img

Review Tẩy Trắng Răng & Những Điều Cần Biết Khi Làm Trắng Răng

Bài viết được kể lại từ một Kinh Nghiệm Đi Tẩy Trắng Răng của khách hàng lần đầu tiên đến Tẩy Trắng Răng tại Nha Khoa 3T

Khoảng vài tuần trước, Khánh đã thực hiện một việc mà Khánh đã bỏ qua trong suốt 26 năm cuộc đời của mình đó là: Đi khám nha sĩ. Trước đây Khánh hoàn toàn hời hợt với chuyện chăm sóc răng miệng nhưng tất cả đã thay đổi sau cuộc hẹn với Nha Sĩ tại Nha Khoa 3T. Tại đây, Khánh đã thực hiện cạo vôi răng và tẩy trắng răng với mong muốn nụ cười Khánh trắng sáng hơn

Khánh xin chia sẻ lại kinh nghiệm tẩy trắng răng và chăm sóc răng của mình tại nha khoa 3T đã thay đổi thói quen chăm sóc răng miệng của mình như thế nào sau khi trở về.

Khánh là một người đam mê cà phê đen và các thức uống đậm màu như trà sữa. Trong nhiều năm, răng bị nhuộm đen và có những vết ố vàng và nó khiến Khánh rất đau lòng và không tự tin khi cười.

Kinh Nghiệm Đi Tẩy Trắng Răng & Những Điều Cần Biết Khi Làm Trắng Răng
(Răng Khánh sau khi tẩy trắng răng)

Khánh quyết định đã đến lúc phải tẩy trắng răng thôi. Khánh bắt đầu tìm kiếm các phương pháp làm trắng răng. Và tình cờ, mình đọc được các bài viết khá chi tiết về tẩy trắng răng tại Nha Khoa 3T, mình quyết định đặt một cuộc hẹn tẩy trắng răng tại đây.

Hai tuần trước, Khánh đã đặt lịch hẹn với bác sĩ Xuân Sơn tại Phòng khám nha khoa 3T với hi vọng hàm răng sẽ trắng sáng trở lại.

Kinh Nghiệm Đi Tẩy Trắng Răng & Những Điều Cần Biết Khi Làm Trắng Răng
(Lại là Khánh đây)

Sau khi khi thực hiện, Khánh đã đợi trong một tuần, theo dặn dò của Bác sĩ, để xem răng của mình trông như thế nào – liệu răng có trắng lên nhiều không, liệu Khánh có gặp phải bất kỳ biến chứng nào không, v.v. – và Khánh rất vui khi thấy rằng, hàm răng Khánh đã trắng sáng tuyệt vời. Vì vậy, Khánh đã quyết định thực hiện một bài viết chia sẻ kinh nghiệm làm trắng răng, hãy tiếp tục đọc vì Khánh sẽ trình bày ngay dưới đây thôi. 

Kinh nghiệm đi tẩy trắng răng:

Khi đến ngày hẹn, Khánh đi từ sáng sớm, trong lòng háo hức lắm. Ngay khi bạn bước vào, Khánh ngay lập tức thốt lên: Thật tuyệt vời. Cuộc hẹn của Khánh đã được lễ tân cập nhập nên Khánh hoàn toàn không bị bở ngỡ khi lần đầu đến Nha Khoa.

Kinh Nghiệm Đi Tẩy Trắng Răng & Những Điều Cần Biết Khi Làm Trắng Răng
Toàn cảnh phòng khám răng Khánh tranh thủ chụp phòng khám trong lúc đợi Bác sĩ, cũng có một bạn đang tẩy trắng kìa

Khánh đã gặp Bác Sĩ Sơn và có một số trao đổi trước khi thực hiện. Khánh nói với anh ấy: Khánh muốn răng của mình được làm sạch và trắng hơn. Anh ấy hỏi Khánh một vài câu hỏi về thói quen nha khoa của Khánh và Khánh đã trả lời rất trung thực. Anh ấy hiểu thói quen nha khoa của Khánh, những gì Khánh thích ăn uống và tiền sử nha khoa của Khánh.

