img

Nha Khoa Trẻ Em, Trám Răng Sữa, Nhổ Răng Sữa Đà Nẵng

Hiện nay nhu cầu trám răng sữa, nhổ răng sữa Đà Nẵng rất lớn. Theo thống kê của viện Răng Hàm Mặt thì tỉ lệ sâu răng ở Đà Nẵng trong lứa tuổi 6-8 tuổi là 84%. Các bệnh về răng ở trẻ em cũng ở mức cao 42,7% ở  6-8 tuổi và 71.4% ở lứa tuổi 12-14.

nha khoa tre em da nang
Trám Răng Sữa, Nhổ Răng Sữa Tại Đà Nẵng

Trong giai đoạn mọc răng và thay răng, hãy đưa trẻ đi gặp Bác sĩ nha khoa Đà Nẵng khám răng định kỳ là cần thiết để bảo vệ răng khỏi bị sâu răng vì trẻ em thường ăn đồ ngọt. Đặc biệt, khi trẻ em Đà Nẵng có tỉ lệ sâu răng rất cao.

Khám răng định kỳ cho trẻ sẽ giúp cho bác sĩ phát hiện ra các vấn đề về răng miệng qua đó đưa ra những liệu pháp trị liệu điều trị hợp lý.

Khi Nào Cần Trám Răng Sữa, Nhổ Răng Sữa Đà Nẵng ?

Quan sát quá trình thay răng ở trẻ em:

Quá trình thay răng ở trẻ xảy ra ở độ tuổi từ 6 – 12 có nhưng trường hợp thay răng sớm hoặc muộn. Theo các chuyên gia thì trong giai đoạn từ 6 – 8 tuổi răng vĩnh viễn sẽ mọc từ từ thay thế cho răng sữa.

Phụ huynh nên chú ý quan sát việc thay răng vì thời gian thay răng sẽ khác nhau phụ thuộc vào yếu tố tính chất và vị trí của từng răng. 

Có những trường hợp do trẻ tác động vào làm cho răng vĩnh viễn mọc chậm đi như sau khi răng sữa rụng bé sẽ cảm thấy trống và đưa tay vô. Điều đó sẽ làm nhiễm trùng nên phụ huynh tập cho trẻ bỏ thói  quen xấu này.

ti le sau rang tre em
Tỉ lệ trẻ em cần nhổ răng sữa Đà Nẵng

Khi nào trẻ cần đến trám Răng Sữa, Nhổ Răng Sữa Đà Nẵng?

Phụ huynh nên đưa trẻ tới phòng khoa khi giai đoạn răng sữa và răng vĩnh viễn đã mọc lên để kiểm tra tình hình sức khỏe răng miệng.

Đừng tự ý nhỏ răng ở nhà việc làm này sẽ dễ gây chảy máu chân răng hoặc một vết hở ngay nướu răng. Phụ huynh không thể nào biết được khi nào bé sử dụng tay để đụng vết thương làm nó nhiễm trùng. Do đó hãy đưa bé tới phòng nha để bác sĩ nhổ răng và dặn dò.

-Khi răng sữa bị sâu, răng chưa tới giai đoạn thay răng (răng chưa bị lung lay) thì bạn nên đưa bé tới trám răng sữa để giữ răng cho trẻ tới khi thay răng.

-Khi răng sữa bị lung lay, khiến trẻ khó ăn uống, bạn không thể tự nhổ răng sữa tại nhà thì nên đưa trẻ tới Nha Khoa để nhổ nhé.

-Khi răng sữa bé chưa rụng mà răng vĩnh viễn đã mọc lên phụ huynh nên đưa bé đến ngay nha khoa, bác sĩ sẽ nhổ răng sữa để chắc chắn răng vĩnh viễn sẽ mọc ngay  hàng thẳng lối.

nhổ răng sữa đà nẵng
Bé chưa rụng mà răng vĩnh viễn đã mọc răng mới

Những điều cần thực hiện trong quá trình trẻ thay răng:

• Nếu thấy các dấu hiệu bất thường xảy ra ở trẻ phụ huynh nên lập tức đưa bé đến phòng nha để được kiểm tra.

• Nhắc nhở những thói quen không tốt của trẻ như lấy tay cho vào miệng hoặc lấy lưới đẩy răng. Điều đó sẽ khiến răng bị mọc lệch hàng hoặc chênh ra.

• Thiết lập thói quen ăn uống khoa học. Khuyên trẻ nên nhai thức ăn khi ăn vì trong độ tuổi mới lớn trẻ sẽ có thói quen ngậm hoặc nuốt thức ăn mà không nhai. Việc đó sẽ khiến cho cả hàm răng mọc không đều.

• Dĩ nhiên vệ sinh răng miệng cho trẻ sẽ giúp cho hàm răng bé luôn khỏe mạnh.

Giá Trám Răng Sữa, Nhổ Răng Sữa Đà Nẵng Và Các Dịch Vụ Cho Trẻ Em Khác:

 BẢNG GIÁ NHA KHOA TRẺ EM

Giá

Khám, tư vấn, hướng dẫn chăm sóc răng miệng cho trẻ em và phụ huynh

Miễn Phí

Cạo vôi răng cho trẻ em

100.000/2 hàm

Bôi Fluoride dự phòng chống sâu răng

300.000/2 hàm

Trám răng sữa bị sâu men răng (cấp độ 1)

100.000/2 răng

Trám răng sữa bị sâu ngà răng (cấp độ 2)

200.000/răng

Nhổ răng sữa sử dụng thuốc tê bôi tại chỗ

50.000/răng

Nhổ răng sữa sử dụng thuốc tê tiêm gây tê

100.000/răng

Đặt bộ giữ khoảng cho răng vĩnh viễn mọc khi mất răng sữa sớm

1.000.000/cái

Xem thêm: Nhổ răng ở Đà Nẵng giá bao nhiêu?

Bạn có con nhỏ cần được tư vấn về răng miệng. Vui lòng liên hệ với nha khoa trẻ em tại ĐÀ NẴNG để chúng tôi có thể theo dõi và chăm sóc con bạn tốt nhất. Bạn sẽ được các chuyên viên ở Nha Khoa 3T chúng tư vấn một cách chính xác nhất.

Phòng khám nha khoa tại liên chiểu, đà nẵng có rất nhiều Nha Khoa trẻ em làm nhẹ nhàng và không đau cho trẻ.

tram rang sua
TRÁM RĂNG ĐÀ NẴNG.

Nha Khoa 3T – tư vấn địa chỉ nhổ răng sữa Đà Nẵng 

Địa chỉ: số 6 Nguyễn Cửu Đàm, P Tân Sơn Nhì Q Tân Phú

Fanpage Nha Khoa 3T

Điện thoại : 028.62724982

Email: nhakhoa3t@gmail.com

nha khoa trẻ em & Nha khoa Tp Đà Nẵng