img

Cấy Ghép Implant Đà Nẵng Ở Đâu Tốt & Giá Trồng Răng Implant Đà Nẵng

Cấy ghép Implant là một kỹ thuật trồng lại răng mất hiện đại nhất hiện nay mà bạn có thể thực hiện ngay tại Đà Nẵng mà không cần phải đi ra nước ngoài hoặc các thành phố lớn khác. Vậy, Cấy Ghép Implant Đà Nẵng Ở Đâu Tốt & Giá Trồng Răng Implant Đà Nẵng bao nhiêu tiền?

trong rang cay ghep implant da nang
Trồng Răng Đà Nẵng.

Trồng răng Implant, Cấy ghép Implant là gì?

Cấy ghép Implant sử dụng một chân răng làm bằng hợp kim Titan, cắm trực tiếp vào trong xương hàm để thay cho chân răng. Sau khi implant hợp nhất với xương hàm, Nha sĩ sẽ sử dụng để hỗ trợ làm trụ cầu và răng sứ bên trên. Một hệ thống kết cấu bao gồm trụ implant, abutment và mão răng sứ sẽ mang lại chức năng ăn nhai và thẩm mỹ như một chiếc răng tự nhiên.

Điều tuyệt vời nhất là cấy ghép Implant sẽ thay thế cho chiếc răng bị mất, không cần phải trồng cầu răng sứ, không mài răng kế cận, bảo tồn cấu trúc răng khỏe mạnh tối đa!

Nhờ vào trụ Implant được gắng vào xương hàm, Implant có thể được sử dụng vào các mục đích sau::

-Cung cấp hỗ trợ để trồng cầu răng sứ hoặc hàm giả tháo lắp bị lỏng lẻo

-Trồng lại một hoặc nhiều răng bị mất

-Khôi phục chức năng của răng để bạn có thể nói cười, ăn và nhai mà không gặp vấn đề gì.

-Tăng cường cấu trúc khuôn mặt, không bị háp má, lệch hàm do mất răng.

-Giúp ngăn ngừa tình trạng tiêu xương vùng hàm khi bị mất răng khi không trồng lại.

Cấy ghép Implant Đà Nẵng - Trồng Răng Implant Đà Nẵng.
Cấy ghép Implant Đà Nẵng – Trồng Răng Implant Đà Nẵng.

Quy trình cấy ghép Implant Đà Nẵng được thực hiện như thế nào?

Bước 1: Đánh giá xương hàm.

Đầu tiên, nha sĩ sẽ khám xem vị trí cấy ghép Implant có thuận lợi không, nướu và các răng xung quanh có ổn không, bạn có mắc bệnh toàn thân gì không… và giải đáp bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc nào liên quan đến điều trị ấy ghép Implant.

Bước đầu tiên để cấy ghép Implant là chụp phim X-Quang để đo kích thước xương hàm. Thông qua hình ảnh 3D trên phim X-Quang, nha sĩ sẽ xác định xem xương hàm có đủ để cấy ghép Implant không, hay bạn phải ghép xương, nâng xương để gia tăng kích thước xương hàm trước.

Bước 2: Lập kế hoạch điều trị.

Tiếp theo, Nha sĩ sẽ sử dụng phần mềm máy tính để lên kế hoạch ảo cho ca phẫu thuật cấy ghép của bạn. Hệ thống máy tính là một đột phá trong kỹ thuật cấy ghép Implant hiện đại, cho phép nha sĩ sử dụng hình ảnh 3D về miệng, kết hợp với phim X-quang để lên kế hoạch cho từng trường hợp, cho dù bạn cần cấy một hay nhiều răng.

Thông qua phần mềm máy tính, nha sĩ sẽ xác định vị trí chính xác khi cấy ghép Implant và tạo máng hướng dẫn phẫu thuật (máng hướng dẫn phẫu thuật giúp nha sĩ đặt Implant đúng với vị trí đã mô phỏng trên máy tính).

FullSizeRender 2
Lập kế hoạch điều trị.

Bước 3: Phẫu thuật đặt Implant có máng hướng dẫn.

Vào ngày phẫu thuật, nha sĩ sẽ sử dụng hướng dẫn phẫu thuật để khoan đến độ sâu và chiều hướng thích hợp như đã phân tích trên máy tính, để cấy ghép đạt được vị trí tối ưu nhất. Máng hướng dẫn phẫu thuật giúp cấy ghép Implant an toàn và chính xác tuyệt đối, rút ngắn thời gian điều trị.

Sau lắp máng hướng dẫn phẫu thuật, Nha sĩ sẽ đặt implant vào xương hàm và độ cứng của Implant bằng máy đo Osstell.

Nhờ có thuốc tê tại chỗ nên bệnh nhân ít hoặc hoàn toàn không cảm thấy khó chịu. Những tiến bộ trong công nghệ cũng giúp việc đặt Implant nhanh chóng, hoàn tất chỉ sau 10-15 phút.

Bước 4: Gắn răng sứ trên Implant.

Sau khi quy trình cấy ghép Implant hoàn tất, bạn sẽ phải đợi một thời gian để Implant tích hợp vào xương hàm, trở thành một bộ phận của cơ thể thay cho chân răng đã mất, sau đó mới gắn răng sứ lên trên. Trong hầu hết các trường hợp, Nha sĩ sẽ gắn mão răng tạm trong thời gian chờ đợi răng sứ.

