img

Giá Răng Sứ Lava Plus & Thẻ Bảo Hành Răng Sứ Chính Hãng

Bọc răng sứ là phương pháp phục hồi thẩm mỹ và chức năng cho răng thật. Trong các loại răng sứ tốt nhất thì răng sứ Lava Plus được đánh giá rất cao. Tuy nhiên, răng sứ Lava Plus bị làm giả khá nhiều và không dễ nhận biết được răng sứ có chính hãng không.

Trong bài viết này, Nha Khoa 3T sẽ cung cấp cho bạn đọc về Giá Răng Sứ Lava Plus & Thẻ Bảo Hành Răng Sứ Chính Hãng như thế nào, tránh gặp phải răng sứ giả, kém chất lượng.

rang su lavaplus
4 Răng Sứ LaVa Plus

RĂNG SỨ LAVA PLUS LÀ GÌ?

Răng sứ LAVA PLUS  là một trong những loại răng sứ tốt nhất hiện nay, được chế tạo từ một loại vật liệu rất đặc biệt – LAVA Zirconia. Được sản xuất bởi hãng 3M ESPE. LAVA PLUS  là lựa chọn tuyệt vời để đạt được thẩm mỹ cao, độ bền lâu dài và trông tự nhiên như răng thật ở bất kỳ vị trí nào trong miệng.

KHI NÀO NÊN LỰA CHỌN BỌC RĂNG SỨ LAVA PLUS:

Các đặc tính ưu việt của răng LAVA , là loại răng sứ tốt nhất hiện nay, được khuyên dùng để điều trị phục hồi thẩm mỹ cho răng. Khi bọc sứ răng cửa, Nha sĩ thường khuyến nghị để lựa chọn bọc răng sứ Lava Plus trong các trường hợp sau:

-Răng bị đổi màu hoặc nhiễm màu nặng.

Răng sứ LAVA PLUS đảm bảo che được mà răng cũ mà không cần tẩy trắng răng nhiều lần.

-Răng khấp khểnh, lệch lạc nhẹ.

Đây là trường hợp bọc răng sứ Lava Plus nhiều nhất, bọc sứ răng khấp khểnh, lệch lạc là một trong những cách cải thiện thẩm mỹ cho nụ cười. Mão rang sứ LAVA vừa khít hoàn hảo và chỉnh lại vị trí cũng như hình dạng bên ngoài của răng thật, cải thiện thẩm mỹ hoàn hảo trong những trường hợp này.

boc rang su 2 ham
Bọc Sứ Răng Thẩm Mỹ Lava Plus 2 Hàm

-Răng sau khi điều trị tủy răng.

Nếu bạn đã điều trị tủy răng, bác sĩ thường khuyên bạn bọc sứ răng đã lấy tủy để bảo vệ răng vì răng lúc này đã rỗng và yếu hơn so với trước kia. Bọc răng sứ Lava Plus cho răng đã lấy tủy giúp gia cố răng, tăng cường độ chắn chắn cho răng khi ăn nhai.

-Răng bị gãy mẻ.

Răng bị sứt mẻ và gãy có thể được phục hồi lại hình dáng ban đầu bằng răng sứ LAVA, cải thiện không chỉ về ngoại hình mà cả chức năng ăn nhai của răng.

Răng sứ Lava Plus có tốt không:

Răng sứ Lava Plus là một trong những loại răng sứ tốt nhât hiện nay, đạt được thẩm mỹ hoàn hảo tự nhiên như răng thật. LAVA Zirconia là một vật liệu trong mờ, khớp với màu răng một cách tự nhiên, đó là lý do tại sao, Lava Plus vật liệu tốt nhất để phục hình răng sứ.

Mão răng sứ LAVA được làm hoàn toàn bằng sứ, là răng toàn sứ thẩm mỹ không có kim loại trong thành phần cấu tạo. Ngoài ra, rất quan trọng , LAVA Zirconia cực kỳ bền và có khả năng chống nứt và sứt mẻ dưới lực nhai lớn.

Răng sứ được chế tạo bằng hệ thống CAD / CAM đảm bảo gia công chính xác với chất lượng cao. Nhờ đó quy trình thực hiện bọc răng sứ rất nhanh chóng chỉ trong 2-3 lần hẹn. Nhờ đó, tiết kiệm thời gian của bạn, đặc biệt trong trường hợp bọc răng sứ 2 hàm.

uu diem rang su lavaplus
Răng Sứ Lava Plus Mỏng Nhưng Rất Cứng

Mão răng LAVA an toàn tuyệt đối, giúp bảo tồn cấu trúc răng trong nhiều trường hợp khác nhau. Nhờ có độ bền của vật liệu cao, mão răng LAVA có thể được chế tạo mỏng hơn so với các loại răng sứ khác, do đó, răng thật được mài ít hơn, giúp bảo tồn răng thật, tránh bị lấy tủy răng do mài răng quá nhiều.

QUY TRÌNH BỌC RĂNG SỨ LAVA PLUS NHƯ THẾ NÀO?

