img

Trồng Răng Đà Nẵng Ở Đâu Tốt & Giá Trồng Răng Tại Đà Nẵng

Trồng Răng Đà Nẵng giá bao nhiêu tùy thuộc vào phương pháp bạn lựa chọn cũng như vật liệu sử dụng để trồng. Cùng tham khảo bảng giá trồng răng & trồng răng Đà Nẵng ở đâu tốt nhé.

trồng cầu răng sứ

Mất răng không chỉ ảnh hưởng đến nụ cười, gương mặt mà còn ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của bạn. Trồng răng Đà Nẵng sẽ cung cấp ba cách để khôi phục lại răng mất như sau:

-Trồng cầu răng sứ.

-Cấy ghép Implant nha khoa.

-Răng giả tháo lắp.

Tại sao nên trồng lại răng bị mất:

Đầu tiên, bạn cần biết rõ tầm quan trọng của sức khỏe răng miệng, tại sao trồng răng giả lại quan trọng đối với sức khỏe răng miệng.

Răng góp phần rất lớn vào sức khỏe, nghiền nát thức ăn và duy trì sức khỏe cho xương hàm không bị lão hóa. Khi bị mất răng dù chỉ một chiếc, cả khớp cắn và xương hàm đều có nguy cơ gặp các vấn đề về sức khỏe nghiêm trọng.

-Trồng lại răng giúp bảo vệ khớp cắn hài hòa của hai hàm răng:

Như bạn có thể biết, khi một chiếc răng bị mất sẽ để lại một khoảng trống trê khuôn hàm. Điều có thể chưa biết, đó là những chiếc răng còn lại sẽ có xu hướng di chuyển để lấp đầy khoảng trống đó một cách tự nhiên. Điều này làm dịch chuyển khớp cắn hai hàm và làm sai lệch vi trí cũng như chức năng.

Răng dịch chuyển để lấp đầy khoảng trống có thể trở nên lung lay và thậm chí bị rụng sớm, dẫn đến nhiều vấn đề về mất răng hơn.

75402290 2534792336754774 9033226975598084096 n 2
Hậu quả khi bị mất răng.

-Kích thích xương hàm duy trì không bị teo:

Ngoài ra, khi ăn nhai, chân răng sẽ kích thích xương hàm duy trì khối lượng, không bị teo đi. Khi bị mất một chiếc răng, xương hàm thiếu đi sự kích thích và cơ thể sẽ có xu hướng hấp thụ các khoáng chất trong hàm để sử dụng ở nơi khác. Điều này sẽ dẫn đến thoái hóa xương hàm, teo xương hàm, thậm chí là sụp mặt, lép một bên mặt.

Xem thêm: Nhổ răng ở Đà Nẵng giá bao nhiêu?

Các phương pháp trồng răng Đà Nẵng bạn có thể lựa chọn:

Bây giờ, hãy cùng tìm hiểu 3 phương pháp trồng răng Đà Nẵng để khôi phục lại răng mất cho bệnh nhân.

1. Trồng cầu răng sứ:

Cầu răng sứ là phương pháp “bắc cầu” qua lại khoảng cách giữa các răng kế bên, khôi phục lại răng mật.

Cầu răng sứ được cố định bởi răng sứ ở hai bên. Những răng sứ chụp vừa khít với răng liền kề với khoảng trống mất răng, vì vậy cầu răng sứ có thể lấp đầy được khoảng trống này.

Tại Nha khoa Đà Nẵng Uy Tín, nha sĩ có thể hoàn tất quy trình trồng cầu răng sứ chỉ trong một lần hẹn. Trồng răng Đà Nẵng sử dụng công nghệ CEREC® để thiết kế cầu răng trên máy tính, đúc ra tại chô mà không cần phải đến các phòng Lab bên ngoài.

Công nghệ CAD/CAM cho phép trồng răng Đà Nẵng khôi phục lại răng mất nhanh nhất có thể mà đảm bảo sự an toàn, chất lượng và độ bền lâu dài của răng sứ.

cau rang su da nang
Trồng răng Đà Nẵng bằng cách bắt cầu răng sứ.

Những điều cần biết về cầu răng sứ:

Một điều cần lưu ý với cầu răng sứ là phải sử dụng những răng hai bên để làm răng trụ. Điều đó có nghĩa là nha sĩ sẽ phải đặt bọc sứ lên những răng thật xung quanh răng mất.

Những chiếc răng làm trụ cầu là những răng hoàn toàn khỏe mạnh, nhưng để bọc răng sứ, nha sĩ sẽ phải mài bớt đi một lớp men răng bên ngoài để có thể lắp răng sứ.

Mài răng bọc sứ là kỹ thuật không thể phục hồi và có thể gây ra các vấn đề sức khỏe răng miệng khác nếu thực hiện không tốt.

