọc Răng Sứ Ở Đâu Tốt Quận 11 & Những Điều Cần Biết?

 Hiện nay nhu cầu làm đẹp răng miệng của con người ngày càng tăng cao, cùng với sự bùng nổ của các dịch vụ như niềng răng, trám răng,… thì Bọc Răng Sứ Ở Đâu Tốt cũng đã trở thành một trào lưu được đón nhận rất tích cực.

Bọc Răng Sứ Ở Đâu Tốt Quận 11 & Những Điều Cần Biết?

Bọc răng sứ ở đâu tốt?

Nếu như bạn còn đang băn khoăn về dịch vụ đính đá răng thì có thể ghé thăm nha khoa 3T Nha Khoa uy tín tại quận 11 để có thể thể trải nghiệm được dịch vụ đính đá răng thẩm mỹ nhanh chóng và an toàn nhất!

Những Kiến Thức Về Bọc Răng Sứ Mà Bạn Cần Biết?

Hiện nay, nhu cầu bọc răng sứ thẩm mỹ ngày càng cao. Cùng với sự phát triển của y học hiện đại và nha khoa nói riêng, việc thực hiện bọc răng sứ trở nên đơn giản và giảm chi phí thấp hơn so với trước đây. Vì vậy nhiều người chọn các bọc răng sứ để có được hàm răng tự nhiên thẳng đều, trắng sáng

Mục đích của việc bọ răng sứ là gì?

Để phục hồi chức năng ăn nhai, chỉnh sửa lại thẩm mỹ răng, cải thiện màu sắc và giúp răng thẳng đều hơn, tăng độ cứng của răng

Thời gian thực hiện bọc răng sứ

Thời gian tùy thuộc vào số lượng răng cần được bọc. Thông thường bọc 1-3 răng chỉ cần 2-3 lần hẹn là hoàn tất còn bọc từ 4 răng trở lên có thể mất 3-5 lần hẹn trong khoảng 4 ngày tùy theo độ phức tạp từng hàm răng. Cùng với trang thiết bị hiện đại, bạn chỉ cần mất 30 phút cho mỗi lần hẹn là hoàn tất.

Bọc Răng Sứ Ở Đâu Tốt Quận 11 & Những Điều Cần Biết?

Xem Video bọc răng sứ thẩm mỹ cho răng thưa tại Nha Khoa 3T

Các Loại Bọc Răng Sứ Tốt Nhất Hiện Nay:

  1. Sứ Cercon

Răng sứ Cercon là loại răng toàn sứ, không kim loại, độ cứng và đô thẩm mỹ cực cao, tốt cho phục hình răng sữ thẩm mỹ và ăn nhai

  • Không đen viền nướu do không có kim loại bên trong, bền màu theo thời gia
  • Tương hợp sinh hoc cao, không gây phản ứng với cơ thể
  • Độ cứng lên đến 900Mpa, đảm bảo ăn nhai mọi vật cứng thông thường

Bọc Răng Sứ Ở Đâu Tốt Quận 11 & Những Điều Cần Biết?

  1. Răng sứ Venus

Là dòng sứ sử dụng công nghệ CAD/CAM hiện đại bậc nhất hiệ nay, cho độ chính xác cực cao. 100% phôi sứ nhập khẩu trực tiếp từ Đức

  • Tương hợp sinh học, an toàn tuyệt đối với sức khỏe con người
  • Nằm trong dòng răng toàn sứ, sứ Venus không bị tình trạng đen viền nướu sau thời gian dài sử dụng
  • Giá thành tương đôi thấp hơn so với các dòng sứ cao cấp khác
  1. Sứ E-Max

Dòng sứ này rất đặc biệt là lớp sườn bên trong được cấu tạo từ sứ thủy tinh công nghệ cao. Sau đó được đắp 5 lớp sứ bên ngoài nên đặc tính thấu quang, độ trong và màu sắc sinh động như răng thật.

Bọc Răng Sứ Ở Đâu Tốt Quận 11 & Những Điều Cần Biết?

Liệu bọc răng sứ có tốt và bền không?

Hiện nay, phương pháp tiên tiến nhất được áp dụng tại Việt Nam là làm răng sứ bằng công nghệ CAD/CAM hàng đầu trên thế giới của Sironia Đức. CAD/CAM là kỹ thuật làm răng sứ cho phép thiết kế và xem trước mẫu sứ trên máy tính và sau đó dùng máy cắt chuyên dụng để gia công, cho phép độ chính xác lên đến 99%. Với những ưu điểm vượt trội đó, răng sứ có độ khít sát cực cao, cùng với sự phát triển của phôi sứ, việc mài răng cũng trở nên ít hơn, chỉ 0.3-0.5mm thay vì 1-1.5mm như trước kia.

Răng sứ chính hãng và đúng chuẩn chất lượng rất bền. Tuy nhiên, hiện nay có những loại sứ với nguồn gốc không rõ ràng, sử dụng sứ kém chất lượng ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng. Tuổi thọ răng sứ đúng chuẩn bền như răng thật, có thể lên đến 20 năm, nếu được chăm sóc đúng cách có thể theo ta đến trọn đời.

Bọc Răng Sứ Ở Đâu Tốt Quận 11 & Những Điều Cần Biết?

Cần làm gì sau khi bọc răng sứ

Sau khi bọc răng sứ, cảm giác lạ miệng là không thể tránh khỏi. Bạn cần ăn uống nhẹ nhàng để quen cảm giác nhai, sau 1-2 tuần cảm giác nhai sẽ trở lại bình thường. Ngoài ra, răng nhạy cảm còn phụ thuộc vào răng có lấy tủy hay không. Việc làm răng không lấy khó hơn nhiều, đòi hỏi sự khéo léo và tay nghề giỏi của Bác sĩ. Khuynh hướng hiện đại, phục hình răng sứ ngày càng ít tác động lên răng thật và bảo tồn mô răng tối đa và bảo vệ tủy răng tuyệt đối.

Xem thêm bảng giá bọc răng sứ:

BẢNG GIÁ BỌC RĂNG SỨ 2024

GIÁ

(1 Răng)

Răng Sứ Kim Loại MỸ

(BH 3 năm)

1.000.000

Răng Sứ Titan

(BH 5 năm)

1.500.000

Răng Toàn Sứ ZIRCONIA Dmax, Venus...

(BH 5 năm)

2.500.000

Răng Toàn Sứ DDbio (New)

(BH 10 năm)

3.500.000

Răng Toàn Sứ CERCON

(BH 10 năm)

5.000.000

Răng Toàn Sứ LAVA PLUS

(BH 15 năm)

6.000.000

Mặt Dán Sứ VENEER

(BH 10 năm)

5.000.000

RĂNG HƯ NẶNG CẦN TÁI TẠO

-Tái Tạo Cùi / Cắm Chốt Răng

300.000 - 500.000
Mọi vấn đề khác về sức khỏe răng miệng cần giải đáp, bọc răng sứ ở đâu tốt , xin vui lòng liên hệ Hotline hoặc qua website trungtamnhakhoa3t.com. Tại đây, nha khoa 3T – bọc răng sứ quận 11 luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục nụ cười của bạn!