img

4 GIẢI PHÁP HIỆU QUẢ DÀNH CHO RĂNG BỊ VÀNG, XỈN MÀU

Một hàm răng bị vàng, xỉn màu khiến bạn cảm thấy mất tự tin khi cười và trong giao tiếp hàng ngày, vậy đâu là giải pháp tốt và hiệu quả nhất hãy cùng Nha Khoa 3T tìm hiểu nhé.

IMG 0879 1

Tẩy trắng răng, bọc răng sứ và dán sứ Veneer hiện đang là 3 phương pháp thẩm mỹ răng được nhiều người sử dụng nhất hiện nay.Tùy thuộc vào nhu cầu, tình trạng răng của mình mà quý khách có thể lựa chọn ra được một phương pháp tối ưu nhất.

Mỗi phương pháp sẽ có một ưu điểm riêng, Nha Khoa 3T xin giới thiệu về 3 dịch vụ này để quý khách có thể so sánh và đưa ra các quyết định đúng đắn nhất.

 GIẢI PHÁP NÀO HIỆU QUẢ DÀNH CHO RĂNG XỈN MÀU VÀ Ố VÀNG

1/TẨY TRẮNG RĂNG KHI RĂNG BỊ VÀNG DO THỰC PHẨM.

Phương pháp này phù hợp với các trường hợp ố vàng, xỉn màu nhẹ do thực phẩm, thuốc lá.

Tẩy Trắng Răng là phương pháp hiệu quả và nhanh chóng mang lại sự thẩm mỹ toàn diện cho hàm răng và khuôn mặt. Phương pháp tẩy trắng răng được áp dụng rộng rãi ở nhiều nước trên thế giới và tuyệt đối an toàn, không làm hư hại men răng cũng như không gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp tẩy trắng răng và mỗi phương pháp tẩy trắng đều có ưu điểm điểm riêng. Bạn có thể tham khảo thêm về tẩy trắng răng để lựa cho mình gói tẩy trắng răng thích hợp nhé!

tẩy trắng răng

2/BỌC RĂNG SỨ CHO RĂNG BỊ VÀNG NẶNG.

Phương pháp này phù hợp với tất cả các trường hợp như răng xỉ màu, gãy, vỡ, sứt mẻ, răng mòn, hô, móm

Bọc răng sứ là phương pháp phục hình cho hàm răng kém duyên, sử dụng vật liệu sứ thẩm mỹ cao cấp để thay thế cho lớp men ngoài răng thật mà không làm ảnh hưởng đến tuổi thọ răng và chức năng ăn nhai.

Bọc răng sứ là giải pháp thường sử dụng nhất để điều trị răng ố vàng nhiễm màu vì mức chi phí hợp lý và thực hiên nhanh chóng, tuổi thọ của răng sứ cũng rất cao – tương đương với răng thật nếu được chăm sóc tốt.

Bọc răng sứ

3/MẶT DÁN VENEER CHO RĂNG BỊ VÀNG NẶNG.

Thích hợp với các trường hợp răng thưa, nhỏ, nhiễm kháng sinh

Veneer hay còn gọi là laminate sứ hay còn gọi là mặt dán faucet sứ. Đây là kỹ thuật phục hình thẩm mỹ đòi hỏi trình độ cao, phổ biến rộng rãi gần đây tại Việt Nam. Veneer sứ khắc phục vấn đề mài nhiều răng thật khi bọc răng sứ.

Lựa chọn phục hình Veneer sứ không phải mài răng thật nhiều, hạn chế lấy tủy và ê buốt răng, mang lại nụ cười trắng sáng, tự tin như mong muốn cho bạn

 GIẢI PHÁP NÀO HIỆU QUẢ DÀNH CHO RĂNG XỈN MÀU VÀ Ố VÀNG

SO SÁNH CÁC GIẢI PHÁP CHO RĂNG BỊ VÀNG XIN MÀU TRÊN:

Tỉ lệ mài răng:

– Tẩy trắng răng là phương pháp hoàn toàn không mài trên răng thật, chỉ sử dụng gel tẩy để làm trắng răng nên hiệu quả tùy thuộc vào từng người.

– Bọc sứ phải mài răng nhiều hơn trong khi dán Veneer chỉ mài rất ít ở mặt ngoài giúp giảm thiểu tình trạng ảnh hưởng đến răng. Giúp bảo vệ răng thật một cách tốt nhất.

Độ bền:
– Tẩy trăng răng duy trì từ 1 đến 2 năm.
– Bọc sứ có tuổi thọ và độ bền cao hơn mặt dán Veneer do
– Răng sứ thẩm mỹ hay mặt dán sứ Veneer đều được thiết kế hình dáng và máu sắc như răng thật, mang đến nụ cười đẹp tự nhiên cho khách hàng.

 GIẢI PHÁP NÀO HIỆU QUẢ DÀNH CHO RĂNG XỈN MÀU VÀ Ố VÀNG

Để hiểu rõ hơn tình trạng của mình và phương pháp nào hiệu quả đối với bạn. Bạn có thể liên hệ hoặc đến tư vấn trực tiếp răng ố vàng, xỉn màu tại Nha Khoa 3T nhé:

nha khoa 3T

(Tận Tâm-Tiên Tiến-Tin Tưởng)

Hotline: 0913.12.17.13

Địa chỉ:

Số 6 Nguyễn Cửu Đàm P.Tân Sơn Nhì Q.Tân Phú

Thời gian làm việc: Thứ 2 đến thứ 7: 8h00 – 20h00