img

Top 5 Các Loại Bàn Chải Điện Tốt Nhất Hiện Nay

Đánh răng đúng cách là chìa khóa để ngăn ngừa sâu răng và các bệnh về nướu. Bạn cần quan tâm nhiều hơn đến việc chăm sóc răng và nướu để răng chắc nướu khỏe suốt đời, tránh phải các điều trị nha khoa trong tương lai. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc bàn chải chải điện để đánh răng tốt hơn thì Nha Khoa 3T sẽ giới thiệu bạn Top 5 các loại bàn chải điện tốt nhất hiện nay mà bạn có thể lựa chọn.

Top 5 Các Loại Bàn Chải Điện Tốt Nhất Hiện Nay

Bàn chải điện hoạt động như thế nào?

Bàn chải điện là loại bàn chải đánh răng chạy bằng pin, tạo ra các chuyển động xoay tròn hoặc rung siêu âm để loại bỏ mảng bám, mảnh vụn thức ăn và vi khuẩn tích tụ.

Hầu hết các loại bàn chải điện đều có chế độ hẹn giờ thời gian chải răng hai phút, có nhiều chế độ làm sạch khác nhau và cảm biến áp suất để giúp đảm bảo chải răng sạch và không bỏ sót thức ăn.

Sử dụng bàn chải điện có tốt hơn bàn chải răng thông thường không?

Nếu bạn là người cẩn trọng trong việc chăm sóc răng miệng thì cả hai phương pháp chải răng bằng tay hay bằng điện đều có hiệu quả làm sạch như nhau. Tuy nhiên, các nha sĩ khuyên bạn nên dùng bàn chải điện.

Bàn chải điện đảm bảo cho việc chải răng đúng cách và lông bàn chải di chuyển theo nhiều hướng hơn khi bạn chải tay.

Bàn chải điện có hiệu quả trong việc loại bỏ mảng bám vì được thiết kế để nhẹ nhàng làm sạch răng và nướu một cách chính xác, với loại bàn chải có cảm biến áp suất sẽ cảnh báo bạn nếu bạn ấn quá mạnh, giúp tránh mòn răng khi chải răng quá mạnh.

bàn chải điện tốt không
Bàn chải điện có tốt không?

Các tính răng  cần xem xét khi lựa chọn bàn chải điện:

-Hẹn giờ: Bàn chải điện tốt nhất sẽ có bộ hẹn giờ để giúp bạn chải răng trong ít nhất hai phút theo khuyến cáo của nha sĩ. Ngoài ra, bạn nên tìm bàn chải điện có âm báo sau 30 giây một lần nhắc bạn di chuyển bàn chải để làm sạch cả 4 phần hàm (phía trên bên trái, phía trên bên phải, phía dưới bên trái và phía dưới bên phải).

-Chế độ làm sạch: Một số bàn chải đánh điện tốt cung cấp các chế độ làm sạch khác nhau, chẳng hạn như làm sạch sâu và làm sạch cho răng nhạy cảm, chế độ hỗ trợ răng tốt màu, chế độ massage nướu… rất hữu ích nếu bạn đang mắc phải các vấn đề răng miệng.

-Cảm biến áp suất: Bàn chải đánh răng điện tốt có cảm biến áp suất cảnh báo khi bạn ấn quá mạnh vào răng để tránh làm mòn răng.

-Ứng dụng bàn chải điện: Một số bàn chải điện “thông minh” có thể kết nối với điện thoại của bạn thông qua ứng dụng, qua đó đưa ra những lời khuyên giúp bạn chải răng tốt hơn, chẳng hạn như cho bạn biết nếu áp lực của bạn quá mạnh, nếu bạn bỏ sót một chỗ hoặc nếu bạn không chải kỹ.

Top 5 các loại bàn chải điện tốt nhất hiện nay:

  1. Bàn chải điện Oral-B Genius 9000.

Bàn chải đánh răng Oral-B có hiệu quả làm sạch tuyệt vời, mức độ mảng bám giảm đáng kể.

Loại bàn chải này cung cấp 6 chế độ làm sạch, có cảm biến áp suất để cảnh báo bạn khi bạn chải răng quá mạnh và bộ hẹn giờ theo nhịp độ để giúp bạn di chuyển bàn chải khắp trong miệng.

Bàn chải điện Oral-B Geninus 9000 có thể kết nối với điện thoại và đưa ra các chỉ dẫn đánh răng theo thời gian thực thông qua một ứng dụng có kết nối Bluetooth miễn phí. Nếu bạn không thường xuyên sử dụng ứng , bàn chải sẽ lưu trữ dữ liệu và đồng bộ hóa khi bạn mở ứng dụng lại, giúp các chỉ dẫn đưa ra chính xác hơn. Ngoài ra, bàn chải còn có hộp đựng đồ du lịch có thể sạc được, rất tiện dụng.

Thông số kỹ thuật chính:

Chuyển động: Rung và xoay tròn

Số chế độ làm sạch: 6

Các tính năng: sạc, hẹn giờ hai phút 4 cycles, cảm biến áp suất

Phụ kiện đi kèm: Bốn đầu bàn chải, hộp sạc du lịch, giá đỡ bàn chải.

Oral-B Genius 9000

  1. Bàn chải điện Philips Sonicare.

Nhà sản xuất tuyên bố chải đánh răng này giúp ngăn ngừa sâu răng và cải thiện sức khỏe của nướu rất hiệu quả. Sản phẩm cung cấp ba chế độ làm sạch, với đầu bàn chải được thiết kế riêng biệt cho từng chế độ. Tự động phát hiện đầu bàn chải bạn đang sử dụng và chọn cài đặt phù hợp.

