img

Các Công Nghệ Tẩy Trắng Răng & Công Nghệ Nào Làm Trắng Răng Nhanh Nhất

Nụ cười trắng sáng đã là một chuẩn đẹp phổ biến nhất cho mọi lứa tuổi và gần như 100% không ai hài lòng với nụ cười ố vàng của họ. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến sự đổi màu răng, loại trừ sớm và kết hợp với các công nghệ tẩy trắng răng hiện đại giúp bạn có thể giữ cho răng của bạn sáng đẹp trong một thời gian dài.

 

Các Công Nghệ Tẩy Trắng Răng Hiện Nay:

Các công nghệ tẩy trắng răng bên dưới bạn có thể dễ dàng tìm mua hoặc thực hiện trực tiếp tại các Nha Khoa uy tín.

1/Sử dụng kem đánh răng làm trắng.

Kem đánh răng làm trắng bằng cách sử dụng chất đánh bóng, giúp loại bỏ các vết đen, cộng gel tẩy trắng nhẹ nhàng có nồng độ rất thấp.

Kem đánh răng làm trắng có thể hiệu quả, nhưng quá trình này thường không nhanh chóng. “Phải mất một thời gian dài. Trong đó có một tác nhân sẽ làm sáng răng, nhưng sẽ mất một thời gian mới thấy hiệu quả.” Vì vậy, bạn có thể thấy sự khác biệt sau một vài tháng sử dụng, và đừng mong đợi kết quả chỉ sau một đêm.

Kem đánh răng làm trắng cho đến nay là hình thức làm trắng được sử dụng phổ biến nhất vì dễ mua và rẻ tiền. Tất nhiên, bạn có thể nâng cấp lên các loại đắt tiền hơn nhưng hiệu quả cũng sẽ không nhanh như tẩy trắng răng nha khoa.

Các Công Nghệ Tẩy Trắng Răng & Công Nghệ Nào Làm Trắng Răng Nhanh Nhất

2/Sử dụng miếng dán tẩy trắng răng.

Nha sĩ Xuân Sơn cho biết: “Miếng dán tẩy trắng răng có tác dụng và có hiệu quả. Nếu bạn muốn một phương pháp không tốn kém trước khi quyết định một phương pháp điều trị khác”. Bạn nên sử dụng miếng dán tẩy trắng trước một tuần để chuẩn bị cho một buổi hẹn hò đầu tiên hoặc đám cưới.

Trái ngược với kem đánh răng, miếng dán làm trắng có tác dụng chủ yếu là do gel làm trắng, đặc biệt là peroxit và thuốc tẩy trắng. Miếng dán bao gồm một dãy cho răng trên và một dải khác cho phần dưới của bạn. Khi sử dụng, Gel tẩy trắng sẽ xâm nhập vào răng của bạn và loại bỏ các vết bẩn bên ngoài. Sẽ chỉ mất vài ngày sử dụng để răng của bạn trông trắng hơn rõ rệt.

Các Công Nghệ Tẩy Trắng Răng & Công Nghệ Nào Làm Trắng Răng Nhanh Nhất

Tuy nhiên, hãy nhớ rằng bạn đang làm việc với hóa chất khi sử dụng miếng dán làm trắng, có nghĩa là chúng có thể khá rắc rối nếu bạn không chú ý:

  • Ê buốt không kiểm soát được
  • Phỏng nướu nếu miếng dán phủ lên nướu răng
  • Màu răng trắng lên không đều…

3/Công nghệ tẩy trắng răng răng tại Nhà bằng Gel và Máng cá nhân làm tại Nha Khoa:

Với phương pháp này, Bạn cần đến Nha Khoa để có làm khay răng cá nhân và nồng độ Gel thích hợp do Nha sĩ lựa chọn phù hợp với răng của bạn. Gel tẩy trắng được cho vào khay cá nhân, được làm theo khuôn răng của bạn. Sau đó bạn sẽ mang khay vào răng của mình trong thời gian khuyến nghị, thường ngậm lúc ngủ trong khoảng 6-8 tiếng.

Các Công Nghệ Tẩy Trắng Răng & Công Nghệ Nào Làm Trắng Răng Nhanh Nhất

Lợi ích lớn nhất của phương pháp này của gel làm trắng được giữ trên răng thông qua máng cá nhân. Điều đó có nghĩa là tất cả các ngóc ngách nhỏ của răng bạn sẽ được làm trắng. Ngoài ra, các khay giữ gel tốt hơn một chút so với các miếng dán, và không có tình trạng gel dính lên nướu răng gây bỏng rát.

4/Công nghệ tẩy trắng răng Laser tại Phòng Khám Nha Khoa:

Phương pháp này được thực hiện như sau:

-Nha sĩ sẽ sử dụng dụng cụ banh môi, để giữ cho da môi không tiếp xúc với răng.

-Cách ly nướu răng bằng đai cao su.

-Bôi một loại gel làm trắng có chứa phần trăm hydrogen peroxide cao sẽ được thoa lên răng của bạn. Chiếu ánh sáng Laser để kích hoạt và làm tăng hiệu quả của Gel tẩy trắng và giữ nguyên trong khoảng từ 15 phút đến nửa giờ, rửa thật sạch, sau đó thoa lại một hoặc nhiều lần cho đến khi đạt được kết quả mong muốn.