Răng sứ Lava Plus sẽ đạt được thẩm mỹ và chức năng ưu việt như một loại răng sứ tốt nhất khi được sử dụng và thực hiện đúng cách. Quy trình thực hiện bọc răng sứ Lava Plus có thể mất từ 2-3 lần hẹn trong khoảng 1 tuần:

Lần hẹn 1:

Nha sĩ sẽ chuẩn bị, sửa soạn thân răng bọc sứ. Đầu tiên, nha sĩ dùng tay khoan siêu tốc để tạo hình thân răng, mài một lớp men răng mỏng bên ngoai, lớp men răng này tương đương với độ dày của răng sứ.

Lấy dấu răng: Nha sĩ có thể dùng máy quét kỹ thuật số hoặc cao su lấy dấu để sao chép lại hình dạng răng sau khi tạo hình.

Dấu răng sau đó được gửi đến Labo Nha Khoa để thực hiện chế tạo mão răng sứ Lava Plus.

Lần hẹn 2: Thử răng sứ và lắp vào răng

Nha sĩ sẽ ướm lên răng thật để kiểm tra chất lượng, màu sắc răng sứ, khớp cắn…. Nếu tất cả các yêu cầu đều được đáp ứng, răng sứ sẽ được gắn cố định vào răng thật.

Đôi khi, răng sứ chưa đạt yêu cầu, còn hở, màu sắc chưa hòa hợp…sẽ mất thêm 1 lần hẹn để chỉnh sửa.

cadcam rang su
Cắt Răng Sứ Bằng Máy CAD/CAM

Xem thêm: Video gắn răng sứ thẩm mỹ tại Nha khoa 3T

BẢNG GIÁ RĂNG SỨ LAVA PLUS 3M VÀ CÁC LOẠI RĂNG TOÀN SỨ KHÁC:

Răng sứ Lava Plus giá bao nhiêu?

BẢNG GIÁ BỌC RĂNG SỨ 2024

GIÁ

(1 Răng)

Răng Sứ Kim Loại MỸ

(BH 3 năm)

1.000.000

Răng Sứ Titan

(BH 5 năm)

1.500.000

Răng Toàn Sứ ZIRCONIA Dmax, Venus...

(BH 5 năm)

2.500.000

Răng Toàn Sứ DDbio (New)

(BH 10 năm)

3.500.000

Răng Toàn Sứ CERCON

(BH 10 năm)

5.000.000

Răng Toàn Sứ LAVA PLUS

(BH 15 năm)

6.000.000

Mặt Dán Sứ VENEER

(BH 10 năm)

5.000.000

RĂNG HƯ NẶNG CẦN TÁI TẠO

-Tái Tạo Cùi / Cắm Chốt Răng

300.000 - 500.000
THẺ BẢO HÀNH RĂNG SỨ CHÍNH HÃNG LAVA PLUS:

Răng sứ Lava Plus hiện nay bị làm giả rất nhiều. Vẻ ngoài của các loại răng toàn sứ rất giống nhau, khó có thể phân biệt được bằng mắt thường. Bạn có thể truy nguồn gốc xuất sứ của răng sứ Lava Plus chính hãng thông qua thẻ bảo hành răng sứ Lava Plus của nhà cung cấp.

Sau khi gắn răng sứ, Nha Khoa uy tín sẽ cấp cho bạn thẻ bảo hành răng sứ chính hãng. Bạn có nhận biết răng sứ chính hãng thông qua một số đặc điểm sau:

bao hanh rang su 1

Thẻ bảo hành răng sứ chính hãng có hộp đựng của hãng 3M.

Logo và dòng chữ Lava Plus rất sắc nét và không bị mờ nhòe

bao hanh rang su 2

Mở hộp ra sẽ có 3 món:

  1. Răng sứ Lava Plus của bạn.
  2. Thẻ bảo hành chính hãng 15 năm.
  3. Sách hướng dẫn tra cứu thông tin bảo hành bên dưới.
the bao hanh rang su lava plus mat truoc

Mặt trước thẻ Bảo Hành chính hãng có thông tin họ tên của bạn, thời gian bảo hành…

the bao hanh rang su lava plus mat sau

Mặt sau (quan trọng nhất) thẻ Bảo Hành có mã QR. Khi dùng điện thoại quét mã QR này sẽ xuất hiện thông tin của bạn cũng như thời gian bảo hành trên website của hãng 3M.

Quét mã QR là cách phân biệt giữa răng sứ Lava Plus chính hãng và răng sứ giả. Răng sứ giả khi quét mã này sẽ không ra thông tin của bạn.

Để có thể lựa chọn đúng răng sứ chính hãng, bạn nên chọn bọc răng sứ tại các cơ sở nha khoa uy tín nhé:

NHA KHOA 3T – địa chỉ Nha khoa nào bọc răng sứ tốt nhất tại TPHCM

(Tận Tâm-Tiên Tiến-Tin Tưởng)

Hotline: 0913121713

Địa chỉ: Số 6 Nguyễn Cửu Đàm P.Tân Sơn Nhì Q.Tân Phú

Thời gian làm việc: Thứ 2 đến thứ 7: 8h00 – 20h00

Tài liệu tham khảo:

Source 1: J. Geis-Gerstorfer, and C. Schille. Influence of Surface Treatment on Wear of Solid Zirconia (LAVA), J Dent Res 90 (Spec Iss A): #145873,2011

Source 2: Prof. J. Geis-Gerstorfer, C. Schille. Wear behavior measured with a pin-on-disk apparatus ABREX against 6mm Steatite balls as antagonists (45°, 5 N load, 5000 cycles, water). University of Tübingen, Germany