img

Đính Kim Cương Lên Răng, Tạo Điểm Nhấn Sáng Lấp Lánh Cho Nụ Cười Xinh

Đính kim cương lên răng ban đầu là một xu hướng thời trang được nhiều người nổi tiếng dùng để tô điểm cho nụ cười thêm phần ấn tượng. Ngày nay, nhiều người cũng có thể áp dụng phương pháp này để nụ cười thêm phần rạng rỡ.

Gắn trang sức lên răng là xu hướng thời trang mới nhất, với các viên pha lê có nhiều màu sắc khác nhau phù hợp với cá tính của bạn. Trang sức nha khoa là một viên kim cương hoặc một loại đá quí khác, được gắn cố định trên răng để làm lấp lánh hàm răng trắng sáng của bạn.

đính kim cương lên răng
Kim cương đính răng PNJ

Kim cương nha khoa là tinh thể thủy tinh có độ phản chiếu cao, được thiết kế đặc biệt để sử dụng trong nha khoa. Các tinh thể này được phủ một lớp đặc biệt ở mặt sau và mặt cắt,giúp phản chiếu ánh sáng và làm cho nó lấp lánh như một viên kim cương có giá trị cao.

Kim cương/ đá gắn lên răng có thể tồn tại trong một thời gian tương đối dài; Tuy nhiên, bạn cũng nên hạn chế nhai vật cứng lên răng đính kim cương và có một chế độ chăm sóc răng miệng phù hợp.

Quy trình đính kim cương lên răng:

Nha sĩ sẽ tư vấn cho bạn các loại kim cương, kích cỡ kim cương cũng như màu sắc phù hợp với sở thích, cá tính và răng của bạn. Sau khi kiểm tra sức khỏe của chiếc răng đã chọn, nha sĩ sẽ tiến hành gắn kim cương vào răng. Đính kim cương lên răng là một thủ thuật nha khoa an toàn, không tổn hại răng thật và hoàn toàn không đau, không cần gây tê.

– Đầu tiên, răng được làm sạch bể mặt, làm khô và cách ly răng cần thực hiện.

– Sau đó nha sĩ sẽ dùng tay khoan siêu tốc để sửa soạn một lỗ nhỏ trên răng, là nơi chứa viên kim cương. Có loại kim cương gắn lên răng mà không cần khoan nhưng ít được lựa chọn do không bám dính tốt, kim cương gồ lên mặt răng khiến bạn khó chịu hơn loại khoan trên răng.

– Cuối cùng, Nha sĩ đặt viên kim cương vào lỗ khoan và dán dính vào răng bằng một loại keo nha khoa đặc biệt.

Bất kể có đính kim cương lên vị trí nào của răng cũng hãy duy trì sức khỏe răng miệng của mình bằng cách chải và chỉ nha khoa hàng ngày, ngoài ra hãy cạo vôi răng và làm sạch răng định kỳ tại nha khoa để giữ vệ sinh răng miệng tối ưu nhất.

Nếu bạn muốn có điểm nhấn nổi bật trên nụ cười của mình, thì đây là một xu hướng mới trên toàn thế giới, để nụ cười thực sự độc đáo, gây sự chú ý với mọi người xung quanh.

Ưu điểm của kỹ thuật đính kim cương lên răng

Đính kim cương lên răng hoàn toàn không đau, không cần gây tê

Không làm hỏng răng của bạn vì gắn kim cương không xâm lấn quá sâu vào mô răng bên trong mà chỉ khoan tạo lỗ bên ngoài lớp men, không gây hại cho tủy răng và ngà răng

Thời gian thực hiện nhanh chóng, chỉ khoảng 10-15 phút là hoàn tất.

Không cần phải bảo trì và chăm sóc định kỳ cho viên kim cương

Kim cương có thể tháo ra được hoặc thay thế bất cứ lúc nào mà không ảnh hưởng đến răng thật

Không bị ố vàng

Không tạo ra bất kỳ vấn đề cản trở nào với việc đánh răng hoặc ăn nhai

Một số câu hỏi thường gặp khi đính kim cương lên răng:

Đính kim cương lên răng dành cho nam hay nữ?

Thông thường phụ nữ thường chú trọng về ngoại hình và hàm răng của mình hơn, trang sức trước đây thường là lĩnh vực của phụ nữ. Nhưng ngày nay, nam giới cũng có nhu cầu làm đẹp cao và giữa nam và nữ không còn phân biêt. Đây sự lựa chọn cá nhân, không có bất kỳ sự phân biệt giới tính nào.

