img

Những Kiến Thức Về Bọc Răng Sứ Mà Bạn Cần Biết?

Những Kiến Thức Về Bọc Răng Sứ Mà Bạn Cần Biết?

Hiện nay, nhu cầu bọc răng giá rẻ thẩm mỹ ngày càng cao. Cùng với sự phát triển của y học hiện đại và nha khoa nói riêng, việc thực hiện bọc răng trở nên đơn giản và giảm chi phí thấp hơn so với trước đây. Vì vậy nhiều người chọn các bọc răng sứ để có được hàm răng tự nhiên thẳng đều, trắng sáng

VIdeo bọc răng sứ tại Nha Khoa 3T

Mục đích của việc bọc răng là gì?

Để phục hồi chức năng ăn nhai, chỉnh sửa lại thẩm mỹ răng, cải thiện màu sắc và giúp răng thẳng đều hơn, tăng độ cứng của răng

Những Kiến Thức Về Bọc Răng Sứ Mà Bạn Cần Biết?

Thời gian thực hiên bọc răng:

Thời gian tùy thuộc vào số lượng răng cần được bọc. Thông thường bọc 1-3 răng chỉ cần 2-3 lần hẹn là hoàn tất còn bọc từ 4 răng trở lên có thể mất 3-5 lần hẹn trong khoảng 4 ngày tùy theo độ phức tạp từng hàm răng. Cùng với trang thiết bị hiện đại, bạn chỉ cần mất 30 phút cho mỗi lần hẹn là hoàn tất.

Liệu bọc răng sứ có tốt và bền không?

Hiện nay, phương pháp tiên tiến nhất được áp dụng tại Việt Nam là làm răng sứ bằng công nghệ CAD/CAM hàng đầu trên thế giới của Sironia Đức. CAD/CAM là kỹ thuật làm răng cho phép thiết kế và xem trước mẫu sứ trên máy tính và sau đó dùng máy cắt chuyên dụng để gia công, cho phép độ chính xác lên đến 99%. Với những ưu điểm vượt trội đó, răng sứ có độ khít sát cực cao, cùng với sự phát triển của phôi sứ, việc mài răng cũng trở nên ít hơn, chỉ 0.3-0.5mm thay vì 1-1.5mm như trước kia.

Những Kiến Thức Về Bọc Răng Sứ Mà Bạn Cần Biết?

Răng sứ chính hãng và đúng chuẩn chất lượng rất bền. Tuy nhiên, hiện nay có những loại sứ với nguồn gốc không rõ ràng, sử dụng sứ kém chất lượng ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng. Tuổi thọ sứ đúng chuẩn bền như răng thật, có thể lên đến 20 năm, nếu được chăm sóc đúng cách có thể theo ta đến trọn đời.

Tham Khảo bảng giá bọc răng sứ

Các trường hợp nên bọc răng sứ:

Khi nào nên bọc sứ? Bọc răng sứ giúp sửa lại những khiếm khuyết trên hàm răng như răng không đều, lệch lạc, răng nhiễm màu rặng hoặc sâu răng lớn,răng bị gãy mẻ do chấn thương. Bọc răng sứ còn để phục hồi lại răng mất và ngăn ngừa tiêu xương do mất răng

Cần làm gì sau khi bọc sứ:

Sau khi bọc răng sứ, cảm giác lạ miệng là không thể tránh khỏi. Bạn cần ăn uống nhẹ nhàng để quen cảm giác nhai, sau 1-2 tuần cảm giác nhai sẽ trở lại bình thường. Ngoài ra, răng nhạy cảm còn phụ thuộc vào răng có lấy tủy hay không. Việc làm răng không lấy khó hơn nhiều, đòi hỏi sự khéo léo và tay nghề giỏi của Bác sĩ.

Khuynh hướng hiện đại, phục hình răng sứ ngày càng ít tác động lên răng thật và bảo tồn mô răng tối đa và bảo vệ tủy răng tuyệt đối. Việc chăm sóc răng sứ cũng như răng thật, cần thường xuyên và đúng cách để đảm bảo tuổi thọ của răng sứ.

Những Kiến Thức Về Bọc Răng Sứ Mà Bạn Cần Biết?

Hãy Liên Hệ Với Nha Khoa Ngay Để Nhận Thêm Nhiều Ưu Đãi Khác:

xem thêm: Giá Bọc RăngTại Nha Khoa 3T

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Cùng NHA KHOA 3T –  địa chỉ bọc răng quận Tân Bình, Tân Phú & Bình Tân bảo vệ nụ cười bạn!

Hotline tư vấn và đặt lịch: 0913121713

Địa chỉ:

Số 6 Nguyễn Cửu Đàm P.Tân Sơn Nhì Q.Tân Phú

Thời gian làm việc : thứ 2- thứ 7 , 8-20h, CN nghỉ