Cầu răng sứ tuy thực hiện đơn giản, giá thành rẻ, nhanh chóng nhưng cần quy trình làm cầu răng cần được thực hiện kỹ lưỡng để không làm hại thêm hai chiếc răng kế cận.

Vì vậy nếu muốn chắc chắn có được một cầu răng sứ tốt, bạn nên thực hiện tại địa chỉ trồng răng Đà Nẵng uy tín.

Nguyen Nhan Cau Rang Su Bi Ho Cach Khac Phuc Tinh Trang Ho Nhip Cau
Cầu răng sứ vẫn bị tiêu xương.

Nha sĩ trồng răng cũng sẽ tư vấn tất cả các lựa chọn và giúp bạn xác định xem cầu răng có phải là phương pháp phục hồi răng tốt nhất cho trường hợp của bạn hay không.

Giá trồng răng Đà Nẵng bằng cầu răng sứ bao nhiêu tiền?

BẢNG GIÁ BỌC RĂNG SỨ 2024

GIÁ

(1 Răng)

Răng Sứ Kim Loại MỸ

(BH 3 năm)

1.000.000

Răng Sứ Titan

(BH 5 năm)

1.500.000

Răng Toàn Sứ ZIRCONIA Dmax, Venus...

(BH 5 năm)

2.500.000

Răng Toàn Sứ DDbio (New)

(BH 10 năm)

3.500.000

Răng Toàn Sứ CERCON

(BH 10 năm)

5.000.000

Răng Toàn Sứ LAVA PLUS

(BH 15 năm)

6.000.000

Mặt Dán Sứ VENEER

(BH 10 năm)

5.000.000

RĂNG HƯ NẶNG CẦN TÁI TẠO

-Tái Tạo Cùi / Cắm Chốt Răng

300.000 - 500.000
Vi dụ, bạn bị mất một răng cửa, nếu bạn chọn răng sứ titan để trồng lại thì chi phí để trồng cầu răng truyền thống là 4tr5/cầu (cần 3 răng sứ). Giá trên có thể rẻ hơn so với bảng giá bệnh viện răng hàm mặt Đà Nẵng.

2. Cấy ghép Implant nha khoa:

Cấy ghép Implant là phương pháp trồng răng tốt nhất, chắc chắn nhất, trồng cả thân răng và chân răng bên trong xương hàm nên đạt được hiệu quả và độ bền như răng thật.

Cấy ghép Implant sử dụng một trụ Titanium làm chân răng giả để cấy vào xương hàm. Nha sĩ sẽ cấy ghép implant vào xương hàm tạo ra sự kích thích giống như chân răng tự nhiên. Ngoài ra, phía trên implant gắn trụ và mão răng sứ cho phép khôi phục lại cả thân răng bên trên để thực hiện chức năng ăn nhai và thẩm mỹ.

Đây là phương pháp trồng răng ưu việt, chưa từng gây ra nỗi thất vọng hay hối hận khi trồng Implant như các phương pháp khác.

implant mot rang
Trồng răng Đà Nẵng bằng cấy ghép Implant

Những điều cần biết về cấy ghép Implant:

Có rất nhiều ưu điểm và lợi ích khi cấy ghép Implant để thay thế chiếc răng bị mất. Ngoài việc tạo được kích thích xương hàm trên xương hàm, trồng răng Implant không cần phải mài răng kế cận để bọc sứ như phương pháp bắt cầu răng. Điều đó giúp bảo tồn cấu trúc tối đa cho răng khỏe mạnh.

Tuy nhiên, cũng có những ưu điểm bạn cần biết. Trồng răng Đà Nẵng bằng phương pháp cấy ghép Implant cần nhiều thời gian từ 3-6 tháng, nhiều lần hẹn, không giống như cầu răng sứ. Ngoài ra, bạn cần phải có đủ một lượng xương hàm nhất định để cấy ghép trụ Implant vào. Mặc dù có thể sử dụng phương pháp ghép thêm xương để tăng kích thướng xương hàm, nhưng điều đó có thể làm tăng số lần phẫu thuật, làm tăng thời gian chờ đợi để có thể trồng được răng mất (từ 6-12 tháng).

Nha sĩ sẽ đánh giá răng và xương hàm thông qua phìm X-Quang để xác định xem cấy ghép Implant có phù hợp với bạn không, hay phải cần ghép xương, nâng xoang trước khi thực hiện.

Giá trồng răng Implant tại Đà Nẵng bao nhiêu tiền?

Giá Cấy Ghép Implant 2024 (CHỈ TƯ VẤN)

Giá

(Trọn Gói)

Implant Dio - Hàn Quốc

(BH 10 năm)

18.000.000 VNĐ

Implant Superline - Mỹ

(BH 10 năm)

20.000.000 VNĐ

Implant MIS Đức

(BH 15 năm)

22.000.000 VNĐ

Implant Nobel Biocare - Thụy Điển

(BH 20 năm)

25.000.000 VNĐ

Implant Tekka - Pháp

(BH 20 năm)

25.000.000 VNĐ

Implant Straumann - Thụy Sĩ

(BH 20 năm)

27.000.000 VNĐ

Trồng răng Implant trả góp Đà Nẵng đã có ở nhiều nha khoa tại Đà Nẵng.

