img

BỌC RĂNG SỨ TẠI TÂN PHÚ & NHA KHOA UY TÍN Q.TÂN PHÚ

BỌC RĂNG SỨ TẠI TÂN PHÚ & TÂN BÌNH

Khi hàm răng với nhiều khuyết điểm về màu sắc, không được tự nhiên thẳng đều hay mất nhiêu răng do tuổi tác, nhiều người chọn giải pháp bọc răng sứ. Bọc răng sứ là biện pháp phục hình răng  thẩm mỹ vì mục đích sức khỏe và thẩm mỹ.

Thế nhưng , giữa vô vàng địa chỉ nha khoa hiện nay, nhiều người không biết ở đâu bọc răng sứ uy tín tại quận Tân Bình & Tân Phú để lựa chọn

Bọc răng sứ thẩm mỹ tại Quận Tân Phú
Bọc răng sứ thẩm mỹ tại Quận Tân Phú

Bọc răng sứ tại Nha Khoa Quận Tân Bình & Tân Phú

Nha Khoa 3T là phòng khám nha khoa chuyên sâu bọc răng sứ được nhiều người lựa chọn. Với sự đa dạng về các loại sứ chính hãng quốc tế, đội ngũ Bác sĩ chuyên sâu về phục hình, đã thực hiện hàng trăm ca thẩm mỹ và phục hồi răng sứ, Nha Khoa 3T là nha khoa uy tín quận Tân Bình & Tân Phú, chúng tôi luôn đặt lương tâm và đạo đức hàng đầu trong việc chăm sóc răng miệng khách hàng.

(Video Gắn Sứ Điều Trị Răng Thưa)

Bọc răng sứ là gì ?

Bọc răng sứ là phương pháp phục hình cho hàm răng kém duyên, sử dụng vật liệu sứ thẩm mỹ cao cấp để thay thế cho lớp men ngoài răng thật mà không làm ảnh hương đến tuổi thọ răng và chức năng ăn nhai.

Bọc răng sứ còn có thể phục hồi lại một phần răng bị mất hoặc toàn bộ răng trên cung hàm. Lớp sứ bên ngoài sẽ phục hồi lại hình thể răng mất chất do sâu răng với độ bền như răng thật.

Khi nào cần bọc răng sứ?

1/Răng bị mẻ, lệch lạc nhẹ hoặc tối màu bẩm sinh:

Khi răng bị sâu quá nhiều, mẻ lớn cho chấn thương không còn trám được nữa. Răng bị nhiễm màu từ bé, răng không hoàn hảo do các bệnh lý hoặc lệch lạc mức độ nhẹ thì có thể bọc sứ thẩm mỹ. Trường hợp, răng mọc chăn chúc nặn, hô, móm,lệch lạc khớp cắn nặng thì phương pháp chỉnh nha khả thi hơn.

BỌC RĂNG SỨ TẠI TÂN PHÚ & NHA KHOA UY TÍN Q.TÂN PHÚ
Bọc răng sứ thẩm mỹ

2/Phục hồi răng bị gãy ngang hoặc sâu nặng chỉ còn gốc răng

Trước kia, răng bị sâu hay bị gãy mẻ chỉ còn chân răng thường phải nhổ bỏ.

Ngày nay, với nha khoa hiện đại, răng chỉ còn gốc răng trơ trọi vẫn có thể phục hồi lại được bằng phương pháp tái tạo cùi và bọc răng sứ

BỌC RĂNG SỨ TẠI TÂN PHÚ & NHA KHOA UY TÍN Q.TÂN PHÚ
Bọc sứ răng sâu

3/Trồng lại răng mất bằng phương pháp cầu răng sứ

Ứng dụng kinh điển của răng sứ đó là trồng lại răng mất bằng phương pháp bắt cầu răng. Đây là giải pháp phục hồi lại chức năng và thẩm mỹ răng bị mất an toàn, đơn giản và tiết kiệm, được ứng dụng rất phổ biến trong ngành Nha Khoa phục hồi

BỌC RĂNG SỨ TẠI TÂN PHÚ & NHA KHOA UY TÍN Q.TÂN PHÚ
Cầu răng sứ

4/Chỉnh răng lệch lạc mức độ tương đối:

Răng không đều, lệch lạc ở mức độ nhẹ và vừa, nếu không muốn chỉnh nha, bạn có thể cải thiện hàm cười bằng phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ, điều chỉnh vị trí răng, màu sắc và hình dạng dạng răng như mong muốn.

