img

[Hỏi Đáp] Tẩy Trắng Răng Ở Đâu Tốt & Uy Tín Tại TPHCM

Tẩy trắng răng ở đâu tốt tại TPHCM? Đầu tiên, bạn phải lựa chọn cho mình nha khoa uy tín với phương pháp tẩy trắng răng hiện đại mới có thể thay đổi hàm răng ố vàng trở nên trắng sáng hiệu quả và an toàn tuyệt đối. Sau đây Nha Khoa 3T sẽ đề ra những tiêu chí giúp bạn xác định đâu là nơi tẩy trắng răng tốt, an toàn và hiệu quả tại TpHCM. Cùng dành thời gian tham khảo nhé!

[Hỏi Đáp] Tẩy Trắng Răng Ở Đâu Tốt & Uy Tín Tại TPHCM

Tẩy trắng răng là một phương pháp nha khoa thẩm mỹ làm trắng răng nhanh chóng và hiệu quả phổ biến nhất, an tòan tuyệt đối và giá cả phải chăng để nâng cao nụ cười trắng sáng tự tin. Nếu cảm thấy thiếu tư tin vì hàm răng ố vàng xỉn màu, hãy đến nha khoa tốt và uy tín tại TPHCM để tẩy trắng răng ngay hôm nay.

Tẩy trắng răng ở đâu tốt tại tphcm?

Hiện nay trên thị trường, bạn gần như có thể mua các sản phẩm tẩy trắng răng với giá rẻ nhất và thuận tiện, không cần tới Nha Khoa mà có thể mua tại cửa hàng. Các sản phẩm làm trắng này có nồng độ rất thấp, và đền chiếu có cống suất thấp hơn nhiều hơn so với các cơ sở nha khoa tẩy trắng răng tốt tại tphcm.

Tẩy trắng răng tự thực hiện giá rẻ nhưng ít hiệu quả

(Tẩy trắng răng tự thực hiện giá rẻ nhưng ít hiệu quả)

Gel được áp dụng cho răng thông qua một khay làm sẵn, phù hợp với mọi khuông răng. Tuy nhiên, do nồng độ thập, khuông răng làm sẵn cũng không lưu giữ gel được tốt nên hiệu quả sẽ không cao như mong đợi và đèn chiếu công suất thấp.

Chúng tôi không khuyến cáo sử dụng phương pháp này. Chúng ta phải lựa chọn được địa chỉ nha khoa uy tín mới đạt được hiệu quả như mong muốn. Vậy tẩy trắng răng ở đâu tốt tại tphcm?

beautiful female model advertising teeth whitening dental clinic with professional equipment 105751 6655

(Đèn chiếu công suất lớn cho hiệu quả cao hơn)

Những tiêu chí đánh giá nha khoa có dịch vụ tẩy trắng răng ở đâu tốt tại TpHCM:

– Nha Khoa có đội ngũ Bác sĩ uy tín, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tẩy trắng răng

– Cơ sở vật chất hiện đại, trang bị được đèn chiếu Plasma công suât lớn để tẩy trắng răng hiệu quả

– Quy trình tẩy trắng răng hiện đại và tiên tiến (xem quy trình tẩy trắng răng của chúng tôi ở bên dưới)

– Nhận được nhiều quả hồi tốt từ khách hàng.

– Nha Khoa có kèm cam kết răng trắng sáng hiệu quả sau khi tẩy. Đây là điều quan trọng bạn cần phải hỏi Nha Khoa mà mình lựa chọn tẩy trắng răng nhé.

(Hình ảnh tại Nha Khoa 3T của chúng tôi)

(Hình ảnh tại Nha Khoa 3T của chúng tôi)

Xem thêm: Video tẩy trắng răng Laser tại Nha Khoa

Hãy dành thời gian tìm hiểu những thông tin này để tìm được cơ sở nha khoa tẩy trắng ở đâu tốt tại tphcm nhé! Đừng vội tìm đến những nha khoa không tên tuổi với những lời quảng cáo đường mật và mức giả tẩy trắng răng siêu rẻ!

