img

Răng Vàng Do Uống Cà Phê Có Tẩy Trắng Răng Được Không?

Giới thiệu

Tại sao răng bị đen khi uống quá nhiều cà phê? Răng Vàng Do Uống Cà Phê Có Tẩy Trắng Răng Được Không? Đây là một vấn đề phổ biến gặp phải ở những người thích uống cà phê. Nếu bạn là một trong số họ, bạn có thể muốn tìm hiểu một giải pháp hiệu quả để làm trắng răng lại.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một số biện pháp hữu ích để giảm tác động của cà phê đối với răng, cũng như phương pháp tẩy trắng răng dành cho người thích uống cà phê.

uong ca phe vang rang
Răng Vàng Do Uống Cà Phê Có Tẩy Trắng Răng Được Không?

Tại Sao Răng Bị Vàng Khi Uống Quá Nhiều Cà Phê?

Tại sao răng bị vàng khi uống quá nhiều cà phê? Câu hỏi này đã được đặt ra trong suốt thế kỷ và vẫn là một vấn đề đang được thảo luận.

Cà phê là một loại nước uống phổ biến và thường được sử dụng trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Cà phê có thể giúp tăng cường sự tập trung, giảm cảm giác buồn nhức và cảm thấy tỉnh táo. Tuy nhiên, uống quá nhiều cà phê cũng có thể gây ra những hậu quả không tốt cho răng miệng.

Một trong những hiệu ứng phổ biến của uống quá nhiều cà phê là răng bị vàng. Đây là một hiện tượng do sự tích tụ của một lớp màu đen trên bề mặt răng. Đây là một hiện tượng khá phổ biến và có thể xảy ra khi bạn uống quá nhiều cà phê.

Nguyên nhân chính của việc răng bị đen khi uống quá nhiều cà phê là do tanin. Cà phê có chứa tannin, một loại hợp chất hóa học có gốc polyphenol, bám vào răng, khiến răng trở nên ố vàng. Giống như cà phê, trà có chứa tannin có thể làm ố vàng răng.

Để tránh răng bịvàng khi uống quá nhiều cà phê, bạn nên giới hạn số lượng cà phê mà bạn uống mỗi ngày cũng như thời gian 1 lần uống. Bạn cũng nên đảm bảo rằng bạn đang làm đúng các biện pháp chăm sóc răng hàng ngày, bao gồm chải răng và sử dụng có loại nước súc miệng để tăng cương làm sạch tamin trên răng sau khi uống cà phê.

Tẩy Trắng Răng Vàng Do Uống Cà Phê
Răng Vàng Do Uống Cà Phê

Răng Vàng Do Uống Cà Phê Có Tẩy Trắng Răng Được Không?

Tẩy trắng răng nha khoa là gì.

Tẩy trắng răng nha khoa là một phương pháp mạnh để loại bỏ các vết ố vàng do cà phê gây ra và cải thiện màu sắc tổng thể của răng chỉ trong một giờ.

Phương pháp tẩy trắng răng nha khoa sử dụng  một loại gel làm trắng răng có nồng độ cao (trong ngưỡng an toàn) để bôi lên răng, sau đó chiếu ánh sáng Laser đặc biệt để kích hoạt các thành phần tẩy trắng.

Trong vòng 60 phút điều trị, Gel tẩy sẽ loại bỏ vết ố trên răng do cà phê và các chất màu khác và làm răng trắng sáng trở lại như trước kia.

Nếu bạn gặp phải các bệnh răng miệng khác như viêm nướu hoặc vôi mảng bám đen, quá trình điều trị có thể kéo dài thời gian đến 90 phút.

Tẩy trắng răng tại Nha Khoa sẽ mang lại kết quả tức thì và nó cực kỳ an toàn cho bệnh nhân khi được Bác sĩ thực hiện. Nếu răng bạn bị nhạy cảm, bạn có thể phải thêm liệu pháp chống ê  giúp quá trình tẩy trắng hầu như không gây khó chịu hoặc tác dụng phụ gì.

tẩy trắng răng laser
Tẩy trắng răng laser

Răng Vàng Do Uống Cà Phê Có Tẩy Trắng Răng Được Không?