5/ Phục hồi thẩm mỹ toàn diện:

Hiện nay nhu cầu bọc răng sứ đang được số đông khách hàng trẻ tin dùng và lựa chọn. Tuy nhiên, không phải tất cả các trường hợp đều bọc răng sứ hai hàm được. Bọc răng sứ hai hàm sai chỉ định gây ra những hậu quả nghiêm trọng và trước mắt bạn chưa nhận thấy được.
Các trường hợp bọc răng sứ hai hàm đều cần được Bác Sĩ khám và tư vấn rất kỹ lưỡng trước khi quyết đinh thực hiện

Thời gian thực hiện bọc răng sứ:

Thời gian thực hiện phụ thuộc vào số lượng răng cần làm, tay nghề Bác sĩ, mức độ chính xác của kỹ thuật viên đúc sứ. Thông thường, thời gian bọc 1-3 răng từ 2-3 ngày, bọc 1-2 hàm sẽ kéo dài hơn, từ 3-5 ngày là hoàn tất. Trong thời gian chờ răng sứ, bạn được gắn răng tạm để không bị trống răng trong giao tiếp hằng ngày.

BỌC RĂNG SỨ TẠI TÂN PHÚ & NHA KHOA UY TÍN Q.TÂN PHÚ
Quy trình bọc răng sứ

Bọc răng sứ ở Nha Khoa 3T có đau không

Ngày nay với nền y học phát triển, trang thiết bị hiện đại và tác dụng thuốc tê chuyên dụng trong Nha Khoa đã đạt được hiệu quả tác dụng tuyệt đối thì mọi thao tác đều không còn cảm giác đau đớn nữa, kèm theo đó, sự khéo léo của các chuyên gia  trong phục hình sứ thẩm mỹ sẽ giảm hoàn toàn ê buốt trong quá trình thực hiện


Tham Khảo Bảng giá bọc răng sứ:

BẢNG GIÁ BỌC RĂNG SỨ 2024

GIÁ

(1 Răng)

Răng Sứ Kim Loại MỸ

(BH 3 năm)

1.000.000

Răng Sứ Titan

(BH 5 năm)

1.500.000

Răng Toàn Sứ ZIRCONIA Dmax, Venus...

(BH 5 năm)

2.500.000

Răng Toàn Sứ DDbio (New)

(BH 10 năm)

3.500.000

Răng Toàn Sứ CERCON

(BH 10 năm)

5.000.000

Răng Toàn Sứ LAVA PLUS

(BH 15 năm)

6.000.000

Mặt Dán Sứ VENEER

(BH 10 năm)

5.000.000

RĂNG HƯ NẶNG CẦN TÁI TẠO

-Tái Tạo Cùi / Cắm Chốt Răng

300.000 - 500.000

 CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH CÁC LOẠI SỨ TẠI NHA KHOA 3T

– Sứ LavaPlus BH 15 năm

– Sứ Cercon BH 10 năm

– Sứ Zirconia BH 10 năm (✅best choice )

– Sứ Titan BH 5 năm

– Sứ Kim Loại Mỹ BH 3 năm….

BỌC RĂNG SỨ TẠI TÂN PHÚ & NHA KHOA UY TÍN Q.TÂN PHÚ
Thẻ bảo hành răng sứ

Bên cạnh việc đảm bảo chất lượng răng sứ-nguồn gốc xuất sứ chính hãng cùng tay nghề cao của Bác sĩ thì chế độ bảo hành lâu dài, rõ ràng giúp khách hàng yên tâm lựa chọn Nha Khoa 3T để bọc răng sứ.

Như vậy, bọc răng sứ là không đau nếu được thực hiện đúng cách bằng máy móc, thiết vị hiện đại cùng tay nghề cao của các chuyên gia nhiều kinh nghiệm và có kiến thức sâu về nha khoa

NHA KHOA 3T

(Tận Tâm-Tiên Tiến-Tin Tưởng)

Hotline: 0913.12.17.13 – 028 62724982.

Địa chỉ: Số 6 Nguyễn Cửu Đàm P.Tân Sơn Nhì Q.Tân Phú

Thời gian làm việc: Thứ 2 đến thứ 7: 8h00 – 20h00