img

Bọc Răng Sứ Trả Góp Được Không & Bọc Răng Sứ Trả Góp Ở Đâu Tại TPHCM

Nhu cầu bọc răng sứ để cải thiện thẩm mỹ hàm răng đang ngày càng được rất ưa chuộng. Tuy nhiên, chi phí để bọc răng sứ còn khá cao khiến nhiều người phải e ngại. Do đó, một trong những điều khách hàng quan tâm khi lựa chọn bọc răng sứ chính đó là Bọc Răng Sứ Trả Góp Được Không & Bọc Răng Sứ Trả Góp Ở Đâu Tại TPHCM

Bọc Răng Sứ Trả Góp Được Không & Bọc Răng Sứ Trả Góp Ở Đâu Tại TPHCM
Chủ đề Bọc răng sứ trả góp TPHCM

Bọc răng Sứ Là Gì?

Bọc răng sứ là phương pháp nha khoa thẩm mỹ và phục hồi sử dụng các mão răng cứng chắc với vẻ ngoài hoàn hảo hơn để bao bọc các răng bị tổn thương do sâu răng, gãy mẻ, răng sau khi lấy tủy….cải thiện thẩm mỹ và phục hồi chức năng của răng thật.

Ngày nay, khách hàng bọc răng sứ kim loại đều muốn làm lại răng toàn sứ sau vài năm sử dụng vì gặp tình trạng đen viền nướu, xuống màu răng. Với cấu tạo khung sườn bên trong lẫn lớp men sứ bên ngoài đều từ sứ nguyên khối cao cấp, không pha lẫn bất kỳ kim loại hoặc tạp chất nào, RĂNG TOÀN SỨ SẼ GIỮ MÀU RĂNG BỀN ĐẸP THEO THỜI GIAN, ĐỘ BỀN CHẮC CAO, SỬ DỤNG LÂU DÀI.

Ngay từ đầu bệnh nhân chỉ nên chọn răng toàn sứ để không phải tốn thời gian, chi phí sửa đổi về sau. Nhưng bọc răng toàn sứ chi phí lại khá cao khiến nhiều người e ngại. Bạn có thể sử dụng dịch vụ bọc răng sứ trả góp tại Nha Khoa 3T

Là Nha khoa chuyên về bọc răng sứ thẩm mỹ nhiều năm hoạt động, chúng tôi chỉ cung cấp các loại răng sứ chất lượng tốt nhất, nguồn gốc rõ ràng, được hàng ngàn khách hàng lựa chọn và đánh giá tốt đồng thời hỗ trợ chi phí khách hàng bằng chương trình bọc răng sứ trả góp 0%.

Bọc Răng Sứ Trả Góp Được Không & Bọc Răng Sứ Trả Góp Ở Đâu Tại TPHCM
Làm răng trả góp TPHCM

Xem Video gắn răng sứ thẩm mỹ

Bọc Răng Sứ Có Được Trả Góp Không?

Bọc răng sứ có mức chi phí khá cao hiện nay khiến nhiều người e ngại, đặc biệt là khi phải bọc sứ thẩm mỹ răng cửa. Ngay cả khi bạn có bảo hiểm y tế thì hầu hết chỉ chi trả cho các dịch vụ điều trị thông thường như trám răng, cạo vôi răng, nhổ răng…mà bảo hiểm sẽ không chi trả cho dịch vụ bọc răng sứ.

Bảo hiểm không trả cho điều trị bọc răng sứ, do đó, khi bạn cần thực hiện bọc răng sứ, đặc biệt là bọc răng sứ thẩm mỹ nhiều răng thì chi phí phải trả một lần có thể vượt quá khả năng của bạn. Nắm bắt được nhu cầu này, nhiều ngân hàng đã liên kết với nha khoa để có được dịch vụ bọc răng sứ trả góp (bao gồm cả trồng răng trả góp)

Như vậy, bạn hoàn toàn có thể bọc răng sứ trả góp tại các nha khoa có dịch vụ này, trong đó có Nha Khoa 3T.

Ngoài ra, bạn có thể dịch vụ trả góp cho các dịch vụ khác của nha khoa, bao gồm:

-Cạo vôi răng và chụp X-quang và khám răng.

-Trám răng thẩm mỹ Composite

-Lấy tủy răng

-Bọc răng sứ, trồng răng sứ, mặt dán sứ Veneer.

-Làm trắng răng, tẩy trắng răng…

Bọc Răng Sứ Trả Góp Được Không & Bọc Răng Sứ Trả Góp Ở Đâu Tại TPHCM
Bọc Răng Sứ Trả Góp

Điều Kiện Để Làm Răng Trả Góp Cần Những Gì?

Điều kiện tiên quyết để có thể bọc răng sứ trả góp đó là bạn phải có thẻ tín dụng và không bị nợ xấu.

-Ngày nay, gần như tất cả các loại thẻ tín dụng của bất kỳ ngân hàng nào cũng có thể áp dụng bọc răng sứ trả góp. Điều này giúp cho khách hàng dễ dàng lựa chọn thẻ tín dụng tốt nhất để có thể trả góp với mức phí thấp nhất.

