img

Răng chuẩn và đồng đều hơn khi điều trị tại nha khoa 3T

Model LeNa (21 tuổi) hiện đang là người mẫu cho các thương hiệu thời gian nổi tiếng tại TP.HCM, LeNa đã đến Nha Khoa 3T để thực hiện dịch vụ bọc răng sứ để răng chuẩn và đồng đều hơn. Với hàm răng trước kia là rất lệch lạc, hàm răng trên và dưới không có sự đồng đều, ăn khớp với nhau.

Sau quá trình niềng răng sơ khởi làm đều răng và răng chuẩn hơn, hạn chế mài răng và lấy tủy, LeNa đã bọc răng sứ thẩm mỹ để màu răng trắng sáng hơn và hình thể răng đẹp hơn, giờ đây hàm răng của LeNa đã hoàn toàn được khắc phục với hàm răng đồng đều và trắng hơn, răng chuẩn màu hơn.

niềng răng,niềng răng trả góp,giá niềng răng,niềng răng giá bao nhiêu

Facebook Lê Na

Cô nàng vui vẻ chia sẻ: “Với sự động viên từ người thân và khao khát chinh phục nụ cười đẹp. Tôi đã tìm đến nha khoa 3T để được các bác sĩ tư vấn và điều trị phù hợp để khắc phục cho hàm răng của mình trở nên đều và răng chuẩn hơn. Các bác sĩ tại 3T ai cũng nhiệt tình, dễ thương cùng chuyên môn nghiệp vụ cao đã đem đến trải nghiệm cực kỳ hài lòng về dịch vụ thẩm mỹ cho răng. Giờ đây tôi hoàn toàn tự tin với nụ cười trắng sáng, đồng đều. Xin cảm ơn nha khoa 3T rất nhiều.”

 niềng răng,niềng răng trả góp,giá niềng răng,niềng răng giá bao nhiêu

Qúa trình thực hiện trước và sau khi phục hình răng thẩm mỹ cho LeNa có được răng chuẩn:

Đây là hình ảnh ban đầu về tình trạng răng trước kia của LeNa đã được nha khoa 3T xin phép ghi nhận lại. Hàm răng lệch lạc, khớp cắn không chuẩn hình thành sự không đồng đều cho cả hàm.

 niềng răng,niềng răng trả góp,giá niềng răng,niềng răng giá bao nhiêu

Sau khi được điều trị và phục hình răng thẩm mỹ tại 3T, hàm răng lệch lạc không đều trước kia của anh LeNa dần đã được thay thế bởi hàm răng trắng khỏe hơn.

Lệch khớp cắn dẫn đến răng chuẩn không còn đẹp?

Lệch khớp cắn là tình trạng các răng trên cung hàm mọc lệch lạc và không thẳng hàng, gây ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của khuôn mặt, khó khăn trong ăn nhai, phát âm. Răng hàm trên và răng hàm dưới hoặc hai hàm trên và dưới không cắn khít lại với nhau.

Các loại lệch khớp cắn phổ biến khiến lệch lạc dán răng chuẩn

Khớp cắn hở: Nhóm răng ở hai hàm không thể chạm nhau tạo thành khoảng hở khiến bệnh nhân gặp khó khăn trong việc cắn, nhai thức ăn.

Khớp cắn chéo: Những người bị khớp cắn chéo khiến các răng bị xô lệch, cái thò cái thụt không theo trật tự, không rõ vẩu hay móm.

Khớp cắn sâu: Là sự mất cân đối của hàm trên và dưới do sai lệch khớp cắn tạo khiến hàm khuất sâu ở trong hàm trên.

Khớp cắn ngược: Ngược lại với răng hô, vẩu, răng móm là hiện tượng răng hàm dưới mọc chìa ra ngoài, bao lên răng hàm trên. Hiện tượng này cũng đến từ những nguyên nhân như răng hô, vẩu nhưng nó xuất hiện ở hàm dưới.

 niềng răng,niềng răng trả góp,giá niềng răng,niềng răng giá bao nhiêu

Nguyên nhân dẫn đến sai lệch khớp cắn và răng chuẩn

Di truyền: Nếu như người thân trong gia đình bị sai lệch khớp cắn, có thể di truyền sang con, cháu của họ.

Thói quen xấu: Một số người có khớp cắn bị lệch là do những thói quen xấu thời thơ ấu như mút tay, đẩy lưỡi, bú bình, ngậm ty giả, thở miệng,.. khiến hình thành hàm răng với khớp cắn bị lệch.

Do mất răng sớm: Răng sữa mất sớm làm cho răng vĩnh viễn bị mọc lệch hoặc mọc chen chúc gây nên những sai lệch trong khớp cắn.

Chế độ dinh dưỡng: Việc không hấp thụ đầy đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể, có thể sẽ khiến cơ thể suy nhược từ đó cũng có thể ảnh hưởng đến việc phát triển của hàm răng, khiến xương hàm kém hoặc chậm phát triển dẫn đến khớp cắn bị lệch.

niềng răng,niềng răng trả góp,giá niềng răng,niềng răng giá bao nhiêu

Tai nạn: Các chấn thương vật lý do tai nạn gây ra có thể ảnh hưởng đến xương hàm mặt, hàm răng, gây mất thẩm mỹ cho răng và có thể ảnh hưởng đến khớp cắn như làm sai lệch.

Bệnh lý: Với những bệnh nhân có bệnh về răng như viêm nha chu, sâu răng khiến cho vi khuẩn có điều kiện xâm nhập vào sự phát triển của xương răng, một trong những điều khiến khớp cắn bị lệch.

Nha khoa 3T là trung tâm nha khoa chuyên và điều trị thẩm mỹ cho răng miệng như bọc răng sứ, nhổ răng khôn, trám răng,…để răng chuẩn thẩm mỹ. Nếu quan tâm và có nhu cầu, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn nhanh nhất nhé!.