img

Niềng răng uy tín tại quận Tân Bình

Ngày nay, một hàm răng đều như bắp và trắng sáng như ngọc là tiêu chuẩn của một nụ cười đẹp. Không những vậy, răng đều giảm nguy cơ mắc các bệnh về răng miệng hơn so với răng lệch lạc,chăn chúc.Niềng răng uy tín ở đâu tốt, Nha Khoa 3T xin được giới thiệu dịch vụ niềng răng uy tín tại quận Tân Bình.

Niềng răng uy tín tại quận Tân Bình

Niềng răng (chỉnh nha) là gì?

Niềng răng chỉnh nha là phương pháp tốt nhất hiện nay giúp kéo chỉnh răng khuyết điểm, ít tác động đến răng, không gây thương tổn, không để lại di chứng về sau, kiến tạo nụ cười xinh, giúp gương mặt cân đối và làm giảm các bệnh lý về răng.

Ưu điểm của chỉnh nha?

-Niềng răng giúp răng đều đẹp hơn, giúp khắc phục các tình trạng hô, món, lệch lạc, chen chúc, răng thưa…khuông mặt cân đối, hài hài, tăng tính thẩm mỹ cho hình thể toàn diện

-Tốt cho sức khỏe toàn thân, khi răng đều, việc nghiền nát thức ăn trở nên hiệu quả hơn, có thể hấp thu được tối đa dinh dưỡng trong thức ăn để nuôi cơ thể

Niềng răng uy tín tại quận Tân Bình

-Vệ sinh răng miệng tốt hơn và sạch hơn. Một hàm răng đều khiến thức ăn dễ dàng được làm sạch khi chải răng hơn so với răng chăn chúc hoặc răng thưa. Từ đó ngăn ngừa các bệnh viêm nướu và sâu răng

-Việc can thiệp tiền chỉnh nha sơm cho trẻ là biện pháp rất tốt để trẻ có một hàm răng đều đẹp trong tương lai, giảm nguy cơ sai lệch khớp cắn nặng nề.

-Các nghiên cứu gần đây chỉ ra niềng ra có cải thiện phát âm, giọng hát, vì lưỡi có không gian hoạt động rộng hơn so với một hàm răng bị chen chúc. Do đó, niềng răng giúp phát âm rõ hơn và tròn chữ hơn.

Niềng răng uy tín tại quận Tân Bình

Các loại niềng răng tại Nha Khoa 3T:

1/Chỉnh nha mắc cài mặt ngoài:

Đây là loại hình niềng răng truyền thống đơn giản và hiệu quả nhất.
Thật may mắn khi ngày nay, ngoài mắc cài kim loại đã thu nhỏ về kích thước hơn so với trước kia, còn có mắc cài sứ, mắc cài pha lê và dây cung cũng trong trong suốt giúp di chuyển nhanh hơn.

Chỉnh nha mất bao lâu, niềng răng mặt ngoài  giúp rút ngắn thời gian điều trị và giảm thiểu đau đơn cho bệnh nhân. Thời gian niềng có thể chỉ mất từ 1 năm đến 1,5 năm.

2/Mắc cài mặt trong

Loại hình niềng răng này sử dụng mắc cài kim loại truyền thống nhưng được gắn ở mặt trong của răng. Đây là phương pháp niềng răng hiện đại, tuy nhiên, việc gắn mắc cài ở mặc trong khiến cho việc ăn nhai trở nên khó khăn hơn và khách hàng cần thời gian để thích nghi với việc hiện diện của mắc cài trong miệng.

3/ Chỉnh nha không mắc cài (niềng răng trong suốt)

Hay còn gọi là niềng răng bằng máng trong suốt (Invisalign) bao gồm một loạt máng tùy chỉnh phù hợp với cung hàm từng người. Khay có thể tự tháo rời khi ăn uống và vệ sinh răng miệng và thường được thay mới mõi 2 tuần sử dụng. Đây là phương pháp niềng răng thẩm mỹ nhất nhưng nhược điểm chi phí khá cao khiến nhiều người phải e ngại khi lựa chọn.

Niềng răng uy tín tại quận Tân Bình

Chỉnh răng không khó để thực hiện. Vì vậy hay niềng răng ngay hôm nay để có nụ cười tỏa sáng trong tương lai

NHA KHOA 3T là một phòng khám nha khoa niềng răng uy tín quận Tân Bình , với đầy đủ những trang thiết bị công nghệ hiện đại cùng đội ngũ nha sỹ hàng đầu luôn đem đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất. Tại đây bạn không chỉ được khám mà còn được sử dụng những dịch vụ nha khoa hàng đầu cả nước, đem đến cho bạn hàm răng chắc khỏe và trắng sáng, giúp bạn tự tin trong công việc và cuộc sống. Cùng NHA KHOA 3T – niềng răng – bảo vệ nụ cười bạn!