img

TOP 10 Sản Phẩm Tẩy Trắng Răng Tại Nhà An Toàn Và Hiệu Quả Hiện Nay

Tác giả bài viết: Bác sĩ Phan Xuân Sơn, 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm trắng răng.

Xu hướng làm đẹp có thể thay đổi, nhưng khi nói đến nụ cười đẹp thì một hàm răng trắng luôn là một tiêu chuẩn trường tồn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đề cập đến nguyên nhân hàng đầu gây ố răng và các bộ sản phẩm tẩy trắng răng tại nhà vừa an toàn vừa hiệu quả.

dich vu tay trang rang

I. Nguyên Nhân Gây Răng Ố Vàng?

Răng ố vàng có thể là sản phẩm bên ngoài, như thực phẩm hoặc đồ uống sậm màu, hoặc nguồn bên trong, chẳng hạn răng bị nhiễm màu bẩm sinh, nhiễm flour… Hút thuốc và quá trình lão hóa tự nhiên cũng có thể góp phần làm đổi màu.

II. Bí quyết chọn bộ tẩy trắng răng tại nhà hiệu quả

Làm thế nào để sở hữu nụ cười trắng sáng rạng rỡ với bộ tẩy trắng răng tại nhà?

Câu trả lời là: Không có phương pháp nào là hoàn hảo cho tất cả mọi người. Để có lựa chọn phù hợp nhất, bạn cần được nha sĩ chuyên môn khám và tư vấn kỹ lưỡng.

Tại nha khoa:

  • Nha sĩ sẽ đánh giá mức độ nhạy cảm của răng.
  • Dựa trên tình trạng răng miệng của bạn, nha sĩ sẽ đề xuất phương pháp tẩy trắng răng tại nhà phù hợp nhất.

Thông thường:

  • Sản phẩm tẩy trắng răng nên chứa từ 10 đến 12% hydro peroxide – chất làm trắng răng an toàn và hiệu quả.

III. Dưới đây là 10 bộ sản phẩm tẩy trắng răng tại nhà tốt nhất:

Boc Rang Su Co Tay Trang Duoc Khong

1/ Bộ Sản Phẩm Tẩy Trắng Răng Tại Nhà Chuyên Nghiệp Do Nha Sĩ Thực Hiện:

– Bộ dụng cụ tẩy trắng tại nhà bao gồm khuôn tẩy (máng) kết hợp một loại gel peroxide nồng độ thấp, dễ sử dụng trên răng trong vòng 6 giờ hoặc lâu hơn (đôi khi có thể dùng qua đêm).

– Nồng độ peroxide thấp, được giữ trên răng nhờ máng cá nhân được bác sĩ làm vừa khít theo khuôn răng của bạn và hướng dẫn bạn sử dụng tại nhà.

– Phương pháp này có ưu điểm là máng tẩy được làm vừa khít với khuôn răng của bạn nên không bị tràn gel ra ngoài và tiếp xúc trên răng tốt đa.

Tẩy trắng răng tại nhà
Tẩy trắng răng tại nhà

Đây là phương pháp tẩy trắng răng tốt nhất, an toàn nhất và nên là lựa chọn hàng đầu của bạn vì được thực hiện và kiểm soát bởi Bác sĩ chuyên gia.

Xem: Giá tẩy trắng răng tại Nha Khoa 3T

Phương pháp này được thực hiện như sau:

– Đầu tiên, Bác sĩ sẽ vệ sinh làm sạch răng của bạn

– Lấu dấu răng để làm máng đeo cá nhân vừa khít với răng của bạn

– Lựa chọn Gel phù hợp và hướng dẫn bạn thực hiện tại nhà trong khoảng 7-10 ngày

HƯỚNG DẪN CÁCH TẨY TRẮNG RĂNG TẠI NHÀ:

2/ Bộ Sản Phẩm Tẩy Trắng Răng Của Crest 3D White:

– Sản phẩm Crest 3D White gồm một miếng dán chứa gel tẩy trắng và một thiết bị có ánh sáng xanh cầm tay để kích hoạt gel tẩy trắng. Sử dụng bằng cách dán lên răng trong 60 phút, sản phẩm này sử dụng liều lượng thấp hydrogen peroxide để làm trắng răng nhẹ nhàng.

