img

Cạo Vôi Răng Ở Đâu Tốt Tại TpHCM?

Cạo Vôi răng làm sạch vôi răng, hay còn gọi là cao răng là mảng bám đã cứng lại trên răng. Vôi răng hình thành do tác động của vi khuẩn lên mảng bám thức ăn còn sót lại sau khi ăn, lâu ngày sẽ cứng dần và bám chặt ở ngay hoặc dưới đường viền nướu và có thể gây kích ứng mô nướu.

Cạo Vôi Răng Ở Đâu Tốt Tại TpHCM

Vôi răng tạo thêm diện tích cho mảng bám phát triển và bám chặt hơn từ đó dẫn đến các tình trạng nghiêm trọng hơn như sâu răng và các bệnh về nướu.

Vôi răng không chỉ đe đọa sức khỏe của răng và nướu mà còn ảnh hưởng đến thâm mỹ của răng. Vì vôi răng xốp nên nó dễ dàng bắt màu. Do đó nếu bạn uống trà hoặc cà phê hay hút thuốc sẽ tạo điều kiện tốt cho vôi răng hình thành.

Cạo Vôi Răng Ở Đâu Tốt Tại TpHCM & Tại Sao Cần Cạo Vôi Răng Định Kỳ

Hiện nay, tại Nha Khoa 3T được trang bị hệ thống cạo vôi rung siêu âm làm giảm ê buốt và sạch vôi răng toàn diện, chi phí cạo vôi răng dao động từ 150.000 đến 200.000/ 2 hàm. Đây là mức cạo vôi răng được đánh giá là rất hợp lí với khả năng tại chính của đại đa số người dân Việt Nam.

So sánh với các địa chỉ nha khoa khác, trung tâm nha khoa 3T có mức giá tương đối thấp do cơ sở Nha Khoa được đặt tại nhà của Bác Sĩ (Chúng tôi không thuê mặt bằng)

Tại sao cần cạo vôi răng định kỳ

Vôi Răng là nguyên nhân dẫn đến bệnh nha chu, là căn bệnh gây mất răng hàng đầu trên thế giới

Viêm Nha Chu là hiện tượng viêm nướu hoặc viêm những mô xung quanh răng.

Triệu chứng của bệnh nha chu là viêm nướu, bệnh nhân sẽ thấy chảy máu ở chân và nướu răng, nướu răng sẽ sưng đỏ và đau… lâu dần sẽ hình thành những túi nha chu bám ở điểm tiếp xúc giữa chân và nướu răng. Nếu bạn không được điều trị kịp thời sẽ dẫn tới tình trạng mưng mủ, tụt nướu, tiêu xương, nặng hơn là răng lung lay và cuối cùng là rụng răng.

Cạo Vôi Răng Ở Đâu Tốt Tại TpHCM & Tại Sao Cần Cạo Vôi Răng Định Kỳ

 Nguyên nhân của nha chu là do vôi răng.

Vôi răng được hình thành như sau:

-Chải răng không sạch, những mảnh vụn thức ăn còn sót lại trên răng cùng với xác vi khuẩn tạo thành các mảng bám dính trên răng.

-Những màng bám này lúc đầu mềm, nếu tồn tại khoảng 1 tuần trong môi trường miệng có nhiều nước bọt và trở nên cứng gọi là vôi răng. Vôi răng thường bám ở các kẽ răng, cổ răng, mặt nhai của các răng hàm và dưới nướu răng.

Cạo Vôi Răng Ở Đâu Tốt Tại TpHCM & Tại Sao Cần Cạo Vôi Răng Định Kỳ

Trong môi trường miệng có rất nhiều vi khuẩn con số trên cả hàng triệu, nên những chỗ viêm nhiễm sống trong môi trường ấy lại làm tình trạng viêm nướu nặng hơn nữa. Các mảng vôi đóng vai trò như một chướng ngại vật che chở và là nơi ẩn nấp nên chúng càng gây ra viêm nhiễm tại chỗ nặng nề hơn.

Quá Trình Cạo Vôi Răng Rung Siêu Âm Như Thế Nào?

Quy trình lấy vôi răng tuy rất đơn giản nhưng đặc biệt cần ở người nha sĩ là sự tỉ mỉ, kỹ và nhẹ nhàng, vì miệng bệnh nhân rất nhạy cảm, chỉ cần sơ xuất nhỏ là có thể gây ra những hậu quả khó lường cho bệnh nhân và cả uy tín của nha khoa.

Cạo Vôi Răng Ở Đâu Tốt Tại TpHCM & Tại Sao Cần Cạo Vôi Răng Định Kỳ

Toàn bộ răng được làm sạch bằng máy cạo vôi răng bằng sóng siêu âm, với những đầu insert chuyên dùng. Đầu tiên nha sỹ sẽ tiến hành cạo để loại bỏ mảng bám cứng, vết dính. Tiếp theo là  làm sạch phần chân răng nằm sâu dưới nướu răng. Cuối cùng sử dụng  một chổi đánh bóng và chất đánh bóng được sử dụng để làm bóng mặt trong cũng như mặt ngoài của răng. Mục đích của việc đánh bóng là làm bề mặt răng mịn và giúp ngăn cản, giảm thiểu sự tích lũy mảng bám trên răng.

Bao Lâu Nên Cạo Vôi Răng Định Kỳ 1 lần?

Việc lấy vôi răng định kỳ 6 tháng/lần là điều bắt buộc đối với việc bảo vệ răng lợi khỏi bệnh viêm nha chu và các bệnh răng miệng khác. Và điều đặc biệt việc lấy vôi răng này hoàn toàn không làm ảnh hưởng tới cấu trúc răng hay men răng.

Vôi răng là mảng bám bám vào cổ chân răng do thức ăn lâu ngày bám vào mà ta đánh răng không làm sạch được

Còn Viêm nha chu là do vôi răng bám lâu ngày bạn không đi cạo vôi răng, gây hiên hiện tượng viêm nướu răng.

Vì vậy 6 tháng bạn nên đi cạo vôi răng 1 lần bạn nhé.

Bảng Giá Cạo Vôi Răng Giá Rẻ tại TpHCM:

Cạo Vôi Răng Và Đánh Bóng 2024

Giá (2 hàm)

1. Vôi Răng Ít

200.000

2. Vôi Răng Nhiều

200.000 - 300.000

3. Điều trị viêm nướu:

(chảy máu răng, hôi miệng...)

- Cạo vôi răng 2 lần

- Bơm rửa túi nướu

- Kê toa thuốc (nếu cần)

400.000 - 500.000

Quan tâm đến vấn đề răng miệng của mình, khách hàng hãy đến nha khoa 3T để nhận được ưu đãi, dịch vụ uy tín chất lượng nhất. Mọi thắc mắc về giá cả, thông tin về dịch vụ niềng răng, xin liên hệ qua:

cạo vôi răng ở đâu

 Địa chỉ nha khoa cạo vôi răng ở đâu uy tín quận Tân Bình, Tân Phú & Bình Tân

(Tận Tâm-Tiên Tiến-Tin Tưởng)

Hotline tư vấn và đặt lịch: 0913121713

Địa chỉ:

Số 6 Nguyễn Cửu Đàm P.Tân Sơn Nhì Q.Tân Phú

FANPAGE NHA KHOA 3T

Thời gian làm việc : thứ 2- thứ 7 , 8-20h, CN nghỉ

Từ Khóa: Cạo vôi răng tphcm,cạo vôi răng ở đâu tốt tphcm,giá cạo vôi răng tphcm,lấy vôi răng ở đâu tốt tphcm,giá lấy vôi răng tphcm