img

Niềng Răng Giá Rẻ Tại TpHCM & Niềng Răng Trả Góp Bao Nhiêu Tiền?

Bạn không còn quá lo lắng, ngại ngùng với nụ cười hô, móm hay hàm răng mọc chen chúc. Niềng Răng Tại TpHCM  & Niềng Răng Trả Góp giúp cho từng chiếc răng vào đúng vị trí của mình, đảm bảo ăn nhai và chắc khỏe.

Nha Khoa 3T – Địa chỉ niềng răng trả góp tại TPHCM

Nếu bạn chỉ chỉnh nha một vài chiếc răng thì thời gian điều trị ít hơn, kết quả mong đợi cũng cao hơn. Trình bày rõ ràng với bác sĩ tại Nha Khoa 3T và hiểu rõ kế hoạch điều trị cũng như kết quả nhìn thấy phần nào. Nha Khoa 3T là địa chỉ niềng răng giá rẻ & niểng răng trả góp được nhiều người biết đến tại TpHCM. Ngoài ra, Nha Khoa 3T còn có chương trình niềng răng trả góp giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn. Quan trọng là bạn phải kiên nhẫn khi thời gian khá lâu, nhưng kết quả sẽ tốt hơn rất nhiều so với ban đầu.

Niềng Răng Giá Rẻ Tại TpHCM & Niềng Răng Trả Góp Bao Nhiêu Tiền?

Những Trường Hợp Sau Đây Cần Niềng Răng Giá Rẻ Tại TpHCM  & Niềng Răng Trả Góp

1.Răng mọc chen chúc trên khung hàm:

Thường thấy ở những răng cửa phía trước răng mọc thêm lệch hoặc khểnh, nhưng nếu không mang lại sự thẩm mỹ thì nên chỉnh lại. Có thể sẽ phải nhổ bớt răng để lấy khoảng trống kéo các răng lại trong một vài trường hợp. Nhưng nếu khéo léo hơn bác sĩ cũng không cẩn nhổ bỏ, chỉ cần sắp xếp vị trí hợp lý cũng tạo nên nụ cười hoàn hảo hơn rất nhiều.

Niềng Răng Giá Rẻ Tại TpHCM & Niềng Răng Trả Góp Bao Nhiêu Tiền?

2.Răng bị hô:

Những người bị hô răng thường mất tự tin, hàm răng phía trên đưa ra phía trước nhiều hơn hàm dưới. Nguyên nhân có thể do hàm dưới phát triển chậm hơn hoặc hàm trên phát triển nhanh hơn. Cũng có thể do di truyền từ cha hoặc mẹ có cấu trúc phát triển xương như vậy, trong quá trình mọc răng cửa do thấy ngứa ngáy khó chịu thường dùng lưỡi đẩy về phía trước khiến cho răng đi ra.

Cũng như răng mọc lệch có thể sẽ phải hoặc không cần nhổ răng, tùy từng trường hợp. Bác sĩ sẽ tính toán khớp cắn cũng như vấn đề thẩm mỹ để đưa răng vào phía trong.

Niềng Răng Giá Rẻ Tại TpHCM & Niềng Răng Trả Góp Bao Nhiêu Tiền?

3.Răng bị móm:

Ngược lại với bị hô, hàm trên đi vào nhiều hơn so với hàm dưới. Nguyên nhân do hàm dưới phát triển quá mức, hoặc do hàm trên phát triển chậm hơn hàm dưới, hoặc kết hợp cả 2 yếu tố.

Thường thấy ở đa số người Châu Á nhiều hơn, mặc dù phải kéo răng ra phía ngoài nhưng đôi khi vẫn phải nhổ răng.

Niềng Răng Giá Rẻ Tại TpHCM & Niềng Răng Trả Góp Bao Nhiêu Tiền?

4.Khớp cắn quá sâu:

Răng cửa của hàm phía trên khi cắn lại phủ xuống hàm dưới quá sâu. Dẫn đến khó ăn nhai và rối loạn khớp thái dương hàm. Cả hai hàm răng khi ăn nhai đều có thể  tác động đến phần mô nướu bên trong hàm trên và bên ngoài hàm dưới gây chấn thương.

5.Khớp cắn không khớp, gây hở:

khớp cắn ở khu vực răng cửa phía trước không chạm nhau, tạo nên một khoảng trống gây hở.

Nguyên nhân khi do lúc bé có thói quen mút ngón tay, và đẩy lưỡi khi mọc răng. Những răng chạm khớp nhai chịu lực mạnh và mau mòn hơn, ăn nhai và phát âm cũng khó khăn hơn.

Niềng Răng Giá Rẻ Tại TpHCM & Niềng Răng Trả Góp Bao Nhiêu Tiền?

6.Khớp cắn chéo:

Cắn chéo có thể trong tình trạng nhiều răng, hoặc chỉ răng trước, hoặc chỉ răng sau.

Cắn chéo răng cửa bên trái, cắn chéo răng sau, và cắn chéo toàn hàm, gây ra rất nhiều khó khăn khi ăn nhai, phát âm và làm ảnh hưởng nặng nề đến khớp thái dương hàm. Nụ cười với răng cửa bị lệch vào bên trong cũng được đánh giá là không thẩm mỹ và hấp dẫn.

7.Thiếu răng bẩm sinh, hoặc mất răng:

Ở khu vực thẩm mỹ, phía răng bên ngoài bác sĩ sẽ cân nhắc di chuyển răng để đóng lại khoảng trống nhỏ. Khoảng trống lớn có thể cấy ghép Implant, hoặc làm cầu răng.

Nên điều trị sớm với trẻ em từ 8-10 tuổi, xem có phải mất răng bẩm sinh hay không, dễ dàng điều trị kịp thời hơn.

Niềng Răng Giá Rẻ Tại TpHCM & Niềng Răng Trả Góp Bao Nhiêu Tiền?

Khi mất răng hoặc thiếu răng bẩm sinh, các răng bên cạnh sẽ có khuynh hướng nghiêng vào vị trí mất răng, làm cho răng bên trong bị nghiêng, còn răng phía trước thì bị thưa ra. Để phục hình lại răng bị mất một cách hoàn hảo trong trường hợp này, bác sĩ sẽ tư vấn chỉnh nha để kéo các răng về đúng vị trí, sau đó sẽ trồng lại răng bị mất. 

8.Răng mọc ngầm:

Thường thấy ở răng cửa và răng nanh. Bác sĩ sẽ kiểm tra và xác định nên phẫu thuật kéo ra sau đó chỉnh nha hay nhổ bỏ, phục hình lại bằng Implant.

Nguyên nhân có thể do răng sữa bị chấn thương, răng vĩnh viễn bị mắc kẹt không mọc ra được

Vì vậy trong những trường hợp trên chỉnh nha có thể thay đổi rất nhiều về thẩm mỹ. Nhưng điều quan trọng vẫn là sự kiên nhẫn nơi bạn để có một hàm răng hoàn hảo cả về ăn nhai và lấy lại vẻ đẹp của nụ cười.

 Niềng Răng Giá Rẻ Tại TpHCM & Niềng Răng Trả Góp Bao Nhiêu Tiền?

Dịch vụ niềng răng giá rẻ & niềng răng trả góp tại TpHCM:

 Mọi chi tiết về Niềng răng, xin quý khách liên hệ với Nha khoa 3T theo địa chỉ dưới đây. Bác sỹ sẽ phúc đáp nhiệt tình chu đáo nhất có thể.

Tham Khảo Bảng Giá Niềng Răng Giá Rẻ & Trả Góp Tại Nha Khoa 3T

Giá Niềng Răng 2024

Giá

(2 hàm)

Niềng Răng Trẻ Em

10.000.000 - 15.000.000

Niềng Răng Mắc Cài Kim Loại

28.000.000 - 32.000.000

Niềng Răng Mắc Cài Sứ

32.000.000 - 35.000.000

Niềng Răng Mắc Cài Tự Buộc

35.000.000 - 40.000.000

Niềng Răng Invisalign

60.000.000 - 70.000.000

Cắm Minivit hỗ trợ niềng răng

2.000.000 / trụ

 Ngoài ra, với chương trình niềng răng trả góp 0%, bạn chỉ cần trả trước 5-7tr đã có thể bắt đầu niềng răng ngay. 

NHA KHOA 3T

(Tận Tâm-Tiên Tiến-Tin Tưởng)

Hotline tư vấn và đặt lịch: 0913121713

FANPAGE NHA KHOA

Địa chỉ: Số 6 Nguyễn Cửu Đàm P.Tân Sơn Nhì Q.Tân Phú

Thời gian làm việc : thứ 2- thứ 7 , 8-20h, CN nghỉ

-Làm việc: thứ 2 – thứ 7. (8-20h),CN nghỉ

Niềng Răng Giá Rẻ Tại TpHCM  & Niềng Răng Trả Góp Bao Nhiêu Tiền?