img

Giá Trồng Răng Giả Đà Nẵng,Trồng Răng Cho Người Lớn Tuổi

Nhiều người lớn tuổi tại Thành Phố Đà Nẵng có tình trạng sức khỏe răng miệng kém. Trồng răng giả cho người lớn tuổi ở Đà Nẵng là mối quan tâm chính của con cái với cha mẹ ông bà mình.

Mất răng ở người lớn tuổi có thể do bệnh nha chu, sâu răng, chấn thương hoặc do lão hóa theo thời gian. Các yếu tố góp phần khiến răng bị lão hóa nhanh hơn đó là lạm dụng thuốc lá, không khám răng và chăm sóc răng định kỳ, thiếu kiến ​​thức về chăm sóc răng miệng đúng cách và khó khăn về kinh tế.

trong rang gia da nang
Trồng răng giả Đà Nẵng

Vì sao cần trồng răng giả cho người lớn tuổi tại Đà Nẵng:

Trồng răng giả giúp cho người lớn tuổi bị mất vài răng hoặc tất cả các răng vĩnh viễn có thể ăn nhai được. Răng bị mất không thể mọc lại được, mất răng nguyên hàm do tình trạng sức khỏe răng miệng kém.

Mất răng ở người lớn tuổi là một vấn đề quan trọng trong chăm sóc lão khoa. Mất răng toàn hàm thường phản ánh sức khỏe răng miệng kém, có thể có ảnh hưởng đáng kể đến sức khỏe toàn thân, sự hấp thu dinh dưỡng và giao tiếp của người lớn tuổi.

Tình trạng mất răng toàn hàm ở người lớn tuổi tại Đà Nẵng rất phổ biến. Dữ liệu của sở Y Tế Đà Nẵng thống kê khoảng một phần tư người lớn trên 60 tuổi không còn răng. Trồng răng giả là một trong những lựa chọn tốt dành cho bệnh nhân lớn tuổi muốn trồng lại mất răng.

Răng giả không chỉ quan trọng về mặt thẩm mỹ mà còn phục hồi khả năng ăn nhai, phát âm, khôi phục cấu trúc hàm mặt và giúp hấp thu dinh dưỡng tốt hơn.

trong rang gia nguoi cao tuoi
Trồng răng giả

Các loại trồng răng giả Đà Nẵng có thể thực hiện được:

Có hai loại răng giả tháo lắp dành cho người lớn tuổi bị mất răng đó là: răng tháo tháo lắp toàn hàm và răng giả tháo lắp bán hàm. Cả 2 đều có thể trồng răng giả ở Đà Năng.

Răng giả tháo lắp toàn hàm:

Răng giả tháo lắp toàn hàm dành cho người mất toàn bộ răng hoặc sau khi sau khi răng đã được nhổ bỏ và đã thời gian lành thương hoàn toàn. Quá trình nhổ răng  và thực hiện hàm tháo lắp toàn hàm có thể mất từ ​​8-12 tuần và nhiều bệnh nhân cảm thấy không thích chờ đợi lâu như vậy, nha sĩ sẽ làm hàm tạm trong thời gian chờ đợi.

Răng giả tạm thời có thể được lắp ngay sau khi nhổ răng. Mặc dù mang lại mặt thẩm mỹ nhưng chỉ là một giải pháp tạm thời. Sau khi nhổ răng, cấu trúc xương và nướu thay đổi đáng kể và cần phải thực điều chỉnh nhiều lần để phù hợp với những thay đổi cấu trúc sau khi nhổ răng.

Video ráp hàm tháo lắp toàn hàm cho cụ ông tại Đà Nẵng.

Răng giả tháo lắp bán hàm:

Răng giả tháo lắp bán hàm được sử dụng khi người lớn tuổi còn một hoặc nhiều răng trong hàm. Do đó, không phải tất cả các răng đều cần phải trông lại.

Răng giả tháo lắp bán hàm có thể tháo rời để vệ sinh. Khác với răng giả cố định, còn được gọi là cầu răng sứ, được gắn vào các răng bên cạnh không thể tháo răng. Làm răng sứ tại Đà Nẵng cũng sẽ tốn kém hơn.

Răng giả tháo lắp bán hàm thường có trồng răng rẻ hơn răng cố định. Răng giả tháo lắp bán hàm giúp lấp đầy các khoảng trống giữa các răng bị mất, ngăn các răng còn lại di chuyển làm thay đổi vị trí. Vì có thể tháo rời vệ sinh dễ dàng hơn.

cac loai ham gia thao lap
Các loại trồng răng giả Đà Nẵng có thể thực hiện được.