-Khi bạn đã có thẻ tín dụng rồi, nha khoa sẽ giúp bạn hoàn thành đơn đăng ký với ngân hàng phát hành thẻ tín dụng của bạn, bao gồm cả việc kiểm tra tín dụng có đủ điều kiện trả góp không và điền mẫu hợp đồng trả góp răng sứ. Đăng ký bọc răng sứ trả góp được thực hiện rất nhanh, chỉ trong khoảng 10 phút là hoàn tất mọi thủ tục.

Bọc Răng Sứ Trả Góp Được Không & Bọc Răng Sứ Trả Góp Ở Đâu Tại TPHCM
Quẹt thẻ trả góp.

-Thẻ tín dụng để bọc răng sứ trả góp rất hữu ích. Giúp bạn tiết kiệm chi phí khi phải trả một lần, tiết kiệm được thời gian, nhanh chóng có được nụ cười hoàn mỹ. Hoặc thẻ tín dụng cũng giúp bạn tiết kiệm được tiền nếu bạn làm răng ở nước ngoài.

Giá Bọc Răng Sứ Trả Góp Mỗi Tháng Bao Nhiêu Tiền?

Giải pháp trả góp 0% lãi suất bằng thẻ tín dụng giải quyết nỗi lo tài chính khi khách hàng quyết định bọc răng sứ trả góp tại các Nha Khoa áp dụng hình thức này.

– Tại Nha Khoa 3T, bạn có thể trả góp qua thẻ tín dụng Visa, MasterCard, JCB, UnionPay, Amex của 20 ngân hàng trong nước phát hành

– Nha Khoa 3T hỗ trợ trả góp 0% lãi suất đa kỳ hạn, 3-6-9-12-18-24 tháng

Số tiền bọc răng sứ trả góp hằng tháng tùy thuộc vào chi phí bọc răng sứ và kỳ hạn trả góp bạn lựa chọn. Số tiền trả góp mỗi tháng được tính bằng cách chia đều cho từng tháng.

Bọc Răng Sứ Trả Góp Được Không & Bọc Răng Sứ Trả Góp Ở Đâu Tại TPHCM
Các ngân hàng có thể sử dụng để trả góp tại Nha Khoa 3T

Địa Chỉ Bọc Răng Sứ Trả Góp Ở Đâu Tại TPHCM?

Nha Khoa 3T là một trong các địa chỉ bọc răng sứ trả góp tại TPHCM. Chương trình bọc răng sứ trả góp không lo lãi suất được Nha khoa 3T phối hợp cùng 26 ngân hàng trên cả nước nhằm hỗ trợ tài chính cho khách hàng có nhu cầu bọc răng sứ hoặc trồng răng sứ nhưng còn đang đắn đo về chi phí.

Với chương trình bọc răng sứ trả góp 0% lãi suất, khách hàng làm răng với chi phí từ 3 triệu đồng trở lên có thể lựa chọn trả góp từ 3 tới 24 tháng.

Không cần chứng minh tài chính hay giấy tờ rườm rà, không cần CMND, chỉ cần sử dụng thẻ tín dụng của 1 trong 20 ngân hàng liên kết với Nha Khoa 3T.

Thủ tục đăng ký trả góp rất đơn giản được thực hiện nhanh chóng chỉ chưa đầy 10 phút, chỉ cần xác nhận tổng chi phí, thời giạn bạn muốn trả góp và thông tin thẻ tín dụng sau đó quẹt thẻ là hoàn tất không cần thực hiện thủ tục gì thêm.

Sau đó, hàng tháng ngân hàng sẽ trừ số tiền cần góp hằng tháng vào tài khoản của bạn.

Bảng Giá Bọc Răng Sứ Trả Góp Tại Nha Khoa 3T:

BẢNG GIÁ BỌC RĂNG SỨ 2024

GIÁ

(1 Răng)

Răng Sứ Kim Loại MỸ

(BH 3 năm)

1.000.000

Răng Sứ Titan

(BH 5 năm)

1.500.000

Răng Toàn Sứ ZIRCONIA Dmax, Venus...

(BH 5 năm)

2.500.000

Răng Toàn Sứ DDbio (New)

(BH 10 năm)

3.500.000

Răng Toàn Sứ CERCON

(BH 10 năm)

5.000.000

Răng Toàn Sứ LAVA PLUS

(BH 15 năm)

6.000.000

Mặt Dán Sứ VENEER

(BH 10 năm)

5.000.000

RĂNG HƯ NẶNG CẦN TÁI TẠO

-Tái Tạo Cùi / Cắm Chốt Răng

300.000 - 500.000
Như vậy, bọc răng sứ trả góp không còn quá khó khăn và trở ngại về nỗi lo giá bọc răng sứ như trước kia. Bạn có thể đăng ký bọc răng sứ trả góp ngay hôm nay tại Nha Khoa 3T:

NHA KHOA 3T – địa chỉ bọc răng sứ trả góp tại TPHCM

(Tận Tâm-Tiên Tiến-Tin Tưởng)

Hotline: 0913121713

Địa chỉ: Số 6 Nguyễn Cửu Đàm P.Tân Sơn Nhì Q.Tân Phú

Fanpage Nha Khoa 3T

Thời gian làm việc: Thứ 2 đến thứ 7: 8h00 – 20h00

Bọc Răng Sứ Trả Góp Được Không & Bọc Răng Sứ Trả Góp Ở Đâu Tại TPHCM