img

Răng Thưa & 4 Phương Pháp Đóng Khe Thưa Răng Hiện Nay

Răng thưa khiến bạn cảm thấy mất tự tin khi giao tiếp, đôi khi biến niềm vui của bạn trở nên không được trọn vẹn khi bạn không dám cười vì sợ lộ khuyết điểm răng thưa. Tại Nha Khoa 3T, chúng tôi cung cấp tất cả các giải pháp để đóng khe hở giữa răng, khắc phục tình trạng răng thưa kém thẩm mỹ khiến bạn mất tự tin khi giao tiếp:Răng thưa khiến bạn cảm thấy mất tự tin khi giao tiếp, đôi khi biến niềm vui của bạn trở nên không được trọn vẹn khi bạn không dám cười vì sợ lộ khuyết điểm răng thưa

1/ Niềng răng (cho răng thưa và lệch lạc)

Giải pháp niềng răng trả góp được cho là tối ưu nhất khi bạn vừa đóng khe thưa. Phương pháp này được áp dụng rất phổ biến hiện nay bởi chỉnh nha sẽ bảo tồn răng thật. Bên cạnh đó việc chỉnh nha có thể vừa đóng được khe thưa vừa chỉnh tất cả các răng trên 2 hàm cùng lúc. Đây là một giải pháp toàn diện cho 2 hàm răng của bạn.. Tuy nhiên, trở ngại lớn nhất của giải pháp này là bạn phải đeo mắc cài trong thời gian khá dài, khoảng 1 năm để có thể khắc phục được răng thưaGiải pháp niềng răng được cho là tối ưu nhất khi bạn vừa đóng khe thưa vừa có thể chỉnh những răng lệch lạc khác cùng lúc. Tuy nhiên, trở ngại lớn nhất của giải pháp này là bạn phải đeo mắc cài trong thời gian khá dài, khoảng 1 năm để có thể khắc phục được răng thưa

2/ Trám khe thưa thẩm mỹ(được ưu thích nhất)

Phương pháp trám răng thưa có những ưu điểm vượt trội sau:
– Hoàn toàn không mài trên răng thật, lớp composite thẩm mỹ được dán dính vào bề mặt răng thật nên đây là phương pháp an toàn tuyệt đối và bảo tồn tối đa cho răng thật
– Đơn giản, thực hiện nhanh chóng. Khe thưa được đóng hoàn toàn sau khi bạn rời khỏi ghế nha với chỉ 1 lần hẹn duy nhất.

– Tiết kiệm chi phí tối đa. Chỉ với 500.000, răng thưa đã được đóng hoàn toàn mà không phát sinh bất kì chi phí nào

– Chỉ với 30p thực hiện tại phòng khám, răng thưa đã khắc phục hoàn toàn nhờ vật liệu trám thẩm mỹ giống hệt màu răng thật. Bác sĩ chỉ việc trám thêm vào 2 răng kế bên để làm khít khe thưa lại. Phương pháp trám răng thẩm mỹ đơn giản, nhanh chóng tiết kiệm, hoàn toàn không tác động vào răng thật nên được đa số khách hàng lựa chọn. Tuy nhiên, vật liệu trám răng có thể bị bong ra nếu sơ ý cắn phải vật quá cứng, nhưng cũng có sao đâu, bạn vẫn có thể trám lại mà hoàn toàn không ảnh hưởng gì đến răng thật

trám răng thưa,đóng khe thưa răng,răng thưa,làm răng thưa khít lại

3/ Bọc răng sứ thẩm mỹ

Thưa nhiều răng và răng xỉn màu khiến cho việc trám nhiều khe khó đạt được thẩm mỹ cao nhất, khi đó Bác sĩ sẽ tư vấn giải pháp bọc răng sứ và dán răng sứ thẩm mỹ cho bạn. Việc bọc/dán răng sứ bắt buộc Bác sĩ sẽ lấy đi một lớp men răng bên ngoài và thay thế bằng lớp sứ thẩm mỹ vừa cải thiện răng thưa và màu sắc cho răng của bạn.

Bọc răng sứ thẩm mỹ có thể đóng kín khe thưa mà không cần tốn nhiều thời gian, chi phí cũng hợp lý, không quá cao với nhiều mức giá bạn có thể lựa chọn.

Răng sứ ngày nay được cân chỉnh màu sắc và hình dạng giống như răng thật của bạn tạo vẻ ngoài tự nhiên nhất, bạn không thể phân biệt được đâu là răng sứ và đâu là răng thật.

Ngoài ra, bọc răng sứ cũng rất thoải mái, cảm giác ăn nhai như răng thật, độ bền cứng gấp 5 lần răng tự nhiên. Thế nên, bạn không cần phải đắn đo “răng thưa có nên bọc sứ không?” nhé!

trám răng thưa,đóng khe thưa răng,răng thưa,làm răng thưa khít lại

4/ Dán sứ Veneer Ultrathin (không mài nhỏ răng)

Dán Veneer sứ đáp ứng tất cả các yêu cầu về mặt thẩm mỹ, độ bền cao và ít tác động vào răng thật. Thời gian thực hiện cũng rất nhanh chóng. Tuy nhiên, giá thành dán Veneer sứ hơi cao khiến nhiều người e ngại. Nếu bạn muốn đóng khe thưa theo cách tối ưu nhất thì dán Veneer sứ là một lựa chọn không thể bỏ qua.

 trám răng thưa,đóng khe thưa răng,răng thưa,làm răng thưa khít lại

 Như vậy, bạn không cần băng khoăn việc chỉnh răng thưa nữa, vì răng thưa chỉ là sai lệch nhỏ về kích thước răng. Các phương pháp trên hoàn toàn có thể khắc phục được tình trạng răng thưa. Hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn một phương pháp phù hợp với bạn nhất.

Mỗi trường hợp đều có phương pháp áp dụng phù hợp khác nhau. Kết quả phục hồi tùy thuộc vào tình trạng ban đầu của mõi người. Vậy nên, bạn cần được Bác sĩ thăm khám và tư vấn trực tiếp (miễn phí) tại nha khoa để rõ hơn về tình trạng cũng như phương pháp áp dụng phù hợp cho mình.

Mọi chi tiết về tẩy trắng răng, xin quý khách liên hệ với Nha khoa 3T theo địa chỉ dưới đây. Bác sỹ sẽ phúc đáp nhiệt tình chu đáo nhất có thể.

Mọi chi tiết về dịch vụ đóng khe thưa thẩm mỹ, xin quý khách liên hệ với Nha khoa 3T theo địa chỉ dưới đây. Bác sỹ sẽ phúc đáp nhiệt tình chu đáo nhất có thể.

NHA KHOA 3T

(Tận Tâm-Tiên Tiến-Tin Tưởng)

Hotline tư vấn và đặt lịch: 0913121713

Địa chỉ:

Số 6 Nguyễn Cửu Đàm P.Tân Sơn Nhì Q.Tân Phú

Thời gian làm việc : thứ 2- thứ 7 , 8-20h, CN nghỉ