Các phương pháp tẩy trắng răng được ứng dụng phổ biến hiện nay

Ba lựa chọn làm trắng răng chính hiện nay phụ thuộc vào nồng độ peroxide (Gel tẩy trắng) và thời gian áp dụng khác nhau.

Làm trắng tại Nha Khoa bằng ánh sáng laser

Đây là phương pháp mau lại hiệu quả đáng kể trong một khoảng thời gian ngắn chỉ sau 60 phút. Phương pháp sử dụng một loại gel peroxide có nồng độ tương đối cao, được nha sĩ bôi lên răng sau khi nướu được bảo vệ cách ly khỏi răng. Những người có vết bẩn cứng đầu gần như đều được đánh bật bằng phương pháp tẩy trắng răng tại nha khoa hoặc có thể tiếp tục kết hợp với tẩy trắng răng tại nhà.

 [Hỏi Đáp] Tẩy Trắng Răng Ở Đâu Tốt & Uy Tín Tại TPHCM

Tẩy Trắng Răng Tại Nhà Với Bộ Kit Cá Nhân:

Bộ dụng cụ tại nhà bao gồm khuông răng (máng) do Nha sĩ là vừa vẹn theo khuông răng của bạn kết hợp một loại gel peroxide nồng độ thấp dễ sử dụng vòng 6 giờ hoặc lâu hơn (đôi khi qua ngậm ngủ qua đêm). Tỷ lệ peroxide thấp, nó có thể tồn tại trên răng nhờ máng cá nhân nhờ khay tẩy trắng được làm cá nhân cho răng của bạn.

[Hỏi Đáp] Tẩy Trắng Răng Ở Đâu Tốt & Uy Tín Tại TPHCM

Combo Tẩy Trắng Răng Kết Hợp:

Nhiều người cho rằng bộ dụng cụ làm trắng tại nhà sẽ mang lại kết quả trắng răng lâu dài hơn, số khác cho răng tẩy Laser mới hiệu quả mất. Tuy nhiên, việc kết hợp tẩy trắng răng tại Nha Khoa và Tại Nhà mới chính là mang lại kết quả trắng sáng nhất và bền lâu nhất

xem thêm: Combo tẩy trắng răng kết hợp gồm những bước gì?

Bảng giá tẩy trắng răng tại Nha Khoa 3T – địa chỉ tẩy trắng răng ở đâu tốt tại tphcm:

BẢNG GIÁ TẨY TRẮNG RĂNG 2024

GIÁ (2 hàm)

1.Tẩy trắng răng Laser

(2 lần trong 90 phút)

900.000

2.Tẩy trắng tại nhà 

(Máng đeo + Gel tẩy 7 ngày)

800.000

3. Tẩy trắng răng kết hợp:

-Cạo vôi răng

-Tẩy Trắng Răng Laser

-Tẩy Trắng Răng tại nhà

1.500.000

Hi vọng với những chia sẻ của chúng tôi, bạn sẽ tìm được địa chỉ tẩy trắng răng ở đâu tốt tại TpHCM. Nếu có bất kỳ khó khăn nào về dịch vụ tẩy trắng răng hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tận tình.

Nha Khoa 3T là địa chỉ tẩy trắng răng uy tín tại TPHCM, chúng tôi cung cấp dịch vụ tẩy trắng răng với mức giá phải chăng, bạn không cần phải lo lắng tìm kiếm địa chỉ tẩy trắng răng ở đâu tốt tại TPHCM nữa.

NHA KHOA 3T- Giá tẩy trắng răng

(Tận Tâm-Tiên Tiến-Tin Tưởng)

Hotline tư vấn và đặt lịch: 0913121713

Địa chỉ: Số 6 Nguyễn Cửu Đàm P.Tân Sơn Nhì Q.Tân Phú

Thời gian làm việc; Thứ 2- thứ 7, 8 – 20h

Keywords: tẩy trắng răng ở đâu tốt, tẩy trắng răng ở đâu tốt tại TPHCM