img

Điều Trị Tủy, Lấy Tủy Răng Đà Nẵng Bao Nhiêu Tiền?

67% người dân Đà Nẵng sợ đau nếu phải lấy tủy răng tủy. Tuy nhiên, lấy tủy răng Đà Nẵng không còn đau nữa, nhẹ nhàng như trám răng vậy! Với trang thiết bị hiện đại và những tiến bộ trong ngành nha khoa, điều trị tủy, lấy tủy răng là một giải pháp an toàn, hiệu quả để chữa đau răng triệt để và tận gốc.

dieu tri tuy lay tuy rang da nang
Giá Điều Trị Tủy, Lấy Tủy Răng Đà Nẵng Bao Nhiêu Tiền?

Điều trị tủy, lấy tủy răng là gì?

Ống tủy nằm bên răng, được ví như trái tim của một chiếc răng. Tủy răng là khoang bên trong răng, chứa mạch máu và dây thần kinh răng.

Điều trị lấy tủy răng là quá trình loại bỏ mô răng bị sâu hoặc nhiễm trùng từ bên trong răng, cùng với dây thần kinh và mạch máu trong răng.

Lấy tủy răng để loại bỏ nhiễm trùng bên trong răng giúp phục hồi sức khỏe tự nhiên của răng và giúp ngăn ngừa nhiễm trùng trong tương lai.

Khi nào cần điều trị lấy tủy răng?

Sâu răng không điều trị trám răng sâu kịp thời lan vào tủy là nguyên nhân thường gặp nhất phải lấy tủy răng. Vi khuẩn sâu răng có thể gây nhiễm trùng tủy răng dẫn đến đau nhức khó chịu. Nhiễm trùng nếu vượt ra khỏi tủy răng sẽ gây nên tình trạng áp xe răng.

dien tien sau rang
Hậu Quả Bệnh Sâu Răng.

Xem thêm: Trám răng giá rẻ tại Đà Nẵng bao nhiêu?

Áp xe là một túi đầy mủ, hình thành bên trong xương hàm, ở cuối chân răng. Áp xe răng nếu không được điều trị có thể dẫn đến một số biến chứng nguy hiểm như:

-Sưng mặt, cổ hoặc đầu

-Mất xương xung quanh chân răng.

-Tạo lỗ dò mủ ra ngoài nướu hoặc da.

Nhiễm trùng tủy răng gây đau nhức răng và có thể rất gây ra biến chứng nghiêm trọng nên thường cần phải điều trị kịp thời để cứu chữa và giữ cho chiếc răng không bị nhổ bỏ.

Nếu điều trị, việc nhỏ bỏ răng sẽ là cần thiết nếu răng bị hư quá nặng.

Nếu bạn đang bị ê buốt răng, đau răng hoặc sưng tấy mặt lên, hãy gọi cho nha sĩ ở Nha Khoa Đà Nẵng để được khám và điều trị kịp thời. Phát hiện lỗ sâu răng nên trám răng Đà Nẵng ngay không nên chờ đợi. Ngoài ra, cần chú ý cạo vôi răng và khám răng định kỳ nhé.

Xem thêm: Lấy cao răng liên chiểu, đà nẵng ở đâu tốt?

Quy trình điều trị lấy tủy răng ở Đà Nẵng diễn ra như thế nào?

-Đầu tiên, bác sĩ sẽ kiểm tra răng trên phim X-Quang để xác định mức độ sâu răng và nhiễm trùng đã lan rộng tới đau.

-Sau đó, nha sĩ sẽ sử dụng thuốc gây tê cục bộ để làm tê răng cần điều trị. Nhờ có thuốc tê, bạn sẽ cảm thấy thoải mái, không bị đau trong suốt quá trình lấy tủy răng.

Khi răng đã được làm tê, nha sĩ sẽ khoan một lỗ trên răng, tạo đường vào để tiếp cận vào tủy răng, loại bỏ sạch mô mạch máu, thần kinh và bất kỳ dấu hiệu có sự hiện diện của vi khuẩn hoặc sâu răng.

-Sau khi làm sạch tủy răng, nha sĩ sẽ hàn kín ổng tủy lại.

Thông thường, sau khi đã hàn kín ống tủy, nha sĩ sẽ hẹn bạn một vài ngày sau mới quay lại để hoàn tất điều trị, mục địch để đợi xem nhiễm trùng đã khỏ hoàn toàn chưa. Trong thời gian đó, nha sĩ sẽ sử dụng miếng trám tạm để bảo vệ răng chờ đến khi trám kết thúc hoặc bọc sứ răng lấy tủy.

quy trinh lay tuy rang khong dau
Điều trị viêm chân răng chảy mủ

Xem thêm: Video quy trình lấy tủy răng Đà Nẵng như thế nào?

