img

Bọc Răng Sứ Rồi Có Tẩy Trắng Răng Được Không?

Bọc Răng Sứ Rồi Có Tẩy Trắng Răng Được Không??

Câu hỏi của bạn Nhã Phương: Chào Bác sĩ, răng em bị ố vàng và em muốn tẩy trắng răng. Nhưng hiện tại răng cửa của em có làm răng sứ thì tẩy trắng răng có được không, Bọc Răng Sứ Rồi Có Tẩy Trắng Răng Được Không. Xin Bác sĩ tư vấn giúp em

Tẩy trắng răng, giá tẩy trắng răng, bọc răng sứ tẩy trắng răng

Bác sĩ trả lời bạn:

Cảm ơn Nhã Phương đã gửi câu hỏi đến Nha Khoa 3T.

Bọc răng sứ là một cách tuyệt vời để khắc phục răng bị gãy, sâu…cũng như các khuyết điểm khác  trên răng. Nhưng thật không may, răng sứ được làm từ chất liệu không  giống như răng của bạn. Điều đó có nghĩa là hiệu quả của các phương pháp tẩy trắng răng trên răng sứ và răng thật cũng sẽ khác nhau. Đó chính là nỗi băn khoăn của nhiều người đã làm răng sứ, liệu răng làm răng sứ rồi có tẩy trắng răng được không?

Tẩy trắng răng, giá tẩy trắng răng, làm răng sứ tẩy trắng răng

Răng sứ được làm từ gốm sứ hoặc sứ composite.  Khi thực hiện bọc răng sứ, nha sĩ sẽ lấy dấu răng của bạn và sau đó mão răng sứ trong phòng kỹ thuật và lắp vào răng của bạn trong lần hẹn sau. Mão răng sứ được gắn cố định lên răng bằng một loại keo dán nha khoa đặc biệt. Độ bền của răng sứ có thể tồn tại trên 20 năm hoặc lâu hơn nếu được chăm sóc tốt.

Trước khi gắn răng sứ, nha sĩ của bạn phải luôn đảm bảo rằng mão răng sứ có màu sắc phù hợp với răng tự nhiên của bạn. Tuy nhiên, nếu răng tự nhiên của bạn bắt đầu ố vàng hoặc ố vàng theo thời gian, thì răng sứ có thể trắng hơn các răng xung quanh.

Tẩy trắng răng, giá tẩy trắng răng, bọc răng sứ tẩy trắng răng

Bọc răng sứ rồi có tẩy trắng răng được không?

Các liệu pháp làm trắng sẽ không có tác dụng trên mão răng sứ của bạn. Một mão sứ sẽ giữ nguyên màu sắc sau khi tẩy trắng răng. Vậy,Bọc Răng Sứ Rồi Có Tẩy Trắng Răng Được Không?

Do đó:

Nếu hiện tại răng tự nhiên và răng sứ của bạn có màu sắc phù hợp với nhau thì bạn không nên thực hiện tẩy trắng răng để tránh bị lệch màu. Hoặc có thể tẩy trắng nếu bạn có dự định thay mão răng sứ mới cho tiệp với màu răng vừa tẩy

Nếu răng tự nhiên của bạn bắt đầu ố vàng hoặc bị ố vàng vàn răng sứ hiện đang trắng hơn răng thật, bạn có thể tẩy trắng những răng đó để phù hợp với màu răng sáng hơn của răng sứ.

Xem Video quy trình tẩy trắng răng laser

Tẩy trắng răng, giá tẩy trắng răng, bọc răng sứ tẩy trắng răng

Để biết được tình trạng của mình bọc răng sứ rồi có tẩy trắng răng được không bạn có thể đến khám, tư vấn trực tiếp tại Nha Khoa 3T nhé!