Các Công Nghệ Tẩy Trắng Răng & Công Nghệ Nào Làm Trắng Răng Nhanh Nhất

Phương pháp này có ưu điểm làm trắng răng nhanh chóng chỉ sau 60p và mức độ trắng rất cao. Quá trình tẩy trắng được Nha sĩ theo dõi và kiểm soát nên bạn hoàn toàn yên tâm về mức độ an toàn.

Nhược điểm duy nhất của việc làm trắng tại phòng khám là giá cả. Giá một lần tẩy trắng răng nha khoa lên đến 1tr5. Kết quả tẩy trắng răng không phải lúc nào cũng giống nhau, tùy thuộc vào độ tuổi, loại vết bẩn và một số yếu tố khác. Ngoài ra bạn có thể bị ê buốt khi tẩy trắng răng nha khoa, tuy nhiên không nhiều.

Xem thêm: Bảng Giá Tẩy Trắng Răng

Công Nghệ Nào Làm Trắng Răng Nhanh Nhất

Mức độ tẩy trắng răng nhanh và hiệu quả nhất được xếp theo thứ tự sau:

1. Tẩy trắng răng Laser tại Nha Khoa.

2. Tẩy trắng răng bằng Gel và Khay cá nhân tại nhà.

3. Tẩy trắng răng bằng miếng dán.

4. Tẩy trắng răng bằng kem đánh răng làm trắng.

Tuy nhiên, bạn có thể tham khảo gói Combo tẩy trắng răng tại Nha Khoa 3T được cho là hiệu quả và nhanh nhất, được kết hợp từ nhiều phương pháp khác nhau:

Các Công Nghệ Tẩy Trắng Răng & Công Nghệ Nào Làm Trắng Răng Nhanh Nhất

Tìm hiểu thêm về : COMBO TẨY TRẮNG RĂNG

Cách Phòng Tránh Răng Ố Vàng Theo Thời Gian

Khám răng định kỳ

Trước khi bạn ra ngoài và mua một miếng dán tẩy trắng răng tại nhà hoặc đặt lịch hẹn làm trắng siêu tốc, hãy đảm bảo rằng phương pháp sử dụng nên phù hợp với sức khỏe và răng của bạn. Nha sĩ Xuân Sơn tại Nha Khoa 3T cho biết: “Bạn cần loại bỏ các bệnh lý tiềm ẩn và bạn cũng đảm bảo rằng bạn đã làm sạch răng kỹ lưỡng trước khi tẩy trắng răng để đạt hiệu quả cao nhất”. Nói cách khác, bạn sử dụng các công nghệ tẩy trắng răng hiệu quả thì đến gặp nha sĩ và khám răng định kỳ hai lần một năm.

Tránh các nguyên nhân ố vàng răng

Cà phê và rượu vang đỏ làm ố răng, nhưng chúng chắc chắn không phải là thủ phạm duy nhất có thể khiến hàm răng của bạn trông kém sang. Có rất nhiều loại thực phẩm và đồ uống khác có thể làm ố răng của bạn, bao gồm:

Rượu trắng

Quả việt quất

Dâu đen

Quả lựu

Nước ngọt

Nước xốt thịt quay

Trà xanh

Trà đen…

Tất cả các loại thực phẩm hoặc đồ uống này gây ra hoặc góp phần tạo ra các vết bẩn bên ngoài.

Các Công Nghệ Tẩy Trắng Răng & Công Nghệ Nào Làm Trắng Răng Nhanh Nhất

Tuy nhiên, nếu bạn không thể từ bỏ cà phê hàng ngày hoặc ly rượu vang hàng đêm của mình thì bạn nên rửa sạch bằng nước trong vòng 30 phút sau khi uống. Súc miệng tốt hơn đánh răng, bởi vì đánh răng ngay sau khi uống hoặc ăn chất gây ố vàng có thể khiến tình hình trở nên tồi tệ hơn, vì lúc đó, lượng axit trong miệng cao khiến răng bị bào mòn và dễ bị nhiễm màu hơn.

Chải răng và dùng chỉ nha khoa hàng ngày

Bạn nên đánh răng và dùng chỉ nha khoa hàng ngày. “Chải răng giúp làm sạch men răng và đường viền nướu. Dùng chỉ nha khoa làm sạch sâu hơn ở bên dưới nướu — giữa nướu và răng. Đó là nơi mọi người thương hay bỏ sót.” Thông tin không mới nhưng bạn cần tập thói quen này hằng ngày.

Các Công Nghệ Tẩy Trắng Răng & Công Nghệ Nào Làm Trắng Răng Nhanh Nhất

Mọi chi tiết về TOP các công nghệ tẩy trắng răng, xin quý khách liên hệ với Nha khoa 3T theo địa chỉ dưới đây. Bác sỹ sẽ phúc đáp nhiệt tình chu đáo nhất có thể.

NHA KHOA 3T- Giá tẩy trắng răng

(Tận Tâm-Tiên Tiến-Tin Tưởng)

Hotline tư vấn và đặt lịch: 0913121713

cập nhập công nghệ tẩy trắng răng tại Fanpage Nha Khoa 3T

Địa chỉ: Số 6 Nguyễn Cửu Đàm P.Tân Sơn Nhì Q.Tân Phú

Thời gian làm việc; Thứ 2- thứ 7, 8 – 20h