– Ánh sáng xanh sau đó được chiếu lên miếng dán trong khoảng 10 phút để tăng hiệu quả làm trắng. Răng của bạn không chỉ trắng hơn đáng kể sau 10 lần điều trị liên tiếp, mà bạn sẽ tiếp tục thấy hiệu quả trong 36 tháng tiếp theo.

TOP 10 Sản Phẩm Tẩy Trắng Răng Tại Nhà An Toàn Và Hiệu Quả Hiện Nay
Sản phẩm tẩy trắng răng của Crest 3D White

3/ Kem Đánh Răng Supersmile Professional Whitening

Kem đánh răng và làm trắng răng tốc hành phối hợp với nhau để chống sâu răng, tăng cường men răng và tăng nụ cười trắng sáng của bạn. Ngoài ra, bạn cũng có thể được kết hợp với các loại kem đánh răng làm trắng khác để giúp loại bỏ vết bẩn trên bề mặt.

4/Bộ Sản Phẩm Tẩy Trắng Răng Tại Nhà Nhanh Cresh 3D White Strips Trong 1 Giờ

Nếu bạn đang có nhu cầu tẩy trắng răng nhanh chóng chỉ trong một giờ có thể lựa chọn bộ sản phẩm 3D White Strips đáng tin cậy của Crest.

Bộ sản phẩm là miếng dán tẩy trắng có liều lượng hydrogen peroxide cao hơn một chút, nên có thể gây kích ứng cho răng nhạy cảm, bù lại tốc độ tẩy trắng sẽ nhanh hơn, chi trong 1 giờ. Kết quả tẩy trắng sẽ kéo dài đến chín tháng nếu bạn dùng kết hợp với Crest 3D White.

https://trungtamnhakhoa3t.com/bang-gia-tay-trang-rang-2019-tay-trang-rang-gia-bao-nhieu-2019.html
Tẩy trắng răng tại nhà nhanh Cresh 3D White Strips

5/Bộ Sản Phẩm Tẩy Trắng Răng Tại Nhà AuraGlow Deluxe

Thay vì sử dụng một bóng đèn LED màu xanh như thương hiệu khác sử dụng, đèn compact AuraGlow có năm bóng đèn LED để nhanh chóng tăng tốc tẩy trắng răng. Cho Gel hydro peroxide 10% vào khay và bật đèn LED là bạn đã có thể sử dụng bộ dụng cụ này. Đồng hồ hẹn giờ tự động tắt đèn cứ sau 10 phút để bạn có thể theo dõi mức độ trắng răng và bạn chỉ sử dụng bộ dụng cụ này trong 30 phút mỗi lần. Bộ sản phẩm này có hơn 5.000 đánh giá tốt trên Amazon từ người sử dụng.

6/Bộ Sản Phẩm Tẩy Trắng Răng Glo Brilliant Cho Răng Nhạy Cảm

Được phát triển bởi một số nha sĩ thẩm mỹ hàng đầu NYC, bộ dụng cụ Glo cung cấp cho bạn tất cả những gì cần thiết để có thể tẩy trắng tại nhà. Thiết bị cao cấp này được cung cấp bởi nhãn hiệu Guide Light Optics (G.L.O) được cấp bằng sáng chế thương hiệu.

Đây là sự kết hợp giữa nhiệt độ ấm và đèn LED để tăng tốc làm trắng răng và loại bỏ vết bẩn ố vàng trong răng. Nhờ có nhiệt độ ấm, nên dù là răng nhạy của cũng không hể cảm thấy ê buốt khi sử dụng. Bộ sản phẩm đã được đăng ký bởi FDA và được chứng minh lâm sàng giúp bạn có hàm răng trắng hơn chỉ sau năm ngày sử dụng.

tẩy trắng răng tại nhà
Sản phẩm tẩy trắng răng Glo Brilliant

7/Hệ Thống Kem Đánh Răng Hai Bước Hàng Ngày Trong Bộ Sản Phẩm Tẩy Trắng Răng Của Crest Pro-Health

Bộ sản phẩm kết hợp kem đánh răng và làm trắng răng, bao gồm làm sạch mặt răng và gel tẩy trắng răng chỉ trong hai bước đơn giản. Không chỉ răng của bạn sẽ trắng hơn trong vòng một tuần, mà hệ thống hai bước mạnh mẽ cũng cải thiện sức khỏe răng miệng nói chung của bạn nhờ hydro peroxide và fluoride có trong sản phẩm. Stannous fluoride là một chất kháng khuẩn được chứng minh là có tác dụng làm giảm độ nhạy cảm của răng và chống viêm nướu.