Ngay cả răng đã được lấy tủy và hết nhiễm trùng hoàn toàn thì răng cũng sẽ bị suy yếu đi do không còn tủy răng nuôi dưỡng, răng có thể bị vỡ khi ăn nhai. Do đó, bạn nên bọc răng sứ Đà Nẵng giúp răng chắc khỏe hơn và phục hồi lại hình dáng tự nhiên cho răng.

Giá lấy tủy răng Đà Nẵng Bao Nhiêu Tiền?

Lấy tủy răng Đà Nẵng giá bao nhiêu khác nhau ở nhiều Nha Khoa. Tuy nhiên, mặt bằng chung sẽ không chênh lệch nhiều so với bảng giá bên dưới đây:

Giá Lấy Tủy Răng 2024

 1 Răng

(đã bao gồm tiền trám lại)


Răng cửa

(Răng 1 chân)

500.000

Răng hàm nhỏ

(Răng 2 chân)

800.000

Răng hàm lớn

(Răng 3 chân)

1.000.000

Khám, tư vấn, chụp X-quang

Miễn Phí

Lấy tuỷ răng lại

+500.000

Bảng giá trên thường thấp hơn bảng giá bệnh viện răng hàm mặt Đà Nẵng.

Xem thêm: Bảng giá răng sứ Đà Nẵng.

Lấy tủy răng Đà Nẵng ở đâu tốt?

Để biết được Nha Khoa Lấy Tủy Răng Đà Nẵng ở đâu tốt, bạn cần biết tiêu chuẩn thành công của một ca lấy tủy răng như thế. Nha Khoa 3T sẽ giúp bạn hiểu rõ qua một vài trường hợp lấy tủy răng tốt là như thế nào.

Đây là hình ảnh của răng trước sau khi được lấy tủy răng tốt trên phim X-Quang. Bạn có thể chú ý  thấy, sau khi hoàn tất lấy tủy răng, sẽ có những đường màu trắng bên trong toàn bộ chân răng. Đó chính là vật liệu trám bít ống tủy. Răng được lấy tủy tốt có vật liệu trám bít lấp đầy đến tận chóp chân răng, và ngược lại, răng sẽ bị lấy sót tủy răng và có thể cần phải lấy tủy răng lại.

truoc sau lay tuy rang
Tiêu chuẩn lấy tủy răng Đà Nẵng ở đâu tốt.

Đây một ví dụ khác. Bạn có đường màu trắng ở giữa chân răng không, đó là vật liệu trám bít ống tủy và răng này có 3 chân răng. Đây cũng là môt ca lấy tủy răng tốt khi vật liệu trám bít ống tủy kéo dài hết chân răng. Ngoài ra, nếu Nha sĩ cẩn thận hơn, sẽ đặt thêm chốt chân răng bên trên để chống gãy nứt cho chân răng khi ăn nhai.

lay tuy rang tot
Lấy Tủy Răng Tốt.

Đây là một ví dụ về trường hợp lấy tủy răng Đà Nẵng chưa tốt. Chất trám bít ống tủy chưa đủ, tủy răng chưa sạch và cần lấy răng tủy lại.

IMG 1167 2
Lấy tủy răng Đà Nẵng chưa tốt gây nhiễm trùng xương hàm.

Như vậy, thông qua cách đọc phim X-Quang bạn có thể biết được địa chỉ lấy tủy răng Đà Nẵng ở đâu tốt rồi phải không. Phim X-Quang là một tiêu chuẩn vàng trong điều trị lấy tủy răng.

Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn Nha Khoa Lấy Tủy Răng Uy Tín Đà Nẵng thông qua một số tiêu chuẩn sau:

-Nha Khoa có Bác sĩ chính quy phụ trách điều trị lấy tủy răng Đà Nẵng, công khai danh tính và bằng cấp chuyên môn

-Có giấy phép hoạt động do sở Y tế Đà Nẵng cấp, bạn dễ dàng tìm thấy trên bảng hiệu của Nha Khoa.

-Nha khoa được trang bị máy móc và trang thiết bị hiện đại để lấy tủy răng không đau như máy chụp X-Quang, máy định vị chóp, máy sửa soạn ống tủy, dụng cụ trám bít ống tủy…

-Vệ sinh vô trùng chuẩn sạch sẽ để tránh bị nhiễm trùng, mỗi khách hàng là một bộ dụng cụ riêng.

-Được review, đánh giá tích cực trên Fanpage và Google Map về dịch vụ điều trị tủy, lấy tủy răng Đà Nẵng…

Mọi chi tiết về điều trị lấy tủy răng Đà Nẵng, Quý Khách vui lòng liện hệ:

NHA KHOA 3T – Địa chỉ lấy tủy răng uy tín tphcm

(Tận Tâm-Tiên Tiến-Tin Tưởng)

Hotline: 0913121713

Địa chỉ: Số 6 Nguyễn Cửu Đàm P.Tân Sơn Nhì Q.Tân Phú

Thời gian làm việc: Thứ 2 đến thứ 7: 8h00 – 20h00