img

TẨY TRẮNG RĂNG DUY TRÌ ĐƯỢC BAO LÂU?

TẨY TRẮNG RĂNG DUY TRÌ ĐƯỢC BAO LÂU?

Làm hài lòng hơn 15.000 khách hàng mỗi năm, hệ thống Nha khoa 3T đồng hành cùng nụ cười Việt. 

Nha khoa 3T là địa chỉ tẩy trắng răng được nhiều người lựa chọn tại TP.HCM với chất lượng tẩy trắng răng tốt, quy trình chuẩn quốc tế và an toàn tuyệt đối.

Sau khi thực hiện tẩy trắng răng tại nha khoa, chúng tôi luôn có giải pháp cho quý khách hàng để màu răng trắng sáng được duy trì lâu nhất. Vậy tẩy trắng răng giữ được bao lâu?

Tẩy trắng răng là gì và giá bao nhiêu?

Tẩy trắng răng là phương pháp sử dụng những hóa chất chuyên dụng kết hợp với năng lượng ánh sáng để làm trắng răng. Phản ứng oxy hóa cắt đứt các nối đôi của chất hữu cơ tạo màu trong răng.

Hiện nay, trên thế giới và tại nha khoa 3T có 3 lựa chọn tẩy trắng răng dành cho bạn:

– Tẩy trắng răng laser tại phòng khám.

– Tẩy trắng răng bằng Gel và máng cá nhân tại nhà.

– Combo tẩy trắng răng kết hợp 2 phương pháp trên.

Xem thêm: Video hình ảnh răng sau khi tẩy trắng.

Tác hại của tẩy trắng răng chưa ghi nhận được nên bạn hoàn toàn yên tâm về tính an toàn của các phương pháp tẩy trắng răng này nhé.

Bảng giá tẩy trắng răng 3 phương pháp trên như sau:

BẢNG GIÁ TẨY TRẮNG RĂNG 2024

GIÁ (2 hàm)

1.Tẩy trắng răng Laser

(2 lần trong 90 phút)

900.000

2.Tẩy trắng tại nhà 

(Máng đeo + Gel tẩy 7 ngày)

800.000

3.COMBO kết hợp:

-Cạo vôi răng

-Tẩy Trắng Răng Laser

-Tẩy Trắng Răng tại nhà

1.500.000

Tẩy Trắng Răng
Tẩy Trắng Răng

Tại sao tẩy trắng răng xong bị vàng lại?

Kết quả tẩy trắng răng không phải là vĩnh viễn, răng có thể bị vàng trở lại do vẫn tiếp xúc với thực phẩm màu. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến răng của bạn bị ố vàng trở lại, mà nguyên nhân phổ biến là lớp ngà răng bên dưới lớp men răng. Có thể là màu vàng răng tự nhiên do di truyền từ thế hệ trước hoặc do nhiều nguyên nhân khác nhau như:

-Răng bị nhiễm chất flour

-Chưa thực hiện vệ sinh răng miệng đúng cách

-Sử dụng một số thuốc có chất làm răng vàng (như tetracyline)

Hút thuốc lá vàng răng và các sản phẩm nicotine

-Sử dụng nhiều thuốc kháng sinh

Để ngăn tình trạng răng vàng, ố màu trở lại. Bạn có thể điều trị tại nhà và điều trị tại nha khoa.

Nếu điều trị tại nhà bạn có thể sử dụng: Dùng baking soda và oxy già, ngậm dầu dừa, tẩy trắng răng tại nhà…tuy nhiên những cách điều trị này có thể sẽ tái phát vì vậy bạn vẫn nên đến nha khoa uy tín để bác sĩ khám chữa trị và tư vấn cách chăm sóc răng miệng hiệu quả nhất để tìm lại hàm răng trắng sáng nhé.

màu răng bị vàng

Tẩy trắng răng giữ được bao lâu & cần làm gì để duy trì màu răng được lâu?

Tẩy trắng răng là một phương pháp cải hiện độ trắng của răng thật bị ố vàng, xỉn màu trở nên sáng đẹp và đều màu hơn. Tuy nhiên kết quả tẩy trắng răng không tồn tại vĩnh viễn do răng liên tục tiếp xúc với phẩm màu trong thức ăn và các loại nước uống, đặc biệt là trong thời gian đầu sau khi tẩy trắng răng.

Tẩy trắng răng bao lâu thì ăn được? Để duy trì màu sắc trắng sáng được lâu, bạn cần tuân thủ tốt những dặn dò của Bác sĩ. Sau khi tẩy trắng, tuyệt đối kiêng những thức ăn đậm màu mà Bác sĩ dặn trong 24h đầu, hạn chế những đồ ăn đậm màu khác trong vào 2 tuần đầu sau tẩy và 6 tháng tiếp theo.

Kết hợp việc hạn chế thực phẩm đậm màu như cà phê, thuốc lá, nước trà… và vệ sinh răng miệng hằng ngày đảm bảo cho màu trắng răng sau tẩy duy trì được khoảng 3-5 năm.

Đặc biệt, sau khi tẩy trắng răng tại phòng khám, muốn duy trì màu bền và lâu hơn, bạn nên thực hiện tẩy trắng kết hợp bằng máng duy trì tại nhà dưới sự theo dõi và hướng dẫn kĩ càng của Bác sĩ. Sau khi tẩy tại phòng khám, bạn tiếp tục đeo máng tẩy trắng tại nhà định kỳ theo chỉ định của bác sĩ. Việc làm này có thể giúp răng bạn trắng sáng suốt đời.

Bao lâu tẩy trắng răng 1 lần? Câu trả lời là từ 6 tháng đến 1 năm bạn có thể thực hiện lại được.

Xem thêm: Tẩy trắng răng giá bao nhiêu?

tẩy trắng răng duy trì bao lâu

Tẩy trắng răng bằng công nghệ nào duy trì được độ trắng sáng lâu nhất ?

Tại Nha Khoa 3T,công nghệ tẩy trắng răng bằng ánh sáng Plasma kết hợp gel tẩy PolaOffice (USA) được nhiều khách hàng trong và ngoài nước ưa chuộng. Công nghệ được áp dụng tại hầu hết các nước phát triển ở Châu Âu và Châu Mỹ có những ưu điểm vượt trội, an toàn, nhanh chóng, không gây hại men răng giúp bạn có được hàm răng trắng sáng trong thời gian dài mà không lo nhiễm màu trở lại. Hiệu quả giữ trắng lên đến 5 năm khi được chăm sóc răng miệng đúng cách.

Công nghệ tẩy trắng tại Nha Khoa 3T đã được FDA Hoa Kỳ kiểm chứng về chất lượng và được Bộ  Y Tế trong nước cấp giấy phép an toàn sử dụng.


NHA KHOA 3T – địa chỉ tẩy trắng răng tại nha khoa uy tín TP.HCM

(Tận Tâm-Tiên Tiến-Tin Tưởng)

Hotline tư vấn và đặt lịch: 0913121713

Địa chỉ: Số 6 Nguyễn Cửu Đàm P.Tân Sơn Nhì Q.Tân Phú

Thời gian làm việc : thứ 2- thứ 7 , 8-20h, CN nghỉ