8/ Bút Làm Trắng Răng AuraGlow

Bạn có thể bỏ qua các khay lộn xộn và các dải dính hoàn toàn với bút làm trắng cầm tay này cho phép bạn giải quyết các phương pháp điều trị trên đường đi. Chiếc bút bóng mượt chứa một loại gel làm trắng có mùi bạc hà có thể được bôi trực tiếp lên răng của bạn một đến hai lần mỗi ngày.

Nó cũng dễ sử dụng: Đơn giản chỉ cần sơn gel, được cung cấp bởi 35% carbamide peroxide, trực tiếp lên bề mặt răng của bạn vào mọi ngóc ngách. Bạn sẽ phải mỉm cười trong 60 giây khi gel khô và tránh ăn hoặc uống trong một giờ sau khi ứng dụng nhưng bạn sẽ bắt đầu thấy kết quả trong vòng 7 đến 10 ngày.

tẩy trắng răng tại nhà
Bút làm trắng răng AuraGlow

9/Bộ Sản Phẩm Tẩy Trắng Răng Chuyên Nghiệp Zimba

Không giống như các miếng dán tẩy trắng khác có hương vị dược liệu nổi bật, Zimba sử dụng hương vị hoàn toàn tự nhiên từ dầu dừa hoặc hương bạc hà (bạn chọn hương vị) để làm cho mỗi lần điều trị làm trắng trong 30 phút trở nên thú vị hơn một chút.

Mỗi hộp có với 28 miếng dán dùng trong 14 ngày, đây là một phương pháp điều trị siêu dễ sử dụng, giá cả phải chăng mà cũng đủ nhẹ nhàng cho răng nhạy cảm. Trên hết, nụ cười trắng hơn đáng chú ý của bạn có thể kéo dài trong nhiều tháng sau khi sử dụng.

10/ Bộ Sản Phẩm Tẩy Trắng Răng Tại Nhà All-In-One

Bộ dụng cụ giá cả phải chăng bao gồm sáu bút làm trắng và một ống ngậm đèn LED 16 ánh sáng, làm tăng hiệu quả tẩy trắng răng hiệu quả (và nhanh chóng) chỉ trong 10 phút, bất kể bạn ở đâu. Dùng bút tẩy trắng thoa gel lên bề mặt răng, sau đó lắp bộ đèn LED, có thể cắm trực tiếp vào điện thoại của bạn trong 10 phút là hoàn tất 1 liệu trình.

tẩy trắng răng tại nhà
Sản phẩm tẩy trắng răng tại nhà All-in-one

Như vậy, chúng tôi đã giới thiệu đến bạn Top 10 bộ sản phẩm tẩy trắng răng tại nhà an toàn, hiệu quả và tốt nhất hiện nay. Tuy nhiên, như đã nói ở trên, không có sản phẩm nào phù hợp cho tất cả các trường hợp, bạn có thể đến tham vấn trực tiếp tại Nha Khoa chúng tôi khi có nhu cầu làm trắng răng tại nhà nhé:

nha khoa 3T – địa chỉ tẩy trắng răng chuyên nghiệp tại TPHCM

(Tận Tâm-Tiên Tiến-Tin Tưởng)

Hotline: 0913.12.17.13

Địa chỉ: Số 6 Nguyễn Cửu Đàm P.Tân Sơn Nhì Q.Tân Phú

Thời gian làm việc: Thứ 2 đến thứ 7: 8h00 – 20h00

Bác sĩ Phan Xuân Sơn là giám đốc phụ trách chuyên môn tại Nha Khoa 3T, được sở y tế cấp phép hoạt động số 07688/HCM-GPHĐ

Giấy Phép Hoạt Động

Tài liệu tham khảo:

  • https://www.byrdie.com/best-teeth-whitening-products-4582720
  • https://www.independent.co.uk/extras/indybest/fashion-beauty/beauty/best-teeth-whitening-gels-powders-strips-b2311665.html
  • https://www.health.com/condition/oral-health/teeth-whitening-kits

Về tác giả bài viết: