img

Mặt Dán Sứ Veneer Giá Rẻ Tại TpHCM & Dán Sứ Veneer Bao Nhiêu Tiền?

Nếu trước đây, bạn đã từng nghĩ đến làm răng nhưng ngại phải mài nhiều răng thật như khi bọc răng sứ thẩm mỹ thì kỹ thuật này sẽ phù hợp với bạn. Bác sĩ chỉ cần mài mặt ngoài của răng thật, rồi dùng kỹ thuật mặt dán Veneer vào mặt ngoài của răng, nhằm cải thiện thẩm mỹ. Laminate là vật liệu sứ mỏng với độ dày trung bình 0.6mm dó đó việc mài cùi răng rất ít, bạn có thể bảo tồn được tối đa răn thật và tủy răng.

Mặt dán sứ Veneer siêu mỏng nhưng có cấu trúc mạnh mẽ

Chúng tôi thường áp dụng kĩ thuật này đối với những bệnh nhân không hài lòng với màu sắc răng thật hoặc bị gãy vỡ, mài mòn, lệch lạc, cũng như bệnh nhân có kẽ hở răng cửa.

Làm sao một vật liệu được dát mỏng và dễ vở như đồ dứ lại có một cấu trúc mạnh mẽ để chịu được lực ăn nhai? Sứ laminate có các đặc tính vật lý như men răng thật sau khi gắn dính vào răng. Sau khi mài sửa soạn trên răng với xâm lấn ối thiểu, chúng tôi sẽ ghi lại hình ảnh răng đã sửa soạn, cùng với sự hỗ trợ của hệ thống CAD/CAM, Labo răng sứ với nhiều kỹ thuật viên kinh nghiệm, kết quả phục hình sẽ được kiểm soát chặt chẽ và thẩm mỹ cao, đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của phục hình thẩm mỹ ngày nay.

Mặt Dán Sứ Veneer Giá Rẻ Tại TpHCM & Dán Sứ Veneer Bao Nhiêu Tiền?
Hình ảnh mặt dán sứ răng cửa.

Ưu điểm của mặt dán sứ Veneer:

Veneer hay còn gọi là laminate sứ hay còn gọi là mặt dán faucet sứ. Đây là kỹ thuật phục hình thẩm mỹ đòi hỏi trình độ cao, chưa được phổ biến rộng rãi tại Việt Nam. Veneer sứ khắc phục vấn đề mài nhiều răng thật khi bọc răng sứ.

Với kỹ thuật bọc răng sứ bình thường bạn phải mài răng thật khá sâu, Veneer sứ yêu cầu mài răng bọc sứ khá ít (đối với hệ thống CAD/CAM, Veneer sứ có thể làm với độ dày trung bình là 0.6mm).

Bác sĩ chỉ cần mài mặt ngoài của răng thật, rồi dùng kỹ thuật dán veneer sứ lên. Mài răng ít nên bạn có thể bảo tồn tối đa răng thật và tủy răng (vì thường làm veneer sứ không phải điều trị tủy răng.

Cảm giác ăn nhai dường như không thay đổi và khác biệt so với lúc ban đầu, nhất là chỉ làm hàm trên. Mức độ ê buốt cũng ít hơn so với làm mão răng sứ. Veneer sứ khá mỏng nên hòa lẫn với màu răng tự nhiên, nhìn như răng thật.

Mặt Dán Sứ Veneer Giá Rẻ Tại TpHCM & Dán Sứ Veneer Bao Nhiêu Tiền?
Dán sứ răng cửa.

Bạn có thể chọn, chỉnh màu răng theo màu mà bạn mong muốn. Có rất nhiều màu răng cho bạn chọn lựa, không còn lo lắng màu răng sứ không giống với màu răng thật.

Kỹ thuật composite (đắp mặt răng) cũng đạt được yêu cầu cao giống như dán sứ Veneer, nhưng hạn chế bị đổi màu sau một thời gian sử dụng khoảng 3 đến 5 năm tính thẩm mỹ và độ bền không thể bằng được Veneer sứ.

Kỹ thuật Veneer cần sự hỗ trợ của hệ thống thống CAD/CAM Inlab MC XL của Sirona. Labo răng sứ với nhiều kỹ thuật viên kinh nghiệm, hỗ trợ tối đa cho các phục hình thẩm mỹ. Nên kết quả phục hình sẽ được kiểm soát chặt chẽ và thẩm mỹ cao, đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của phục hình thẩm mỹ ngày nay.

Tay nghề của nha sĩ cũng là điều quan trọng không kém: cần độ chính xác vì răng sứ rất mỏng dễ làm ánh màu của răng thật bên trong. Phải đảm bảo độ bền bám dính, sức nhai, màu sắc, lựa màu răng sứ phù hợp… Chính vì vậy con mắt thẩm mỹ, kinh nghiệm, sự hiểu biết lâu năm trong nghề của nha sĩ, quyết định không nhỏ để đạt được hàm răng như mong muốn của bạn.

Mặt Dán Sứ Veneer Giá Rẻ Tại TpHCM & Dán Sứ Veneer Bao Nhiêu Tiền?
Mặt dán sứ răng cửa.

Quy trình làm mặt dán Veneer :

Quá trình làm veneer có thể hoàn tất chỉ trong 2 lần hẹn (từ 02 đến 04 ngày)

– Ở lần hẹn đầu, răng có thể được mài để làm giảm nhẹ bề dày ở mặt ngoài cho veneer sứ. Sau đó răng được lấy dấu và chuyển vào labo để gia công mặt dán sứ.

Việc mài răng làm veneer chỉ ở mặt ngoài men răng nên chưa đụng tới ngà răng và tủy răng do đó không gây ra bất cứ kích thích gì ảnh hưởng đến răng thật của bạn.

– Ở lần hẹn thứ hai, bề mặt men răng và mặt trong của veneer sứ được xử lý với xi-măng gắn dính hơn và cứng hơn các loại xi-măng thông thường. Veneer được gắn vào bề mặt răng nhờ phản ứng quang trùng hợp dưới ánh sáng đèn halogen. Kết quả là veneer sẽ nhìn giống tự nhiên như men răng thật và mô nướu xung quanh khỏe mạnh, hồng đẹp.

Chăm sóc dán sứ veneer như thế nào ?

– Chải răng và dùng chỉ nha khoa theo cách bác sĩ hương dẫn bạn ít nhất 2 lần một ngày.

– Dùng kem đánh răng không chứa chất gây mòn và có chưa flo

– Không cắn răng veneer trên vật cứng nắp chai vì có nguy cơ nứt vỡ sứ.

– Nếu bạn bị mắc chứng nghiến răng, bạn cần đeo máng điều trị nghiến và bảo vệ răng sứ.

Như vậy, phục hình Veneer sứ có nhiều ưu điểm là không phải mài nhiều mô răng thật, hạn chế ê buốt và ảnh hưởng đến tủy răng tối đa, đơn giản mà vẫn đáp ứng yêu cầu thẩm mỹ cao.

Mặt Dán Sứ Veneer Giá Rẻ Tại TpHCM & Dán Sứ Veneer Bao Nhiêu Tiền?
Dán sứ Veneer

Mặt dán sứ Veneer sứ dùng cho trường hợp nào?

Phục hình thẩm mỹ răng cửa bị mẻ vỡ:

Răng bị chấn thương gây mẽ, vỡ, răng cửa dưới có miếng trám răng sâu Composite, thường hay bị sút và mẻ vỡ khi ăn nhai. Nhưng khi thực hiện bằng veneer sứ mặt trong của răng thật được bảo tồn, màu răng của bạn cũng được phục hòi như răng thật. Khi phục hình răng mẻ góc, Veneer sứ có độ bền và thẩm mỹ cao hơn so với trám răng bằng Composite.

Răng bị chấn thương, đã điều trị lấy tủy răng và đổi màu răng, phục hình bằng Veneer sứ. Màu răng đạt được rất tốt và thẩm mỹ, ngay cả khi màu răng bên cạnh là răng nhiễm Fluor nhẹ.

Mặt Dán Sứ Veneer Giá Rẻ Tại TpHCM & Dán Sứ Veneer Bao Nhiêu Tiền?
Dán sứ Veneer răng cửa trước/sau

Phục hình khe hở răng cửa bằng dán sứ veneer:

Khe thưa giữa các răng cửa, trước khi làm Veneer sứ. Nha sĩ sẽ mài răng thật rất ít mặt ngoài của răng, mặt trong vẫn được giữ nguyên, vì vậy cảm giác ăn nhai vẫn được giữ nguyên sau khi gắn veneer sứ. Đối với răng thưa còn bị đổi màu thì cần kiểm tra để lấy tủy, sau đó vẫn có thể phục hình bằng răng sứ veneer.

Phục hình thẩm mỹ răng bị thiểu sản men và răng cửa dị dạng bằng dán sứ Veneer:

Răng cửa có hình dạng không đẹp cần phải đắp mặt composite trước khi làm veneer sứ, nên làm mão răng toàn sứ cho răng cửa bị dị dạng sau khi mài răng.

Răng bị đục hoặc sậm màu do đắp mặt răng bằng composite và bề mặt răng, nhất là phần chân răng bị thiểu sản men, mài răng nhưng rất ít và bọc răng sứ Veneer.

Phục hình thẩm mỹ răng nhiễm Flour, răng nhiễm Tetracycline bằng dán sứ Veneer.

Răng bị nhiễm Tetracycline thường có màu xanh nơi chân răng, hoặc từng đắp composite cũng bị đổi màu. Đắp veneer sứ lấy lại màu sắc tự nhiên của răng.

Xem video gắn dán sứ veneer

Mặt dán sứ Veneer giá bao nhiêu tiền?

BẢNG GIÁ BỌC RĂNG SỨ 2024

GIÁ

(1 Răng)

Răng Sứ Kim Loại MỸ

(BH 3 năm)

1.000.000

Răng Sứ Titan

(BH 5 năm)

1.500.000

Răng Toàn Sứ ZIRCONIA Dmax, Venus...

(BH 5 năm)

2.500.000

Răng Toàn Sứ DDbio (New)

(BH 10 năm)

3.500.000

Răng Toàn Sứ CERCON

(BH 10 năm)

5.000.000

Răng Toàn Sứ LAVA PLUS

(BH 15 năm)

6.000.000

Mặt Dán Sứ VENEER

(BH 10 năm)

5.000.000

RĂNG HƯ NẶNG CẦN TÁI TẠO

-Tái Tạo Cùi / Cắm Chốt Răng

300.000 - 500.000
Tóm tắt về mặt dán sứ Veneer:

Lựa chọn phục hình Veneer sứ không phải mài răng thật nhiều, hạn chế lấy tủy và ê buốt răng, mang lại nụ cười tự tin như mong muốn cho bạn. Nhưng có một vài hạn chế như Veneer sứ không chỉnh được răng bị lệch lạc nhiều hoặc sai khớp cắn. Ngoài ra, chi phí cao cũng là điều bạn cần phải cân nhắc trước khi quyết định làm Veneer sứ.

9B1DAB9E C1B5 49B1 A4C9 DD922890899C 42
Nha Khoa 3T

Quan tâm đến dịch vụ bọc răng sứ và mặt dán sứ Veneer siêu mỏng, Dán sứ Veneer 2 răng của giá bao nhiêu, Dán sứ veneer có bền không, Dán răng sứ giá rẻ, Có nên dán răng sứ… quý khách vui lòng liên hệ:

Nha Khoa 3T :

Hotline tư vấn và đặt lịch: 0913121713

Địa chỉ: Số 6 Nguyễn Cửu Đàm P.Tân Sơn Nhì Q.Tân Phú

Thời gian làm việc; Thứ 2- thứ 7, 8 – 20h