img

Tẩy Trắng Răng Lên Được Mấy Tông Màu & Tẩy Răng Trắng Giữ Được Bao Lâu

Tẩy trắng răng là phương pháp thẩm mỹ lại màu răng ố vàng xỉn màu, lấy lại tự tin khi nở nụ cười trắng sáng. Tuy nhiên kết quả tẩy trắng răng không phải ai cũng giống nhau và cũng không duy trì vĩnh viễn do răng vẫn liên tục tiếp xúc với phẩm màu có trong thực phẩm hằng ngày. Vậy, Tẩy Trắng Răng Lên Được Mấy Tông Màu & Tẩy Răng Trắng Giữ Được Bao Lâu?Tẩy Trắng Răng Lên Được Mấy Tông Màu & Tẩy Răng Trắng Giữ Được Bao Lâu

Răng Lên Được Mấy Tông Màu Sau Khi Tẩy Trắng Răng Laser Tại Phòng Khám?

Sau 60-90 phút tẩy trắng răng Laser tại phòng khám, mức độ trắng của răng sẽ được cải thiện rõ ràng tùy vào mô răng mỗi người. Mức độ trắng lên nhiều từ 5-7 tông màu,còn trung bình sẽ đạt được từ 2-4 tông màu.

Tuy nhiên, để đạt được từ 5-7 tông màu chỉ gặp ở một tỷ lệ nhỏ. Hầu hết khách hàng đều có kết quả trung bình sáng hơn 2-4 tông màu khi sử dụng tẩy trắng răng bằng Pola Office

Như bạn đã biết, kết quả đạt được sẽ tốt hơn khi bạn chọn làm trắng răng Laser tại phòng mạch thay vì các sản phẩm tẩy trắng răng tại nhà. Và nồng độ chất tẩy trắng tại phòng khám được sử dụng cao hơn nhờ vào sự giám sát của nha sĩ.

Tẩy Trắng Răng Lên Được Mấy Tông Màu & Tẩy Răng Trắng Giữ Được Bao Lâu

Xem Video tẩy trắng răng Laser tại nha khoa

ƯU ĐIỂM CỦA TẨY TRẮNG RĂNG LASER TẠI PHÒNG KHÁM:

Dưới đây là tóm tắt ngắn gọn về những lợi ích chính của việc tẩy trắng răng Laser chuyên nghiệp tại phòng khám nha khoa

Được thực hiện bởi Nha sĩ, kết quả đạt đước sẽ tốt nhất và nhanh nhất. Điều này khác với việc bạn tự thực hiện với các sản phẩm tẩy trắng răng tại nhà.

Đây là một trong những phương pháp điều trị nha khoa an toàn nhất hiện nay (vì nó được nha sĩ giám sát).

Mức độ nhạy cảm răng nhìn chung vẫn thấp, cả trong và sau khi thực hiện.

Kết quả trắng răng có được ngay lập tức, chi trong một thời gian ngắn (60-90 phút). Vì vậy, nếu bạn bận rộn không có thời gian để tẩy trắng răng tại nhà thì nên lựa chọn phương pháp này.

Kết quả răng trắng được duy trì lâu dài.

Tẩy Trắng Răng Lên Được Mấy Tông Màu & Tẩy Răng Trắng Giữ Được Bao Lâu

Lưu ý: Màu răng của bạn có thể mất một thời gian ngắn khoảng 1 tuần khi thực hiện mới đạt được mức độ ổn định màu cao nhất.

Màu răng khi vừa mới thực hiện có thể thay đổi là do mất nước. Khi răng của bạn được bù nước, màu sắc trở lại trở hơi tối màu hơn so với màu răng ngay sau khi điều trị. Điều này là hoàn toàn bình thường, do đó Nha sĩ thường khuyên bạn kết hợp thêm tẩy trắng răng tại nhà để duy trì được màu răng sau tẩy.

Vì Sao Hiệu Quả Tẩy Trắng Răng Lên Được Mấy Tông Màu Lại Khác Nhau Ở Mỗi Người?