Tùy thuộc vào chất lượng xương, implant sử dụng, sẽ cần từ 3 đến 6 tháng để lành thương hoàn toàn và Implant tích hợp với xương hàm. Sau khi lành thương hoàn toàn, Nha sĩ sử dụng máy đo Osstell một lần nữa để xác nhận sự tích hợp xương và đảm bảo đã đến lúc gắn được răng sứ bên trên để ăn nhai.

quy trinh cay ghep implant
Quy trình cấy ghép Implant Đà Nẵng.

Xem thêm: Video Quy Trình Cấy Ghép Implant.

Những ưu điểm của Implant và cấy ghép Implant Đà Nẵng:

Răng Implant giống và hoạt động như răng tự nhiên. Nhờ vậy, bạn có thể tự tin cười nói và ăn nhai thoải mái những món ăn yêu thích của mình.

Không giống như đeo răng giả, cấy ghép Implant là răng cố định, bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về việc răng bị rớt ra khi ăn nhai. Cấy ghép Implant được gắn vào xương hàm để mang lại sự ổn định tối đa trong khi ăn uống và nói cười.

Cấy ghép Implant cũng ngăn ngừa được tình trạng tiêu xương hàm và mất răng thêm. Xương hàm luôn nhận được sự kích thước nhờ vào có trụ Implant nên sẽ không bị teo đi, các khoáng chất trong hàm không bị lấy đi để sử dụng ở nơi khác như khi bị mất răng. Hiện nay, cấy ghép implant là lựa chọn duy nhất để ngăn chặn tình trạng tiêu xương hàm sau khi mất răng.

Cấy ghép Implant Đà Nẵng hiện nay đã áp dụng được những kỹ thuật tiên tiến trên thế giới, bạn không cần phải di chuyền vào các thành phố lớn hoặc đi nước ngoài để cấy ghép Implant như trước kia.

Top 3 Cách Trồng Răng Giả Tốt Nhất Hiện Nay & Bảng Giá Trồng Răng Giả
CẤY GHÉP IMPLANT

Cấy ghép Implant Đà Nẵng ở đâu tốt?

Cấy ghép Implant là một phẫu thuật trong nha khoa, do đó, cần có Bác sĩ nhiều kinh nghiệm và được đào tạo bài bản để thực hiện tốt.

Nha khoa 3T sẽ không liệt kê những Nha Khoa Đà Nẵng cấy ghép Implant uy tín nhưng sẽ đưa ra một số tiêu chí để bạn có thể lựa chọn được địa chỉ cấy ghép Implant Đà Nẵng ở đâu tốt như sau:

5 tiêu chí lựa chọn địa chỉ cấy ghép Implant Đà Nẵng:

-Nha Khoa có Bác sĩ chính quy phụ trách chuyên môn, có chứng chỉ cấy ghép Implant được cấp tại các trường Đại Học uy tín trong và ngoài nước (tốt nhất là Bác sĩ tu nghiệp cấy ghép Implant tại nước ngoài).

-Nha Khoa có giấy phép hoạt động do sở Y tế Đà Năng cấp (được công khai trên bảng hiệu hoặc bên ngoài nha khoa), các Nha khoa Implant Quốc tế Đà Nẵng.

-Nha khoa được trang bị máy móc và trang thiết bị hiện đại để cấy ghép Implant, bạn có thể đánh giá bằng mắt khi tới thăm khám và tư vấn .

-Phòng ốc sạch sẽ, vệ sinh vô trùng chuẩn, có phòng phẫu thuật riêng để tránh bị nhiễm trùng khi phẫu thuật, mỗi khách hàng là một bộ dụng cụ riêng.

-Cuối cùng là được review, đánh giá tích cực trên Fanpage và Google Map về dịch vụ cấy ghép Implant Đà Nẵng…

Sau khi cấy ghép Implant Đà Nẵng
Sau khi cấy ghép Implant Đà Nẵng

Giá trồng răng Implant tại Đà Nẵng bao nhiêu tiền?

Giá trồng răng Implant Đà Nẵng khác nhau tùy thuộc vào từng Nha Khoa, nhưng nhìn chung, giá không quá chêch lệch nhiều so với bảng giá dưới đây do Nha Khoa 3T khảo sát tại một số Nha Kha Uy Tín Đà Năng:

Giá Cấy Ghép Implant 2024 (CHỈ TƯ VẤN)

Giá

(Trọn Gói)

Implant Dio - Hàn Quốc

(BH 10 năm)

18.000.000 VNĐ

Implant Superline - Mỹ

(BH 10 năm)

20.000.000 VNĐ

Implant MIS Đức

(BH 15 năm)

22.000.000 VNĐ

Implant Nobel Biocare - Thụy Điển

(BH 20 năm)

25.000.000 VNĐ

Implant Tekka - Pháp

(BH 20 năm)

25.000.000 VNĐ

Implant Straumann - Thụy Sĩ

(BH 20 năm)

27.000.000 VNĐ

Xem thêm : Nhổ răng ở Đà Nẵng giá bao nhiêu?

Giá thực hiện ở phòng khám tư thường rẻ hơn so với Bảng giá bệnh viện răng hàm mặt Đà Nẵng.

Mọi thắc mắc về cấy ghép Implant, trồng răng Đà Nẵng, thông tin về dịch vụ trồng răng Đà Nẵng, xin liên hệ qua:

NHA KHOA 3T – địa chỉ trồng răng giả uy tín

(Tận Tâm-Tiên Tiến-Tin Tưởng)

Hotline: 0913121713

Địa chỉ: Số 6 Nguyễn Cửu Đàm P.Tân Sơn Nhì Q.Tân Phú Tp.HCM

Thời gian làm việc: Thứ 2 đến thứ 7: 8h00 – 20h00