img

Bảng giá đính đá thẩm mỹ & Giá làm nha khoa tại TPHCM

Bảng giá đính đá thẩm mỹ & Giá làm nha khoa 2022

Đính đá vào răng là phương pháp thẩm mỹ răng được ưa chuộng số 1 hiện nay. Không chỉ để tăng sức quyến rũ cho bộ nhai, việc gắn đá quý kim cương cho răng cũng giúp họ ngầm khoe nụ cười đắt giá khi được nhận ra rằng đằng sau đó là những viên đá kim cương có giá trị.

đính đá lên răng

Đính đá kim cương lên răng có hại không?

Răng có thể đính đá kim cương nhờ thành phần keo dán nha khoa  3T chuyên nghiệp giúp tạo ra một liên kết bền vững, cố định giữa viên kim cương với bề mặt răng. Khối gắn kết này có thể duy trì lâu dài, không bị bong tróc, không bị hóa lỏng, không mất chất bám trong bất cứ môi trường nào. Chất kết dính này có nguồn gốc từ thiên nhiên, không chứa thành phần độc hại và vô cùng lành tính đối với cơ thể, hoàn toàn không có tác động xấu đối với sức khỏe.

 đính đá lên răng

Tuy nhiên răng của chúng ta rất quý và cũng rất nhạy cảm với các tác động từ bên ngoài. Bởi cấu tạo mỗi một cái răng đều được phủ bên ngoài bởi một lớp men cứng, vì nguyên nhân nào đó mà răng mất đi lớp men này thì răng không còn được bảo vệ tốt như ban đầu nên dễ nhạy cảm với nhiệt và dễ hư hỏng hơn so với các răng còn nguyên vẹn.

Bảng giá đính đá kim cương tại nha khoa 3T

Sản phẩm đá – kim cương gắn răng rất đa dạng, một sản phẩm chất lượng không chỉ đẹp ở độ chiếu sáng nhất thời mà còn về lâu dài không bị phai mờ nhanh chóng.  Khách hàng có thể mua sẵn những viên kim cương tự nhiên hay kim cương nhân tạo bên ngoài theo ý thích rồi mang đến phòng khám nha khoa uy tín để gắn. Vì thế hãy sử dụng dịch vụ đính kim cương trọn gói tại nha khoa 3T và có thể chọn loại đá nha khoa có giá thành thấp hơn.

ĐÍNH ĐÁ LÊN RĂNG

GIÁ

(1 Răng)

Kim Cương Nhân  (Khách tự chuẩn bị)

200.000

Đá Nha Khoa

500.000

Tháo Đá + Trám Thẩm Mỹ Lại

200.000

đính đá lên răng

Hình Ảnh Thực Tế Của Đá Nha Khoa

Xem: Video đính đá lên răng

Mọi chi tiết xin liên hệ nha khoa 3T:

Địa chỉ: số 6 Nguyễn Cửu Đàm, P Tân Sơn Nhì Q Tân Phú

Điện thoại : 028.62724982

Email: nhakhoa3t@gmail.com