img

Tẩy Trắng Răng, Các Phương Pháp Tẩy Trắng Răng

Tẩy trắng răng & Các phương pháp tẩy trắng răng & Tẩy trắng răng Nha Khoa

Làm hài lòng hơn 15.000 khách hàng mỗi năm, hệ thống Nha khoa 3T đồng hành cùng nụ cười Việt.

Tẩy trắng răng là phương pháp sử dụng những loại gel chuyên dụng kết hợp với năng lượng ánh sáng để làm trắng răng. Phản ứng oxy hóa cắt đứt các nối đôi của chất hữu cơ tạo màu trong răng.

Tẩy Trắng Răng, Các Phương Pháp Tẩy Trắng Răng

Lý do tẩy trắng răng

Nhu cầu thẩm mỹ ngày càng cao và ai cũng mong muốn bản thân có được hàm răng chắc đều và trắng sáng. Thế nhưng không phải ai cũng có được màu răng như mơ ước, cho nên nhu cầu tẩy trắng răng cải thiện nụ cười ngày càng phổ biến và cần thiết.

Hầu hết răng chúng ta trở nên vàng ố xỉn màu vì một số nguyên nhân như: thời gian, thuốc lá, các loại thực phẩm và đồ uống (trà, cà phê, rượu vang,…) hoặc một số dược phẩm gây sậm màu. Điều này gây kém thẩm mỹ đôi khi làm mất tự tin khi giao tiếp. Hiện nay phương pháp tẩy trắng răng được áp dụng rộng rãi ở Việt Nam và  nhiều nước trên thế giới và hoàn toàn vô hại, không làm hư hại men răng cũng như không gây ảnh hưởng đến sức khỏe toàn thân.

Các phương pháp tẩy trắng răng tốt nhất hiện nay:

Hiện nay, có 2 phương pháp tẩy trắng răng được áp dụng là:

Tẩy trắng răng tại trung tâm nha khoa: 

Sau khi cạo vôi răng, màu thực phẩm vẫn còn vương vấn trên răng của bạn thì hãy tiếp tục với phương pháp tẩy trắng răng an toàn tại nha khoa bằng hóa chất kết hợp với năng lượng ánh sáng như đèn Halogen, đèn Plasma, đèn Laser,…khoảng 1 giờ đồng hồ.

Việc thực hiện tẩy trắng răng tại nha khoa giúp bạn tiết kiệm được thời gian tẩy trắng và an toàn hơn khi được bác sĩ nha khoa che chắn cẩn thận nướu răng và mô mềm trong miệng trước khi cho thuốc tẩy trăng lên răng.

Việc thực hiện tẩy trắng trên bệnh nhân luôn phải đảm bảo tiêu chuẩn của do Bộ Y Tế đề ra như sau:

1.Trước khi tẩy răng phải được vệ sinh sạch sẽ toàn diện, không còn mảng bảm trên răng và vôi răng nhiều.Sau đó, Bác sĩ sẽ cách ly nướu khỏi răng, tránh cho nướu răng tiếp xúc trực tiếp với thuốc tẩy trắng gây bỏng rát và phỏng nướu răng.

2.Tiến hành bôi thuốc lên mặt ngoài răng cần tẩy. Gel tẩy trắng phải có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng và được Bộ Y Tế cấp phép sử dụng. Tại Nha Khoa 3T, chúng tôi dùng gel Pola Office (USA) với độ PH=7, hoàn toàn không gây hại cho men răng và ngà răng.

3.Sau khi bôi thuốc, Bác sĩ sẽ bật đèn Halogen chiếu lên răng để kích hoạt thuốc tẩy trắng phát huy tác dụng. Đèn halogen phải có công suất đủ lớn mới có thể hoạt hóa thuốc tẩy trắng. Thời gian chiếu đèn được quy đinh 20 phút và sau đó phải thực hiện thay thuốc và chiếu đèn thêm 1-2 lần nữa mới kết thúc.

4.Cuối cùng, Bác sĩ sẽ lau toàn bộ gel tẩy trên răng và tiến hành vệ sinh răng miệng, dăn dò những thực phầm đậm màu cần kiêng cữ sau tẩy trắng trong khoảng 2 tuần để kết thúc quá trình tẩy trắng.

Toàn bộ quá trình tẩy trắng chỉ diễn ra trong khoảng thời gian 60 phút.

Hình Ảnh Thực Tế Trước & Sau Khi Tẩy:

Tẩy Trắng Răng
Tẩy Trắng Răng

Với phương pháp tẩy trắng răng bằng kỹ thuật halogen, hiệu quả tẩy trắng răng có thể duy trì được từ 3-5 năm, tùy thuộc chế độ ăn và cách chăm sóc răng miệng tại nhà từng người. Chính vì vậy để đảm bảo tẩy trắng răng bằng halogen được hiệu quả và lâu dài nhất, bạn cần tuần thủ những dặn dò sau tẩy của Bác sĩ và có chế độ chăm sóc răng miệng hợp lý.

Tẩy trắng răng tại nhà: bằng gel tẩy và mang máng tẩy cá nhân.

Khi bạn có thời gian ngậm máng tẩy trắng tại nhà thì bác sĩ sẽ khuyên bạn nên tự thực hiện việc tẩy trắng răng vì thực chất thuốc tẩy trắng cần có thời gian để ngấm sâu vào răng, làm nở các mô men răng rồi đẩy màu thực phẩm ra ngoài.Một Số Hình Ảnh Thực Tế Trước & Sau Khi Tẩy:

Phương pháp chiếu đèn chỉ kích thích cho thuốc tẩy trắng thấm nhanh hơn.Với phương pháp tẩy trắng răng tại nhà, bác sĩ sẽ lấy dấu răng và làm máng tẩy vừa vặn với răng của bạn để tránh tình trạng thuốc tẩy trắng tràn ra ngoài.

Sau khi có máng tẩy trắng, bác sĩ sẽ giao thuốc và hướng dẫn tẩy trắng cho răng của bạn.

Dịch vụ tẩy trắng răng an toàn tại nha khoa 3T:

Mọi chi tiết về tẩy trắng răng, xin quý khách liên hệ với Nha khoa 3T theo địa chỉ dưới đây. Bác sỹ sẽ phúc đáp nhiệt tình chu đáo nhất có thể.

Địa chỉ: số 6 Nguyễn Cửu Đàm, P Tân Sơn Nhì Q Tân Phú

Điện thoại : 028.62724982

Email: nhakhoa3t@gmail.com

Tẩy trắng răng & Các phương pháp tẩy trắng răng & Tẩy trắng răng nha khoa