img

Nên tẩy trắng răng bằng phương pháp nào hiệu quả và an toàn cho răng?

Nên Tẩy Trắng Răng Bằng Phương Pháp Nào. Tẩy trắng răng chuyên nghiệp tại Nha Khoa hiện có 2 phương pháp được sử dụng đó là tẩy trắng răng Laser tại phòng khám và tẩy trắng răng tại nhà. Cả 2 phương pháp để hiệu quả và an toàn, tuy nhiên, tẩy trắng răng laser tại phòng khám thường được lựa chọn hơn do lên màu nhanh và được Bác sĩ trực tiếp thực hiện. Để lựa chọn được phương pháp tẩy trắng răng nào hiệu quả và an toàn cho răng, bạn nên đến trực tiếp Nha Khoa uy tín để được Bác sĩ khám và tư vấn tùy thuộc vào tình trạng răng của mình nhé!

(Mỗi khách hàng sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Phương pháp tẩy trắng răng tại phòng Laser:

Đây là phương pháp được Bác sĩ thực hiện tại phòng khám, cho kết quả nhanh chóng chỉ sau 60p thực hiện, an toàn và tiện lợi nhất. Nồng độ Gel tẩy trắng được lựa chọn tùy thuộc tình trạng nhạy cảm của bạn cũng như màu răng hiện trên bảng so màu.

– Đầu tiên, Bác sĩ sẽ đặt dụng cụ banh môi để tránh môi má tiếp xúc với Gel. Nướu răng cũng được ngăn cách với răng bằng một dãy Composite chuyên dụng.

– Mặt ngoài của răng sau đó được phủ một lớp Gel tẩy trắng răng có thành phần peroxid có bề dày tối ưu là 2mm.

– Tất cả các răng đều được chiếu ánh sáng laser có tác dụng kích hoạt giúp răng trắng sáng trong vòng 1h.

– Để tránh tác hại của ánh sáng Laser lên mắt, Bác sĩ sẽ cho bạn đeo kính bảo hộ chắn sáng.

Nên Tẩy Trắng Răng Bằng Phương Pháp Nào
Nên Tẩy Trắng Răng Bằng Phương Pháp Nào

Tuy chi phí cáo hơn các phương pháp khác, trung bình 1 ca tẩy trắng là 2,000.000 VNĐ/2 hàm. Hiện nay đang có ưu đãi chỉ 900.000/2 hàm, là một cơ hội không thể bỏ qua nếu bạn muốn một phương pháp tẩy trắng răng hiệu quả và an toàn cho răng với mức giá vô cùng tiết kiệm.

Xem quy trình tẩy trắng răng Laser như thế nào

Phương pháp tẩy trắng răng tại nhà.

Với phương pháp này, bạn cần kiên nhẫn và thực hiện liên tục trong khoảng 7-10 ngày mới thấy hiệu quả. Răng sẽ trắng lên từ từ sau từng ngày sử dụng theo chỉ định của Bác sĩ.

Chi phí thấp hơn so với tẩy trắng răng Laser tại phòng khám. Tẩy trắng răng tại nhà giúp bạn tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo hiệu quả và an toàn tuyệt đối.

– Trước tiên, Bác sĩ sẽ lấy dấu răng của bạn và thực hiện máng tẩy trắng cá nhân trong suốt, vừa vặn với cung khuôn răng của bạn (khuôn răng mỗi người sẽ khác nhau, không ai giống ai nên máng tẩy không thể làm sẵn mà bạn cần phải đến trực tiếp Nha Khoa để làm).

– Một ngày sau, Bs sẽ giao tiếp máng tẩy trắng chuyên dùng tại nhà  và Gel tẩy trắng có nồng độ phù hợp với răng của bạn, hướng dẫn bạn cách tẩy trắng răng tại nhà.

phương pháp tẩy trắng răng nào hiệu quả và an toàn cho răng

Trên thị trường có bán rất nhiều loại Gel tẩy trắng răng giá rẻ, không an toàn, chưa được kiểm định cũng như cấp phép, chúng tôi khuyên bạn nên thận trọng. Nếu ai có ý định muốn tẩy trắng răng tại nhà mà để mang lại sự an toàn thì nên tìm đến các cơ sở nha khoa uy tín để bs khám, tư vấn cũng như hướng dẫn cho bạn cách sử dụng an toàn và hiệu quả cao.

Để quá trình tẩy trắng rang tại nhà an toàn và hiệu quả thì bạn cần một số lưu ý sau:

– Nên vệ sinh răng sạch sẽ trước khi thực hiên tẩy trắng răng tại nhà

– Sử dụng thuốc vừa đủ, theo chỉ dẫn, tránh dùng quá nhiều sẽ gây rát nướu.

– Tốt nhất là mang máng tẩy trước khi đi ngũ, vì lúc này mọi sinh hoạt cũng như ăn uống đều đã xong.

Bảng giá tẩy trắng răng tại Nha Khoa 3T:

BẢNG GIÁ TẨY TRẮNG RĂNG 2024

GIÁ (2 hàm)

1.Tẩy trắng răng Laser

(2 lần trong 90 phút)

900.000

2.Tẩy trắng tại nhà 

(Máng đeo + Gel tẩy 7 ngày)

800.000

3. Tẩy trắng răng kết hợp:

-Cạo vôi răng

-Tẩy Trắng Răng Laser

-Tẩy Trắng Răng tại nhà

1.500.000


Ngoài ra, Nha Khoa còn cung cấp Gel tẩy trắng và làm máng tẩy cá nhân cho khách có nhu cầu.

So sánh với các địa chỉ nha khoa khác, Trung Tâm Nha Khoa 3T có mức giá tương đối thấp hơn do cơ sở Nha Khoa được đặt tại nhà của Bác Sĩ (Chúng tôi không thuê mặt bằng)

phương pháp tẩy trắng răng nào hiệu quả và an toàn cho răng

Nên tẩy trắng răng bằng phương pháp nào hiệu quả và an toàn cho răng?

Như vậy, tẩy trắng răng Laser tại phòng khám và tẩy trắng răng tại nhà là 2 phương pháp hiệu quả và an toàn cho răng. Cả 2 phương pháp đều được Bác sĩ kiểm soát, được các Hiệp Hội Nha Khoa Uy Tín trên thế giới chứng nhận là không có tác dụng phụ, không hại ngà răng và men răng.

Bạn muốn được tư vấn kĩ càng hơn về các vấn đề răng và đặc biệt quan tâm đến vấn đề làm trắng răng giá bao nhiêu. Hãy liên hệ với chúng tôi nhé:

giá tẩy trắng răng bao nhiêu tiền

nha khoa 3T

(Tận Tâm-Tiên Tiến-Tin Tưởng)

Hotline: 0913.12.17.13

Địa chỉ:

Số 6 Nguyễn Cửu Đàm P.Tân Sơn Nhì Q.Tân Phú

Thời gian làm việc: Thứ 2 đến thứ 7: 8h00 – 20h00