3. Trồng răng giả tháo lắp:

Răng giả có thể tháo ra gắn vào, còn được gọi là răng giả tháo lắp hoặc hàm răng giả, hàm phủ gắn trên Implant. Răng giả tháo lắp cho phép bệnh nhân bị mất nhiều răng, mất răng nguyên hàm có thể phục hồi lại.

Răng giả tháo lắp có 2 loại, đó là hàm giả truyền trống và hàm phủ trên Implant.

Không giống như răng giả truyền thống, hay bị lỏng khi ăn nhai, răng giả tháo lắp gắn trên Implant nên ổn định hơn, dính chắc hơn. Hàm phủ trên Implant dính chắc hơn, cho phép người lớn tuổi có thể ăn, nói, cười mà không lo răng giả bị trượt hoặc rơi ra ngoài. Ngoài ra, vì răng giả tháo lắp sử dụng cấy ghép Implant tạo được kích thích xương hàm liên tục và bảo vệ xương hàm không bị teo đi.

rang gia thao lap
Răng giả tháo lắp truyền thống

Những điều cần biết về hàm phủ trên Implant:

Hàm giả tháo lắp dựa vào các trụ Implant để cố định vị trí nên cũng có những ưu điểm và nhược điểm tương tự như trồng răng Implant bên trên. Tuy nhiên, răng giả lắp toàn hàm vào thường yêu cầu từ hai đến bốn implant ở hàm dưới và bốn đến tám implant ở hàm trên. Nếu bạn chỉ mất một hoặc hai chiếc răng, răng giả tháo lắp không phải là giải pháp phù hợp, phương pháp này phù hợp cho người mất răng toàn hàm.

Hãy nhớ rằng, răng giả lắp vào không cố định vĩnh viễn như cầu răng sứ hoặc cấy ghép Implant vì hàm giả chỉ “bám vào” nên bạn phải thường xuyên lấy ra để làm sạch.

Tuy nhiên, răng giả tháo lắp trên Implant là một giải pháp phục hồi hiệu quả hơn rất nhiều so với răng giả tháo lắp truyền thống. Nếu người cao tuổi bị mất nhiều răng, nha sĩ có thể giúp bạn xác định xem răng giả tháo lắp có phù hợp với ông bà, cha mẹ bạn hay không.

ham gia thao lap tren implant
Răng giả tháo lắp trên Implant.

Giá trồng răng Đà Nẵng bằng hàm tháo lắp bao nhiêu tiền?

BẢNG GIÁ RĂNG THÁO LẮP

GIÁ

(1 Răng)

Răng Nhựa Việt Nam

200.000

Răng Nhựa Nhật

300.000

Răng Nhựa Mỹ

400.000

Răng Composite

500.000

Răng Sứ Vita Đức

1.000.000

Nền Nhựa Cứng

Miễn Phí

Nền Nhựa Dẻo

2.000.000

Hàm Khung Kim Loại

1.500.000

Hàm Khung Titan

2.500.000

Sửa Hàm, Vá Hàm

300.000

Đặt Lưới Trong Nền Hàm

500.000

Trồng Răng Đà Nẵng Ở Đâu Tốt?

Nha khoa 3T mách bạn một số tiêu chuẩn lựa chọn địa chỉ trồng răng Đà Nẵng ở đâu tốt:

-Nha Khoa có Bác sĩ chính quy phụ trách chuyên môn.

-Có giấy phép hoạt động do sở Y tế Đà Năng cấp.

-Nha khoa được trang bị máy móc và trang thiết bị hiện đại để trồng răng theo phương pháp mới nhất.

-Vệ sinh vô trùng chuẩn để tránh bị nhiễm trùng, mỗi khách hàng là một bộ dụng cụ riêng.

-Được review, đánh giá tích cực trên Fanpage và Google Map… về dịch vụ trồng răng Đà Nẵng.

review boc rang su
Review nha khoa uy tín

Các tiêu chí trên cũng có thể dùng để lựa chọn trám răng Đà Nẵng ở đâu tốt.

Mọi thắc mắc về giá trồng răng, thông tin về dịch vụ trồng răng Đà Nẵng, xin liên hệ qua:

NHA KHOA 3T – địa chỉ trồng răng giả uy tín

(Tận Tâm-Tiên Tiến-Tin Tưởng)

Hotline: 0913121713

Fanpage: Nha Khoa 3T

Địa chỉ: Số 6 Nguyễn Cửu Đàm P.Tân Sơn Nhì Q.Tân Phú Tp.HCM

Thời gian làm việc: Thứ 2 đến thứ 7: 8h00 – 20h00