img

Cách Làm Trắng Răng Bằng Tranh & Tẩy Trắng Răng Nha Khoa

Làm trắng răng bằng tranh tre hay bằng chanh và muối là phương pháp dân gian nhiều người áp dụng. Nhưng liệu có hiệu quả và khi tẩy trắng răng nha khoa đã ra đời thì cách làm trắng răng bằng tranh tre có còn nên được áp dụng không? Cùng nha khoa 3T tìm hiểu nhé!

Cách Làm Trắng Răng Bằng Tranh & Tẩy Trắng Răng Nha Khoa

Cách làm trắng răng bằng tranh tre được thực hiện thế nào?

Chuẩn bị:

  • Tranh tre hoạt tính có dạng viên (bạn có thể mua tại các hiệu thuốc tây)
  • Một bàn chải lông mềm
  • Bao tay cao su

Thực hiện:

  • Cho từng viên than hoạt tính vào một cái bát sạch (tùy vào nhu cầu sử dụng mà cho số lượng than hoạt tính vào sao cho phù hợp nhất) sau đó cho nước vào rồi dùng thìa khuấy đều đến khi hỗn hợp sền sệt thì dừng lại.
  • Sử dụng bàn chải lông mềm đã chuẩn bị sẵn nhúng trực tiếp vào hỗn hợp sau đó đánh đều lên răng thật nhẹ nhàng và đều tay cả trong lẫn ngoài răng. Thực hiện từ 2 – 4 phút rồi dừng lại.
  • Bước tiếp theo súc miệng lại với nước sạch.
  • Chải răng lại thật sạch với kem đánh răng hàng ngày

Cách Làm Trắng Răng Bằng Tranh & Tẩy Trắng Răng Nha Khoa

Nhược điểm của than tre hoạt tính là có màu đen, do đó, Cách Làm Trắng Răng Bằng Tranh Tre dù hiệu quả nhưng chính mà đen của tranh tre lại khiến cho răng nhiễm màu trở lại sau trong lúc thực hiện

Cùng tìm hiểu phương pháp tẩy trắng răng nha khoa, an toàn và hiệu quả hơn:

Tẩy Trắng Răng là phương pháp hiệu quả và nhanh chóng mang lại sự thẩm mỹ toàn diện cho hàm răng và khuôn mặt. Hiện nay được áp dụng rộng rải ở nhiều nước trên thế giới và hoàn toàn vô hại, không làm hư hại men răng cũng như không gây ảnh hưởng trên sức khỏe toàn thân. Tẩy trắng răng là một kỹ thuật cần được chỉ định và theo dõi bởi bác sĩ chuyên khoa.

Nguyên nhân làm răng ngã màu: như ngấm thực phẩm màu theo thời gian, sâu răng, viêm nướu. khi răng bị sâu, màu răng sẽ thay đổi dần dần, hoặc chết tủy sẽ tạo nên những lỗ sậm màu đen trên răng. Màu răng có thể trở nên vàng, nâu hay xám xanh.

Cách Làm Trắng Răng Bằng Tranh & Tẩy Trắng Răng Nha Khoa

Tại nha khoa, răng đã bị nhiễm màu lâu ngày để giúp răng trắng sáng trở lại, Bác sĩ sẽ chỉ định điều trị bằng phương pháp tẩy trắng răng và được lựa chọn một giải pháp tẩy trắng an toàn đem đến kết quả điều trị tốt nhất.

Tẩy trắng răng là oxy hóa những phần tử màu bám trên men răng. Có 2 cách tẩy răng: Tẩy tại nhà và tẩy bằng đèn tại phòng răng. Thông thường kết hợp tẩy bằng đèn với tẩy tại nhà có hiệu quả và nhanh hơn.

Bảng giá  Khuyến Mãi tẩy trắng ở nha khoa 3T:

BẢNG GIÁ TẨY TRẮNG RĂNG 2024

GIÁ (2 hàm)

1.Tẩy trắng răng Laser

(2 lần trong 90 phút)

900.000

2.Tẩy trắng tại nhà 

(Máng đeo + Gel tẩy 7 ngày)

800.000

3. Tẩy trắng răng kết hợp:

-Cạo vôi răng

-Tẩy Trắng Răng Laser

-Tẩy Trắng Răng tại nhà

1.500.000

(Áp dụng mới nhất)

Bạn muốn được tư vấn kĩ càng hơn về các vấn đề răng và đặc biệt quan tâm đến vấn đề giá tẩy trắng răng. Hãy liên hệ với chúng tôi nhé:

Cách Làm Trắng Răng Bằng Tranh & Tẩy Trắng Răng Nha Khoa

nha khoa 3T

(Tận Tâm-Tiên Tiến-Tin Tưởng)

Hotline: 0913.12.17.13

Địa chỉ:

Số 6 Nguyễn Cửu Đàm P.Tân Sơn Nhì Q.Tân Phú