Màu răng của bạn sẽ phụ thuộc tình trạng răng ố vàng ban đầu của bạn:

Các vết bẩn ố vàng có nguồn gốc khác nhau sẽ mang đến kết quả tẩy trắng khác nhau. Ví dụ, các vết ố vàng do thực phẩm ăn uống sẽ đáp ứng tốt hơn với gel tẩy trắng hơn so với các vết ố màu nâu bẩm sinh. Tuy nhiên, điều này cũng tương đối, môt số trường hợp răng có màu vàng do thực phẩm, nhưng màu răng cuối cùng sau khi tẩy lại không lên màu được nhiều, bạn cần thêm các phương pháp tẩy trắng răng tăng cường tại nhà khác.

Cũng không thể nói trước được răng bạn sẽ lên chính xác bao nhiêu tông màu. Kết quả thực tế phụ thuộc vào:

-Tình trạng răng ban đầu của bạn.

-Thành phần khoáng chất trong răng mỗi người.

-Cách bạn kiêng cữ thời gian đầu sau khi tẩy trắng răng tại phòng khám theo dặn dò của Nha sĩ.

Để biết răng lên được bao nhiêu tông màu sau khi tẩy trắng răng, nha sĩ sẽ đo lường màu răng ban đầu và cuối cùng thông qua một bảng so màu tiêu chuẩn chuyên dụng.

Tẩy Trắng Răng Lên Được Mấy Tông Màu & Tẩy Răng Trắng Giữ Được Bao Lâu

Răng có màu xám hoặc nâu hoặc không đều màu do các đốm trắng có tẩy trắng răng được không?

Răng có màu xám, nâu…có thể do dùng một số loại thuốc khi còn nhỏ hoặc lúc mẹ mang thai. Bao gồm các: tetracycline, để điều trị nhiễm trùng; minocycline ở tuổi vị thành niên hoặc thanh niên để điều trị mụn trứng cá….

Răng nhiễm tetracycline và minocycline liên quan đến lớp ngà răng bên dưới men răng. Do đó, có thể cần phải tẩy trắng trong thời gian dài vì gel mất nhiều thời gian hơn để tiếp cận lớp bên trong này.

Sự đổi màu xám, nâu không đáp ứng tốt với việc làm trắng răng. Mặc dù màu răng sẽ cải thiện sau khi điều trị, nhưng các đốm này vẫn tồn tại.

Có Thể Tẩy Trắng Răng Tại Nhà Để Tăng Tông Màu Răng Lên Nữa Được Không?

Câu trả lời là có thể.

Nha sĩ có thể làm trắng lại răng tại phòng nha cho bạn. Nhưng nếu bạn muốn răng trắng hơn nữa hoặc muốn răng trắng hơn trong thời gian kiêng cữ khoảng 2 tuần sau khi tẩy trắng răng, bạn cũng có thể thực hiện tẩy trắng răng tại nhà bằng khay cá nhân và gel tẩy trắng răng được nha sĩ cung cấp.

Nha sĩ sẽ chỉ định tần suất bạn nên lặp lại quy trình tẩy trắng răng tại nhà phù hợp cũng như lựa chọn sản phẩm làm trắng tại nhà nào phù hợp nhất với bạn.

Tẩy Trắng Răng Lên Được Mấy Tông Màu & Tẩy Răng Trắng Giữ Được Bao Lâu

Các khay cá nhân cùng gel tẩy trắng tại nhà là những giải pháp tốt nhất. Nha sĩ sẽ hướng dẫn để bạn có thể sử dụng. Tẩy trắng răng tại nhà trong thời gian kiêng cữ là cách tốt nhất để kéo dài hiệu quả làm trắng răng đạt được sau khi tẩy trắng răng tại phòng khám.

Khoảng 8 giờ một ngày trong khoảng thời gian từ 7 đến 10 ngày (vào buổi tối khi ngủ);

sau đó, bạn có thể tự tẩy trắng răng tại nhà lại lại 1-2 ngày mỗi 6-12 tháng để tẩy nhắc lại, duy trì màu trắng trắng sáng.

Kết Quả Tẩy Trắng Răng Duy Trì Được Bao Lâu?

Tẩy trắng răng thường duy trì được từ 2-3 năm nếu bạn chăm sóc tốt và làm theo những hướng dẫn của Nha sĩ.

