img

Bạn có biết răng có thể tẩy trắng bằng công nghệ Halogen?

Bạn có biết răng có thể tẩy trắng bằng công nghệ Halogen

Hàm răng trắng sáng khi giao tiếp là một bước khởi đầu thuận lợi cho mọi cuộc gặp gỡ, trao đổi công việc, thuyết phục khách hàng, mang lại nụ cười tự tin tỏa sáng hơn cho bạn. Với sự tiến bộ từng ngày của y học cũng như lĩnh vực nha khoa nói riêng, các công nghệ tẩy trắng răng khác phục hiệu quả hơn tình trạng xỉn màu ố vàng trên răng, giúp cho bệnh nhân dễ dàng lấy lại hàm răng trắng sáng chỉ sau 60 phút.

quy trình tẩy trắng răng

Tẩy trắng răng bằng công nghệ halogen là công nghệ sử dụng ánh sáng có độ xuyên thấu mạnh kích hoạt thuốc tẩy trắng phát huy hoạt tính của mình nhanh chóng và hiệu quả hơn so với cách dùng thuốc bôi lên răng thông thường

Quy trình tẩy trắng bằng kỹ thuật halogen:

Việc thực hiện tẩy trắng trên bệnh nhân luôn phải đảm bảo tiêu chuẩn của do Bộ Y Tế đề ra như sau:

1.Trước khi tẩy răng phải được vệ sinh sạch sẽ toàn diện, không còn mảng bảm trên răng và vôi răng nhiều.Sau đó, Bác sĩ sẽ cách ly nướu khỏi răng, tránh cho nướu răng tiếp xúc trực tiếp với thuốc tẩy trắng gây bỏng rát và phỏng nướu răng.

2.Tiến hành bôi thuốc lên mặt ngoài răng cần tẩy. Gel tẩy trắng phải có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng và được Bộ Y Tế cấp phép sử dụng. Tại Nha Khoa 3T, chúng tôi dùng gel Pola Office (USA) với độ PH=7, hoàn toàn không gây hại cho men răng và ngà răng.

3.Sau khi bôi thuốc, Bác sĩ sẽ bật đèn Halogen chiếu lên răng để kích hoạt thuốc tẩy trắng phát huy tác dụng. Đèn halogen phải có công suất đủ lớn mới có thể hoạt hóa thuốc tẩy trắng. Thời gian chiếu đèn được quy đinh 20 phút và sau đó phải thực hiện thay thuốc và chiếu đèn thêm 1-2 lần nữa mới kết thúc.

4.Cuối cùng, Bác sĩ sẽ lau toàn bộ gel tẩy trên răng và tiến hành vệ sinh răng miệng, dăn dò những thực phầm đậm màu cần kiêng cữ sau tẩy trắng trong khoảng 2 tuần để kết thúc quá trình tẩy trắng.

Toàn bộ quá trình tẩy trắng chỉ diễn ra trong khoảng thời gian 60 phút.

Một Số Hình Ảnh Thực Tế Trước & Sau Khi Tẩy:

Nên Tẩy Trắng Răng Hay Bọc Răng Sứ Thẩm Mỹ Cho Răng Nhiễm Tetracycline

Với phương pháp tẩy trắng răng bằng kỹ thuật halogen, hiệu quả tẩy trắng răng có thể duy trì được từ 3-5 năm, tùy thuộc chế độ ăn và cách chăm sóc răng miệng tại nhà từng người. Chính vì vậy để đảm bảo tẩy trắng răng bằng halogen được hiệu quả và lâu dài nhất, bạn cần tuần thủ những dặn dò sau tẩy của Bác sĩ và có chế độ chăm sóc răng miệng hợp lý.

Xem thêm: Video tẩy trắng răng

Nên tẩy trắng bằng công nghệ halogen ở đâu?

Tẩy trắng răng là một trong những dịch vụ thế mạnh của Nha Khoa 3T,được trang bị máy móc hiện đại, máy chiếu halogen công suất cao, chỉ sau 60 phút bạn đã có hàm răng trắng sáng rạng ngời với chi phí vô cùng tiết kiệm.

Bạn có biết răng có thể tẩy trắng bằng công nghệ Halogen?

XEM THÊM: BẢNG GIÁ TẨY TRẮNG RĂNG MỚI NHẤT

Hãy liên hệ với nha khoa ngay để nhận thêm nhiều ưu đãi khác:

– Địa chỉ: số 6 Nguyễn Cửu Đàm, P Tân Sơn Nhì Q Tân Phú.

– Điện thoại : 028.62724982.

– Email: nhakhoa3t@gmail.com