img

Niềng răng tại TpHCM

Tử khóa: bảng giá niềng răng bệnh viện răng hàm mặt, niềng răng giá bao nhiêu tiền, bảng giá niềng răng tại TPHCM, giá niềng răng rẻ nhất, giá niềng răng hô, giá niềng răng 1 hàm, niềng răng 3d clear, giá niềng răng trong suốt

Vì sao phải niềng răng, chỉnh nha sớm.

 

Niềng răng chỉnh nha là phương pháp tốt nhất hiện nay giúp kéo chỉnh răng khuyết điểm, ít tác động đến răng, không gây thương tổn, không để lại di chứng về sau, kiến tạo nụ cười xinh, giúp gương mặt cân đối và làm giảm các bệnh lý về răng.

Niềng răng sớm giúp rút ngắn thời gian và đạt được kết quả thẩm mỹ cao nhất.

Bảng giá niềng răng & Bảng giá niềng trăng & Niềng răng giá bao nhiêu tiền

Nha khoa 3T_ nơi niềng răng tại tphcm :

 Nha khoa 3T không chỉ chinh phục và chiếm được niềm tin tuyệt đối từ phía khách hàng bởi chất lượng dịch vụ thẩm mỹ răng hoàn hảo, mà còn mang đến cơ hội làm đẹp với mức chi phí hấp dẫn.

 Nha Khoa 3T là địa chỉ niềng răng giá rẻ & niềng răng trả góp được nhiều người biết đến tại TpHCM, giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn. Quan trọng là bạn phải kiên nhẫn đến kéo răng định kỳ mỗi tháng 1 lần và giữ vệ sinh thật tốt trong quá trình niềng răngNha Khoa 3T là địa chỉ niềng răng giá rẻ & niểng răng trả góp được nhiều người biết đến tại TpHCM. Ngoài ra, Nha Khoa 3T còn có chương trình niềng răng trả góp giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn. Quan trọng là bạn phải kiên nhẫn khi thời gian khá lâu, nhưng kết quả sẽ tốt hơn rất nhiều so với ban đầu.

Nha khoa 3T có đầy đủ trang thiết bị hiện đại, sử dụng khí cụ cao cấp chính hãng. Hơn thế nữa, nha khoa 3T hội tụ những bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm tại các bệnh viện lớn, được cử đào tạo chuyên sâu về chuyên môn niềng răng chỉnh nha. Và nắm bắt được các phương pháp niềng răng mới, tiên tiến nhất.

Nha Khoa 3T là địa chỉ niềng răng giá rẻ & niểng răng trả góp được nhiều người biết đến tại TpHCM. Ngoài ra, Nha Khoa 3T còn có chương trình niềng răng trả góp giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn. Quan trọng là bạn phải kiên nhẫn khi thời gian khá lâu, nhưng kết quả sẽ tốt hơn rất nhiều so với ban đầu.

Bên cạnh đó, Bác sĩ luôn theo dõi sát sao hiệu quả điều trị chỉnh nha: Giúp đưa ra những giải pháp thích hợp nhằm rút ngắn quá trình điều trị, đảm bảo an toàn và không tái xô lệch. Đảm bảo hiệu quả điều trị bằng hợp đồng rõ ràng, chi tiết.

Bảng giá dịch vụ niềng răng tại tphcm ở nha khoa 3T

Để biết được chính xác chi phí cụ thể cho trường hợp của mình là bao nhiêu. Khách hàng nên đến trực tiếp nha khoa 3T sẽ được các nha sĩ chuyên khoa chỉnh nha niềng răng tư vấn và thăm khám miễn phí.Nha Khoa 3T là địa chỉ niềng răng giá rẻ & niểng răng trả góp được nhiều người biết đến tại TpHCM. Ngoài ra, Nha Khoa 3T còn có chương trình niềng răng trả góp giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn. Quan trọng là bạn phải kiên nhẫn khi thời gian khá lâu, nhưng kết quả sẽ tốt hơn rất nhiều so với ban đầu.

Từ đó đưa ra phương pháp niềng răng phù hợp, hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất.

Sau đây là bảng giá niềng răng tại TPHCM:

Giá Niềng Răng 2024

Giá

(2 hàm)

Niềng Răng Trẻ Em

10.000.000 - 15.000.000

Niềng Răng Mắc Cài Kim Loại

28.000.000 - 32.000.000

Niềng Răng Mắc Cài Sứ

32.000.000 - 35.000.000

Niềng Răng Mắc Cài Tự Buộc

35.000.000 - 40.000.000

Niềng Răng Invisalign

60.000.000 - 70.000.000

Cắm Minivit hỗ trợ niềng răng

2.000.000 / trụ

 Trả góp 0% lãi suất : Chỉ cần đóng trước 30% chi phí là bắt đầu niềng ngay. Còn lại bạn có thể trả góp trong suốt quá trình niềng răng (từ 1,5-2 năm)

xem thêm: Niềng Răng Tại TpHCM & Niềng Răng Trả Góp Bao Nhiêu Tiền?

Mọi chi tiết xin liên hệ:

NHA KHOA 3T

Hotline: 0913 12 17 13

FANPAGE NHA KHOA 3T

Địa chỉ: Số 6 Nguyễn Cửu Đàm P.Tân Sơn Nhì Q.Tân Phú.
-Làm việc: thứ 2 – thứ 7(8-20h), CN nghỉ