Anh ấy bắt đầu kiểm tra răng của Khánh kỹ lưỡng. Anh cố gắng kiểm tra xem Khánh có bị sâu răng hay không, v.v. Khánh có một chiếc răng khôn nên Bác sĩ cũng đã chụp X-quang cho Khánh và sau khi kiểm tra tổng thể trong 15-20 phút. Sau đó, Khánh bắt đầu liệu trình chăm sóc răng bằng việc cạo vôi răngrất nhẹ nhàng và êm ái

Khánh tiếp tục với liệu trình tẩy trắng răng và được Bác sĩ thông báo sẽ kéo dài trong khoảng 45 phút – 1 giờ, với 2 liệu trình chiếu Laser liên tiếp – 20 phút mỗi liệu trình.

Khánh đeo một chiếc kính râm, Bác sĩ bảo để bảo vệ mắt không bị chói bởi ánh sáng Laser

Kinh Nghiệm Đi Tẩy Trắng Răng & Những Điều Cần Biết Khi Làm Trắng Răng
Che chắn bảo vệ

Sau đó, một loại gel được áp vào răng và Bác sĩ bắt đầu mở ánh sáng Laser để chiếu lên răng. Liệu trình này được lặp lại 2 lần liên tục để đảm bảo răng trắng sáng tối đa.

Tất cả đã xong.

Kinh Nghiệm Đi Tẩy Trắng Răng & Những Điều Cần Biết Khi Làm Trắng Răng
Chiếu Laser làm trắng răng

Sau kết thúc liệu trình làm trắng răng laser, đã đến lúc chuẩn bị bộ dụng cụ tại nhà cho Khánh. Bác sĩ lấy dấu răng của Khánh để chế tạo khay nha khoa vừa khít với răng của Khánh để tẩy trắng răng tại nhà (Bác sĩ thường mất một ngày để làm nên Khánh sẽ quay lại lấy vào ngày hôm sau).

Kinh Nghiệm Đi Tẩy Trắng Răng & Những Điều Cần Biết Khi Làm Trắng Răng
Lấy khuôn răng để làm dụng cụ tẩy trắng răng tại nhà

Khánh về nhà và dành thời gian còn lại trong ngày để mỉm cười với chính mình (khoảng năm mươi triệu lần) vì răng của Khánh trông rất sạch và trắng lên rất nhiều, quá tốt.

Kinh Nghiệm Đi Tẩy Trắng Răng & Những Điều Cần Biết Khi Làm Trắng Răng
Bộ tẩy trắng răng tại nhà

Bộ dụng cụ tẩy trắng tại nhà được sử dụng trong trong bảy ngày tới. Khánh đeo khay của mình ra vào ban đêm, ngay trước khi ngủ, cho gel làm trắng vào và ngậm trong miệng khoảng 6 – 7 giờ. Khánh rất hạnh phúc khi thấy răng Khánh trắng thêm dần sau mỗi lần sử dụng.

Những điều quan trọng khi tẩy trắng răng:

* Độ trắng răng sẽ tăng thêm trong vài ngày tiếp theo sau khi thực hiện tẩy trắng răng laser tại chỗ

* Khánh đã thực hiện tẩy trắng răng trong một ngày, nhưng một số người thì cần 2 lần hẹn:

-Cuộc hẹn đầu tiên: Khám răng, chụp X-quang (nếu cần), lấy dấu răng của bạn để lấy khay để làm trắng răng tại nhà của bạn (để sẵn sàng khi bạn quay lại vào ngày hôm sau) và thực hiện cạo vôi răng, đánh bóng răng

-Lần hẹn thứ hai: Làm trắng răng tại chỗ, sau đó, Bác sĩ giao cho bạn và hướng dẫn bạn sử bộ dụng cụ làm trắng răng tại nhà 7 ngày

* Một số người có thể bị ê buốt trong và sau khi tẩy trắng răng, từ nhẹ đến nặng. Điều này phụ thuộc vào cơ địa nhạy cảm của mỗi người. Nếu bạn nào bị ê nhiều, Bác sĩ sẽ sử dụng thuốc chống ê khi thực hiện. Khánh bị ê trong liệu trình đầu tiên khi tẩy trắng răng, kéo dài khoảng 1-2 giây, không đáng kể. Toàn bộ quy trình tẩy trắng răng tại nha khoa của Khánh thật tuyệt vời – Khánh không bị ê buốt ở phòng khám và không bị ê khi ở nhà.