Các vết ố vàng trên răng do cà phê gây ra không dễ dàng đánh bay bằng cách vệ sinh răng thông thường, nhưng sẽ đáp ứng rất tốt với điều trị tẩy trắng răng nha khoa. Tẩy trắng răng laser  kết hợp với tẩy trắng răng tại nhà sẽ loại bỏ vết ố vàng à làm răng trắng sáng lên đến 4-5 tone màu.

Bảng Giá Tẩy Trắng Răng Vàng Do Cà Phê:

BẢNG GIÁ TẨY TRẮNG RĂNG 2024

GIÁ (2 hàm)

1.Tẩy trắng răng Laser

(2 lần trong 90 phút)

900.000

2.Tẩy trắng tại nhà 

(Máng đeo + Gel tẩy 7 ngày)

800.000

3. Tẩy trắng răng kết hợp:

-Cạo vôi răng

-Tẩy Trắng Răng Laser

-Tẩy Trắng Răng tại nhà

1.500.000

Cách Phòng Ngừa Răng Bị Vàng Do Uống Cà Phê.

Cà phê là một trong những thức uống phổ biến nhất trên thế giới. Nó có thể được sử dụng để tăng cường sự tập trung, giúp bạn cảm thấy tỉnh táo hơn và cảm thấy thoải mái hơn. Tuy nhiên, uống cà phê cũng có thể gây ra những hậu quả không tốt cho răng của bạn. Cà phê có thể làm cho răng bị đen và gây ra những vết bẩn ố vàng trên răng.

Vì vậy, để phòng ngừa răng bị đen khi uống cà phê, bạn nên thực hiện các biện pháp sau:

1. Sử dụng kem đánh răng chứa fluor. Kem đánh răng chứa fluor có thể giúp bảo vệ răng khỏi các tác nhân gây hại của cà phê.

2. Súc miệng sau khi uống cà phê. Sau khi uống cà phê, bạn nên trán lại miệng bằng nước lọc hoặc sử dụng một số loại nước súc miệng để loại bỏ các tạp chất của cà phê khỏi răng.

3. Tránh uống cà phê quá nhiều và nhâm nhi cà phê quá lâu.

4. Cách uống cafe không bị vàng răng đó là dùng ống hút khi uống cà phê để hạn chế tiếp xúc với răng

5. Tránh uống cà phê quá nóng. Uống cà phê quá nóng có thể gây ra những vết bẩn trên răng và làm cho răng bị đen. Vì vậy, bạn nên để cà phê lạnh trước khi uống.

Nếu bạn làm theo các biện pháp trên, bạn sẽ có thể phòng ngừa răng bị đen khi uống cà phê.

Tẩy Trắng Răng
Tẩy Trắng Răng Vàng Do Uống Cà Phê

Kết luận

Kết luận, răng bị đen khi uống quá nhiều cà phê là một vấn đề phổ biến. Tuy nhiên, bạn có thể tránh điều đó bằng cách giữ cho răng sạch bằng cách rửa sau khi uống cà phê, sử dụng nước ruột để lau sạch răng, và tránh uống quá nhiều cà phê. Nếu bạn tuân thủ các biện pháp trên, bạn sẽ có thể giữ cho răng của mình trong tình trạng tốt nhất.

Bạn muốn được tư vấn kĩ càng hơn về các vấn đề răng và đặc biệt quan tâm đến vấn đề tẩy trắng răng cho người uống nhiều cà phê. Hãy liên hệ với chúng tôi nhé:

NHA KHOA 3T – địa chỉ tẩy trắng răng uy tín tại TPHCM

(Tận Tâm-Tiên Tiến-Tin Tưởng)

FANPAGE NHA KHOA 3T

Hotline: 0913121713

Địa chỉ: Số 6 Nguyễn Cửu Đàm P.Tân Sơn Nhì Q.Tân Phú

Thời gian làm việc: Thứ 2 đến thứ 7: 8h00 – 20h00