Nhìn chung, những người sử dụng bàn chải này có ấn tượng về thiết kế này. Người dùng có trải nghiệm đánh răng và làm sạch răng hơn.

Các thử nghiệm trong phòng thí nghiệm cho thấy rằng thiết bị này giúp làm giảm mảng bám rất hiệu quả.

Bàn chải điện Philips Sonicare có cảm biến áp suất tốt và thời lượng pin dài, có thể hoạt động tới hai tuần mới cần sạc lại.

Thông số kỹ thuật chính:

Chuyển động bàn chải: Rung

Số chế độ làm sạch: 3

Các tính năng: sạc, hẹn giờ hai phút với 4 cycles, cảm biến áp suất

Phụ kiện đi kèm: Hai đầu bàn chải, hộp đựng du lịch.

Philips Sonicare

  1. Bàn chải điện Waterpik Complete.

Bàn chải điện tích hợp tăm nước, đóng vai trò như dụng cụ chỉ nha khoa để làm sạch miệng kỹ lưỡng hơn và giúp ích cho sức khỏe của nướu.

Tăm nước giúp làm sạch sâu giữa các kẽ răng và bên dưới đường viền nướu, loại bỏ đến 99,9% mảng bám.

Thiết bị cung cấp ba chế độ làm sạch và một chỉ báo sạc pin.

Những người sử dụng loại bàn chải này rất yêu thích vì được tích hợp thêm tăm nước giúp làm sạch mạnh mẽ và toàn diện hơn hơn. Nhờ có tăm nước mà răng được làm sạch như tại nha khoa bằng phương pháp cạo vôi răng.

Các thử nghiệm cũng thấy nhờ có tăm nước giúp loại bỏ mảng bám hiệu quả hơn.

Thông số kỹ thuật chính:

Chuyển động bàn chải: Rung và xoay tròn.

Số chế độ làm sạch: 3

Các tính năng: sạc, hẹn giờ hai phút.

Phụ kiện đi kèm: Hai đầu bàn chải, năm đầu tăm nước, hộp đựng du lịch.

Waterpik Complete

  1. Bàn chải điện FOREO ISSA.

Nổi bật với vẻ ngoài độc đáo, bàn chải đánh răng này được làm từ silicone y tế, không chỉ siêu dễ làm sạch mà còn chống vi khuẩn.

Bàn chải có thời lượng pin sử dung lâu.

Hình bầu dục của cái đầu bàn chải hơi khó xử dụng. Tuy nhiên, 73% người sử dụng nhận thấy răng sạch hơn nhiều với thiết kế này và 87% cảm giác chải rất nhẹ nhàng trên răng.

Thông số kỹ thuật chính

Chuyển động bàn chải: Rung

Số chế độ làm sạch: 16

Các tính năng: sạc pin.

Phụ kiện đi kèm: Túi đựng du lịch, cáp sạc USB.

FOREO ISSA.

  1. Bàn chải điện Xiaomi Soocare.

Xiaomi là một công ty sản xuất các thiết bị thông minh trong nhiều lĩnh vực trong đó có các sản phẩm vệ sinh răng miệng như bàn chải đánh điện nói riêng rất nổi tiếng.

Bạn có thể quan tâm đến bàn chải Xiaomi Soocare X3 với thiết kế khá nhỏ gọn, chỉ nặng 750 Gram, chống nước tốt.

Lông bàn chải được làm từ nguyên liệu cao cấp, các sợi lông mảnh có thể len lỏi sâu vào các kẽ răng để làm sạch mảng bám và thức ăn thừa.

Sản phẩm được trang bị pin có dung lượng 1000mAh, có thời gian sử dụng lên đến 7 ngày. Sau khi sử dụng hết pin bạn có thể sạc được dễ dàng cũng như có thể kiểm tra lượng pin qua app.

Tốc độ quay của nó lên đến 37200 vòng trên phút. Thông số kỹ thuật chính

Chuyển động bàn chải: Rung và xoay tròn

Số chế độ làm sạch: 3

Các tính năng: sạc pin, kết nối điện thoại.

Phụ kiện đi kèm: Túi đựng du lịch, cáp sạc USB.

Xiaomi Soocare

Kết luận về các loại bàn chải đánh răng điện tốt nhất hiện nay:

Nha khoa 3T đã giới thiệu giúp bạn Top 5 các loại bàn chải điện tốt nhất hiện nay. Dù chải răng thông thường hay sử dụng bàn chải điện bạn cũng nên thực hiện chải răng đúng cách nhé.

Xem theo: Video hướng dẫn chải răng đúng cách.

Nếu quý khách có thắc mắc thêm về các các giải pháp vệ sinh và điều trị các bệnh răng miệng. Vui lòng liên hệ đến Nha Khoa 3T chúng tôi. Hãy để Nha Khoa 3T được có cơ hội chăm sóc sức khỏe cho nụ cười của quý khách.

NHA KHOA 3T:

Hotline: 0913 12 17 13

-Địa chỉ: Số 6 Nguyễn Cửu Đàm P.Tân Sơn Nhì Q.Tân Phú.

-Sđt: 028 62724982

-Làm việc: thứ 2 – thứ 7(8-20h), CN nghỉ