Tại Nha Khoa 3T, cả nam và nữ đều lựa chọn để đến đính kim cương lên răng.

đính kim cương lên răng
Vị trí đính kim cương đẹp nhất là răng nanh.

Làm thế nào nha sĩ có thể cố định kim cương trên răng?

Tại Nha Khoa 3T, chúng tôi đang sử dụng hệ thống keo dán nha khoa bằng nhựa thông để cố định kim cương trên răng, ưu điểm của keo dán nha khoa răng là an toàn, dính tốt, kim cương không bị rơi ra khi ăn nhai và không làm hỏng răng của bạn.

Đính kim cương lên răng có đau không?

Câu trả lời là không – Đính kim cương trên răng là một thủ thuật hoàn toàn ít đau và không cần gây thuốc tê, không cần khoan quá sâu vào răng và hoàn toàn an toàn.

Có thể tháo kim cương ra khi không muốn sử dụng nữa không?

Có, đây là quy trình hoàn toàn có thể hoàn nguyên lại răng thật và răng của bạn sẽ được trả lại giống như trước đây.

Nếu bạn muốn tháo kim cương ra thì nha sĩ có thể tháo nó ra bất cứ lúc nào và trám lại lỗ đã khoan trước đó bằng phương pháp trám răng thẩm mỹ Composite thông thường.

Kim cương nha khoa có bền không, tồn tại trong bao lâu?

Tuổi thọ của kim cương nha khoa rất bền và không dễ dàng bị rớt ra và phụ thuộc nhiều vào thói quen ăn uống của bạn. Có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến độ bền chắc của kim cương, đặc biệt là thói quen ăn uống và vệ sinh răng miệng của bạn. Nhìn chung, viên kim cương này thường có tuổi thọ kéo dài trên 2 năm, và cũng có thể tồn tại suốt đời nếu được chăm sóc đúng cách và không sơ ý cắn phải vật cứng như sỏi sạn, manhg cứng trong thức ăn.

Đính kim cương lên răng ban đầu là một xu hướng thời trang được nhiều người nổi tiếng dùng để tô điểm cho nụ cười thêm phần ấn tượng.
Đính kim cương lên răng nanh.

Kim cương trên răng có phải là kim cương thật không?

Đây không phải là kim cương thật vì kim cương thật rất trơn láng, khó bám dính vào răng thật. Chất liệu cho kim cương nha khoa là các tinh thể thủy tinh có độ phản chiếu cao, được thiết kế chuyên dụng cho nha khoa để đạt được độ bám dính cao nhất khi ăn nhai. Kim cương thật không thể gắn trực tiếp lên răng vì bề mặt có độ bóng cao, yếu tố thứ hai là giá thành cao, nếu bị rớt trong khi ăn nhai và bị mất sẽ rất hao tổn.

Nếu bạn vẫn muốn gắn kim cương thật, bạn có thể tự trang bị kim cương thật và nha sĩ sẽ giúp bạn gắn vào răng, tuy nhiên nha sĩ sẽ báo trước cho bạn biết về độ bám dính của kim cương thật sẽ thấp và dễ bị rơi hơn kim cương nha khoa.

Chi phí đính kim cương trên răng, Gắn kim cương vào răng giá bao nhiêu?

Tại phòng khám nha khoa 3T bảng giá đính kim cương lên răng như sau:

ĐÍNH ĐÁ LÊN RĂNG

GIÁ

(1 Răng)

Kim Cương Nhân  (Khách tự chuẩn bị)

200.000

Đá Nha Khoa

500.000

Tháo Đá + Trám Thẩm Mỹ Lại

200.000

Giá đính đá vào răng như trên đã bao gồm công Nha sĩ và kim cương nha khoa cung cấp.

Nếu bạn còn những thắc mắc chưa rõ về phương pháp đính kim cương lên răng, Mua kim cương đính răng ở đâu, Răng kim cương Johnny Đặng giá bao nhiêu…bạn có thể liên hệ tư vấn trực tiếp tại Nha Khoa 3T nhé:

nha khoa 3T – Địa chỉ đính đá lên răng

(Tận Tâm-Tiên Tiến-Tin Tưởng)

FANPAGE NHA KHOA 3T

Hotline: 0913121713

Địa chỉ: Số 6 Nguyễn Cửu Đàm P.Tân Sơn Nhì Q.Tân Phú

Thời gian làm việc: Thứ 2 đến thứ 7: 8h00 – 20h00