img

Nha Khoa uy tín quận Tân Bình

Câu hỏi: Có ai biết nha khoa Quận Tân Bình nào tốt không ạ? Chỉ giúp em với, em đang có nhu cầu đi bọc răng nhưng vẫn chưa tìm được nha khoa nào uy tín. Em xin cảm ơn ạ.

Nha Khoa uy tín quận Tân Bình

 Bác Sĩ trả lời Nha Khoa uy tín quận Tân Bình:

Hiện nay, đang có rất nhiều nha khoa tại quận 10 nhưng để tìm được nơi uy tín chất lượng cũng là một điều khó khăn. Cũng bởi vì, có quá nhiều phòng khám nha khoa quận tân phú mở ra nhưng chất lượng không được kiểm duyệt chặt chẽ. Theo các chuyên gia nha khoa, các feedback từ người thân bạn bè, hàng xóm, diễn đàn lớn,… bạn có thể tìm được nha khoa uy tín quận Tân Bình.

Tuy nhiên, bạn phải xem xét, đánh giá và đưa ra quyết định dựa trên các tiêu chí về dịch vụ, trang thiết bị, đội ngũ bác sĩ, quy trình kiểm soát lây nhiễm và vô trùng dụng cụ theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế và các tổ chức nha khoa trên thế giới. Ở Quận Tân Bình, bạn nên đến với NHA KHOA 3T, bởi nha khoa đáp ứng được tất cả những điều nêu trên.

Nha Khoa uy tín quận Tân Bình

Vì sao nên chọn NHA KHOA 3T? Nha Khoa uy tín tại quận Tân Bình

NHA KHOA 3T là một trong những địa chỉ nha khoa quận Tân Bình chất lượng cao tại TPHCM. NHA KHOA 3T là một trong những địa chỉ nha khoa áp dụng các công nghệ hiện đại tiên tiến nhất, được trang bị đồng bộ theo tiêu chuẩn quốc tế, phục vụ nhu cầu đa dạng của tất cả khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi có một đội ngũ bác sĩ uy tín, nhiều kinh nghiệm chuyên môn cao, tận tâm, tay nghề giỏi, là nơi đáng để quí khách hàng gửi gắm niềm tin lựa chọn.

Hơn thế nữa, NHA KHOA 3T luôn tuân thủ theo các quy tắc vệ sinh vô trùng ở mức cao nhất. Tại đây, các nhân viên lẫn đội ngũ y bác sỹ luôn luôn giữ một môi trường làm việc an toàn, sạch sẽ và áp dụng các quy trình khử trùng theo tiêu chuẩn Mỹ, đảm bảo yếu tố an toàn cho mọi bệnh nhân.

Nha Khoa uy tín quận Tân Bình

Bọc răng sứ chất lượng ở NHA KHOA 3T

NHA KHOA 3T có máy chụp X-quang Paronex & Cephalometric thế hệ mới giúp bác sĩ xác định chính xác tình trạng răng miệng, khiếm khuyết, từ đó lên kế hoạch điều trị chi tiết, cụ thể, tính toán hợp lý.

Các dữ liệu thu được sẽ sử dụng và phân tích trên phần mềm hàm mặt Vceph 3D cho phép thấy trước kết quả, dự đoán đúng những thay đổi của răng sau khoảng thời gian nhất định.

Hơn nữa, còn trang bị máy phun sương Anios và bộ lò hấp vô trùng dụng cụ, đảm bảo vô trùng phòng nha ở mức độ cao.

Nha Khoa uy tín quận Tân Bình

Vì vậy, bạn nên chọn đến với NHA KHOA 3T-nha khoa uy tín quận Tân Bình để được khám và tư vấn tốt nhất.

Hotline tư vấn và đặt lịch: 0913121713

FANPAGE NHA KHOA UY TÍN QUẬN TÂN BÌNH

Địa chỉ: Số 6 Nguyễn Cửu Đàm P.Tân Sơn Nhì Q.Tân Phú

Thời gian làm việc : thứ 2- thứ 7 , 8-20h, CN nghỉ