* Bộ sản phẩm làm trắng tại nhà là được làm vừa khít với răng của bạn, không giống như các bộ sản phẩm tẩy trắng răng bán trên thị trường, là loại được làm sẵn, hoàn toàn không vừa khít cho răng. Bộ khay tẩy trắng răng này bạn có thể giữ lại cho những lần tẩy trắng răng sau, chỉ cần mua một tuýp thuốc tẩy trắng răng tại Nha sĩ là bạn có thể tự thực hiện tại nhà vài năm sau đó.

* Khánh bị ê buốt nướu sau khi sử dụng bộ dụng cụ tại nhà trong ngày đâu tiền. Khánh khuyên các bạn nên lên lịch tẩy trắng răng sao cho đúng trước cuối tuần để bạn có thể thoải mái nghỉ ngơi ở nhà nếu tình trạng ê buốt quá nhiều.

* Bạn không nên sử dụng bất kỳ thức ăn hoặc đồ uống có màu nào (trà / cà phê / quả mọng / cà ri / bất cứ thứ gì có vết bẩn) trong khoảng thời gian sau khi tẩy trắng răng. Khánh đã tuân thủ điều này tuyệt đối trong cả tuần.

Điều này cực kỳ quan trọng vì răng của bạn sẽ bám màu nhanh trong thời gian ngay sau khi tẩy trắng răng nếu không tuân thủ tốt.

Kinh Nghiệm Đi Tẩy Trắng Răng & Những Điều Cần Biết Khi Làm Trắng Răng
Nha Khoa 3T

Kinh nghiệm tẩy trắng răng không bị ê buốt:

  1. Bắt đầu sử dụng Sensodyne (hoặc bất kỳ loại kem đánh răng nào dành cho răng nhạy cảm) khoảng một tuần trước khi tẩy trắng răng.
  2. Bạn có thể uống thuốc giảm đau trước khi làm trắng răng nhưng cần hỏi ý của Nha sĩ trước vì điều quan trọng là bạn không biết mức độ ê buốt của mình (nếu có).
  3. Nếu răng của bạn bị ê buốt sau khi tẩy trắng răng, bạn có thể dùng thuốc giảm đau hoặc dùng Sensodyne bôi trực tiếp lên răng / nướu để làm dịu cơn ê buốt.

* Làm trắng răng tại phòng khám không nên thực hiện quá nhiều lần trong một năm. Tốt nhất, chỉ nên được lặp lại sau mỗi 1-2 năm và nên được duy trì bằng cách chăm sóc thường xuyên.

* Rất nhiều phòng khám có thể cung cấp các gói tẩy trắng răng giá rẻ, bạn nên lựa chọn cở sở tẩy trắng răng uy tín và quy trình đáng tin cậy và có hàm lượng peroxide phù hợp.

Khánh chia sẻ chi phí tẩy trắng răng và địa chỉ Nha Khoa 3T như sau:

BẢNG GIÁ TẨY TRẮNG RĂNG 2024

GIÁ (2 hàm)

1.Tẩy trắng răng Laser

(2 lần trong 90 phút)

900.000

2.Tẩy trắng tại nhà 

(Máng đeo + Gel tẩy 7 ngày)

800.000

3.COMBO kết hợp:

-Cạo vôi răng

-Tẩy Trắng Răng Laser

-Tẩy Trắng Răng tại nhà

1.500.000

NHA KHOA 3T

(Tận Tâm-Tiên Tiến-Tin Tưởng)

Hotline: 0913.12.17.13

tìm hiểu thêm về tẩy trắng răng tại FANPAGE NHA KHOA 3T

Địa chỉ: Số 6 Nguyễn Cửu Đàm P.Tân Sơn Nhì Q.Tân Phú

Thời gian làm việc: Thứ 2 đến thứ 7: 8h00 – 20h00