Kết quả tẩy trắng răng không phải vĩnh viễn, răng bạn vẫn có khả năng bị nhiễm màu trở lại do liên tục tiếp xúc với thực phẩm màu khi ăn uống, điều này là không thể tránh khỏi. Bạn chỉ có thể kéo dài kết quả, để duy trì độ trắng sáng của răng bằng cách tẩy nhắc lại định kỳ đồng thời hạn chế các thực phẩm quá đậm màu không tốt. Các vết bẩn sẽ dần trở lại theo thời gian và điều này cũng phụ thuộc vào lối sống của bạn, ví dụ:

Nếu bạn là người hút thuốc, hoặc tiêu thụ thường xuyên thực phẩm hoặc đồ uống nhuộm màu như cà phê, rượu vang đỏ, trà, v.v.…Bạn có thể thấy độ trắng bắt đầu mờ dần trong khoảng thời gian hỉ 4 đến 6 tuần.

Thay vào đó, bạn tránh hoặc giảm nhiều nhất có thể các thực phẩm này, kết quả tẩy trắng răng có thể duy trì lên đến 2-3 năm kết hợp tẩy nhắc lại với Gel và máng tẩy tẩy các nhân tại nhà mỗi 1 năm.

Tẩy Trắng Răng Lên Được Mấy Tông Màu & Tẩy Răng Trắng Giữ Được Bao Lâu

Một Số Thói Quen Giúp Bạn Kéo Dài Hiệu Quả Tẩy Trắng Răng:

Cách tốt nhất để duy trì màu răng tự nhiên đó là thay đổi thói quen của bạn.

Tuân thủ một chế độ vệ sinh răng miệng thích hợp như:

-Đánh răng hai đến ba lần một ngày

-Dùng chỉ nha khoa mỗi ngày một lần để loại bỏ mảng bám

-Đánh răng ngay sau bữa ăn

-Súc miệng bằng nước sau bữa ăn

-Sử dụng nước súc miệng kháng khuẩn hàng ngày để tiêu diệt vi khuẩn mảng bám.

-Tránh tiêu thụ đồ uống dễ làm ố răng như: cola đậm, rượu vang đỏ,cà phê

-Sử dụng ống hút để tránh tiếp xúc trực tiếp với thực uống đậm.

-Đánh răng hoặc súc miệng ngay sau khi tiêu thụ những thực phẩm và đồ uống này.

-Thỉnh thoảng sử dụng gel và máng tẩy cá nhân (4-6 lần một tháng) để ngăn ngừa răng bị ố vàng. Chỉ cần một tuýp thuốc tẩy trắng trong 5-7 ngày màu rặng bạn đã trắng sáng trở lại như khi mới tẩy tại phòng khám.

Tẩy Trắng Răng Lên Được Mấy Tông Màu & Tẩy Răng Trắng Giữ Được Bao Lâu

Xem thêm Bảng Giả Tẩy Trắng Răng Tại Nha Khoa 3T:

BẢNG GIÁ TẨY TRẮNG RĂNG 2024

GIÁ (2 hàm)

1.Tẩy trắng răng Laser

(2 lần trong 90 phút)

900.000

2.Tẩy trắng tại nhà 

(Máng đeo + Gel tẩy 7 ngày)

800.000

3.COMBO kết hợp:

-Cạo vôi răng

-Tẩy Trắng Răng Laser

-Tẩy Trắng Răng tại nhà

1.500.000

Bạn muốn được tư vấn kĩ càng hơn về các vấn đề răng và đặc biệt quan tâm đến vấn đề Tẩy Trắng Răng Lên Được Mấy Tông Màu & Tẩy Răng Trắng Giữ Được Bao Lâu. Hãy liên hệ với chúng tôi nhé:

NHA KHOA 3T – địa chỉ tẩy trắng răng uy tín tại TPHCM

(Tận Tâm-Tiên Tiến-Tin Tưởng)

Hotline: 0913121713

Địa chỉ: Số 6 Nguyễn Cửu Đàm P.Tân Sơn Nhì Q.Tân Phú

Thời gian làm việc: Thứ 2 đến thứ 7: 8h00 – 20h00

Bs. Phan Xuân Sơn

Nguồn: Tổng hợp