img

Bọc Răng Sứ Có Đau Không?

Câu Hỏi về bọc răng sứ.

Răng em bị thưa, em muốn bọc 2 răng sứ để hết thưa những em sợ đâu nên chưa dám đi làm. Với cả răng em hơi nhạy cảm khi có tác động lên răng. Em mong nhận được lời khuyên của Bác Sĩ và giải đáp giúp em: “Bọc Răng Sứ Có Đau Không?” . Em cảm ơn Bác sĩ !

Bác sĩ trả lời bọc răng sứ có đau không?

Chào bạn! trước hết,cảm ơn bạn đã tin tưởng và nhắn tin chia sẻ những trăn trở của bạn cho chúng tôi. Sau đây, Nha khoa 3T sẽ giải đáp câu hỏi của bạn “ Bọc răng sứ có đau không?”

Yêu cầu khi bọc/dán răng sứ đều phải mài đi một ít răng thật của mình. Mức độ mài nhiêu hay ít tùy thuộc vào em chọn phương pháp bọc sứ hay dán Veneer. Công nghệ dán sứ Veneer mới nhất hiện nay vẫn phải mài tối thiểu 0.3mm bề mặt răng. Do đó, một số cơ sở nha khoa khác quảng cáo bọc sứ không mài răng là hoàn toàn không có cơ sở.

Khi thực hiện thao tác mài răng, một số khách hàng nhạy cảm có thể bị ê buốt một chút trên răng. Nhưng bạn không nên quá lo lắng, các Bác sĩ tại Nha Khoa 3T sẽ mang lại sự thoải mái nhất trong quá trình bọc/dán sứ.

Bọc Răng Sứ Có Đau Không?

Trước khi thực hiện mài trên răng thật, Bác sĩ sẽ sử dụng thuốc gây tê trên răng để mọi thao tác đều không gây khó chịu cho bạn. Các Bác sĩ tại Nha Khoa 3T cũng rất chú trọng đến liều lượng thuốc tê, các phương pháp làm tê nhẹ nhàng nhất để đảm bảo an toàn và tránh mọi cảm giác khó chịu cho bạn.

Bọc Răng Sứ Có Đau Không?

Bác sĩ Nha Khoa 3T giàu kinh nghiệm trong kỹ thuật bọc răng sứ, thao tác mài răng nhẹ nhàng, đúng kỹ thuật giúp bảo vệ an toàn cho nướu răng bên ngoài và tủy răng nuôi dưỡng bên trong. Hơn thế nữa, dụng cụ nha khoa luôn được đổi mới và cải thiến hiến đại giúp quá trình bọc sứ an toàn và mang lại kết quả thẩm mỹ lâu dài không khác gì răng thật của bạn.

Kết luận từ Bác sĩ:

Bọc sứ là giải pháp rất ưu việt, được áp dụng trong rất nhiều trường hợp mà không gây đâu hay bất cứ tác hại cho nào sức khỏe và tuổi thọ của răng thật. Do đó, khi răng có các khiếm khuyết về bệnh lý và thẩm mỹ, bạn hoàn toàn có thể sử dụng phương pháp bọc răng sứ để sữa chữa lại. Nhưng nhấn mạnh là Bác sĩ phải làm đúng:

  • Đúng chỉ định
  • Đúng kỹ thuật
  • Đúng vật liệu sứ chính hãng

Vì vậy, bạn cần đến nha khoa chất lượng, uy tín để được khám, tư vấn, đồng thời đưa ra giải pháp tối ưu cho trường hợp của mình. Nha khoa 3T tự tin là nơi bạn gửi gắm niềm tin

Bọc Răng Sứ Có Đau Không?