img

Ở Nha Khoa 3T Có Những Thiết Bị Hiện Đại Nào?

Nha Khoa 3T luôn tự hào là một trong những phòng nha được trang bị những thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất tại TPHCM.Tại sao chúng tôi lại tự tin khẳng định như vậy? Mời bạn đọc bài viết này nhé!

Ở Nha Khoa 3T Có Những Thiết Bị Hiện Đại Nào?

Ghế nha khoa Hàn Quốc tốt nhất hiện nay:

 Ở Nha Khoa 3T Có Những Thiết Bị Hiện Đại Nào?

Loại ghế nha khoa mà Nha Khoa 3T sử dụng là loại ghế thuộc dòng N2080 HDX SKY. Đây là loại ghế cao cấp được sản xuất từ Hàn Quốc, với những tính năng đặc biệt thông minh, nhằm hỗ trợ tối đa trong quá trình khám, chữa bệnh:

 • Ghế có thể di chuyên lên hoặc xuống theo dáng hình chữ “Z”
 • Màn hình LCD hiển thị các công cụ sử dụng và tất cả các chức năng được lựa chọn.
 • Có 2 hình thức lập trình và chức năng hẹn giờ
 • Loại tựa đầu 2 khớp nối (dễ dàng để chọn vị trí điều trị) hoặc loại tựa đầu khớp nối đơn (dễ sử dụng)
 • Loại mỏng cho phép người sử dụng vận hành ngay cả vị trí thấp.
 • Cảm biến tự động kiểm soát nguồn cung cấp nước.
 • Có thể dễ dàng tháo ống nhổ bằng kính để làm sạch và giữ gìn.
 • Dễ dàng rửa cái lọc hút bên ngoài.
 • Cài đặt chế độ ‘Petit Prince’ để giảm bớt sự lo lắng và sợ hãi cho trẻ em
 • Lắp một cái đai lưng để giảm những chuyển động không cần thiết của trẻ em.
 • Công tắc an toàn được gắn liền với phần dưới của ghế để bảo vệ bệnh nhân trong trường hợp khẩn cấp.
 • Điều khiển chân tự động xác định các vị trí.
 • Đèn nha khoa có thể xoay trái và phải với chức năng điều khiển 3 mức sáng.
 • Máy đọc phim toàn cảnh 3,000 ~ 4,000 Lux, máy đọc phim nha khoa 3,000 ~ 4,000 Lux (Tùy chọn)
 • Được thiết kế với nệm ghế đôi và 6 màu sắc khác nhau

Vô trùng tuyệt đối bằng nồi hấp vô trùng dụng cụ:

Đối với các thiết bị y tế nói chung và các thiết bị phòng nha nói riêng, việc vô trùng, vệ sinh dụng cụ là vô cùng quan trọng.

Ở Nha Khoa 3T, nồi hấp vô trùng dụng cụ được trang bị dòng nồi hấp Auto Clave. Có thể khẳng định đây là một trong những dòng sản phẩm chuyên về nồi hấp vô trùng dụng cụ hiện đại nhất trên thị trường hiện nay.Ở Nha Khoa 3T Có Những Thiết Bị Hiện Đại Nào?

Với thể tích buồng lớn, tích hợp nhiều chức năng tiên tiến như hấp khử trùng dụng cụ y tế, tiệt trùng thải hóa chất vi sinh,… cùng với nhiều cộng nghệ khác, nồi hấp khử trùng Auto Clay sẽ khử trùng hoàn toàn các loại vi khuẩn có trên các thiết bị, dụng cụ y tế, đảm bảo an toàn tuyệt đối về sức khỏe cho bệnh nhân.

Trang bị máy chụp Xquang răng hiện đại:

X-quang cầm tay Port-X III là x-quang nha khoa hiện đại nhất trên thị trường hiện nay do hãng GENORAY (Hàn Quốc ) sản xuất.

Với ưu điểm giảm được tia X phóng ra, thời gian phơi nhiễm tia X ngắn nhất, nên sức khỏe của bệnh nhân cũng sẽ được bảo đảm an toàn nhất khi tiến hành chụp Xquang tại Nha Khoa 3T

 Ở Nha Khoa 3T Có Những Thiết Bị Hiện Đại Nào?

Sensor nha khoa chất lượng châu Âu

-Thiết kế nhỏ gọn, thuận tiện để hoạt động trong miệng bệnh nhân, thời giảm thiểu sự khó chịu trong miệng, bề mặt không góc cạnh tạo sự thoải mái cho bệnh nhân

– Khi sử dụng sensor nha khoa sẽ giảm 8 lần lượng tia X trên Xquang so với chụp film truyền thống, giúp hạn chế tác hại do tại Xquang gây ra cho bệnh nhân và bác sĩ

– Độ phân giải cao:1500 x 1000 pixels

-Truyền hình ảnh nhanh chóng, sắc nét, dễ sử dụng lưu trữ dữ hình ảnh răng khách hàng lâu dài và có thể gửi cho bệnh nhân …

nha khoa 3t

Vật liệu tẩy trắng chuẩn an toàn FDA cấp phép:

Nha Khoa 3T sử dụng vật liệu tẩy trắng cao cấp Pola Office – vật liệu tẩy trắng răng tại các phòng dành cho các nhà điều trị chuyên nghiệp và tận tâm.

Với thời gian điều trị rất gắn (trong vòng 60 phút); Chất che nướu tác dụng hiệu quả, thao tác bơm vào lấy ra rất dễ dàng, không gây đau buốt; Bên cạnh đó, Poly Office còn là hệ thống tẩy trắng răng duy nhất trên thị trường có chất giảm nhạy cảm với Kali Nitrat, giúp bệnh nhân không bị kích thích, dị ứng sau khi tẩy trắng răng.

 Ở Nha Khoa 3T Có Những Thiết Bị Hiện Đại Nào?

Nha khoa 3T luôn tự hào là một trong những địa chỉ nha khoa gần bạn, áp dụng các công nghệ hiện đại tiên tiến nhất, được trang bị đồng bộ theo tiêu chuẩn quốc tế, phục vụ nhu cầu đa dạng của tất cả khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi có một đội ngũ bác sĩ uy tín, nhiều kinh nghiệm chuyên môn cao, tận tâm, tay nghề giỏi, là nơi đáng để quí khách hàng gửi gắm niềm tin lựa chọn.

Xem thêm : FANPAGE NHA KHOA