Giá Trồng Răng Giả Đà Nẵng:

Trồng răng giả Đà Nẵng là dịch vụ nha khoa cơ bản tại đa số các phòng khám, tuy nhiên, không phải cơ sở nào cũng có thể thực hiện tốt, mang lại kết quả thẩm mỹ, ăn nhai dễ dàng, đẹp bền lâu. Do đó, bên cạnh chi phí trám răng, bạn cần lưu ý lựa chọn nha sĩ có chuyên môn cao, tay nghề tốt kèm theo công nghệ trám răng hiện đại để đạt hiệu quả và chất lượng tốt, miếng trám được bền chắc lâu dài.

Dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu bảng giá tại một số phòng khám nha khoa Đà Nẵng có uy tín và chất lượng tốt, nhìn chung.

Bảng giá trồng răng giả tháo lắp Đà Nẵng ở các phòng khám không chệnh nhiều so với bảng giá bên dưới đây:

BẢNG GIÁ RĂNG THÁO LẮP

GIÁ

(1 Răng)

Răng Nhựa Việt Nam

200.000

Răng Nhựa Nhật

300.000

Răng Nhựa Mỹ

400.000

Răng Composite

500.000

Răng Sứ Vita Đức

800.000

Nền Nhựa Cứng

Miễn Phí

Nền Nhựa Dẻo

2.000.000

Hàm Khung Kim Loại

1.500.000

Hàm Khung Titan

2.500.000

Sửa Hàm, Vá Hàm

300.000

Đặt Lưới Trong Nền Hàm

500.000

Xem thêm: Giá bọc răng sứ Đà Nẵng.

Cách chăm sóc răng giả tháo lắp hằng ngày:

Răng giả tháo lắp nên được tháo ra và rửa bằng nước sau mỗi bữa ăn để loại bỏ các mảnh vụn thức ăn. Người lớn tuổi cũng nên chải răng hàng ngày bằng bàn chải đánh răng có lông mềm được, thiết kế để làm sạch răng giả.

Bệnh nhân nên tránh sử dụng bàn chải đánh răng có lông cứng, kem đánh răng, chất tẩy rửa hoặc thuốc tẩy răng để làm sạch răng giả vì có thể làm hỏng răng giả. Nước nóng có thể làm cong răng giả.

Bệnh nhân cũng nên thực hiện chăm sóc răng miệng định kỳ khi mang hàm giả tháo lắp. Dù không còn răng thật cũng cần phải làm sạch nướu, răng tự nhiên, lưỡi và vòm miệng bằng bàn chải đánh răng hoặc gạc có lông mềm.

Hãy đưa ba mẹ ông bà bạn đến Nha Khoa Đà Nẵng để được hướng dẫn từ nha sĩ về cách chăm sóc và xử lý răng giả đúng cách.

Các điểm gắn móc có thể bị gãy trong quá trình vệ sinh hoặc bị gãy hàm nếu bị rớt dù làm bằng nhựa.

Người đeo răng giả nên đến gặp nha sĩ 6 tháng một lần để đánh giá tình trạng sức khỏe răng miệng và đảm bảo răng giả đang được chăm sóc đúng cách. Răng giả bị lỏng có thể dẫn đến tiêu xương theo thời gian, tình trạng khớp hàm trở nên tồi tệ hơn và thường làm cho răng giả không sử dụng được.

Răng giả cần điều chỉnh nếu bị mòn bình thường nhiều. Răng giả tháo lắp cũng nên thay mới sau 5-7 năm sử dụng.

Cách bảo quản hàm tháo lắp khi tháo ra:

Răng giả nên được giữ ẩm khi không đeo. Bạn nên hướng dẫn người lớ tuổi ngâm răng trong nước, tốt nhất là trong dung dịch làm sạch răng giả.

Các nghiên cứu nói rằng việc ngâm răng giả qua đêm trong dung dịch tẩy rửa có chứa peroxide kiềm hoặc nước làm giảm mức độ nấm Candida và vi khuẩn trên bề mặt răng giả so với việc bảo quản khô.

Nếu răng tháo lắp khó nhai, bạn có thể tham khảo phương pháp và giá trồng răng Implant tại Đà Nẵng.

bao quan ham gia thao lap
Cách bảo quản hàm giả tháo lắp

Nếu có nhu cầu trồng răng tháo lắp Đà Nẵng, trồng răng Implant trả góp Đà Nẵng, quý khách có thể liên hệ NHA KHOA 3T để được tư vấn cụ thể:

Hotline: 0913121713

FANPAGE NHA KHOA TRỒNG RĂNG THÁO LẮP

Địa chỉ: Số 6 Nguyễn Cửu Đàm P.Tân Sơn Nhì Q.Tân Phú

Thời gian làm việc: Thứ 2 đến thứ 7: 8h00 – 20h00

nha khoa 3t khám tư vấn
NHA KHOA 3T Khám tư vấn miễn phí.